Nam diễn viên Aquaman bị fan "rởm" body shaming vì tăng cân

Có lẽ người hâm mộ dường như quá yêu thích hình thể 6 múi của nam diễn viên Aquaman đến mức chỉ trích anh vì bỗng dưng tăng cân

Jason Momoa chính là nam diễn viên đã đem lại thành công ngoài sức tưởng tượng cho DC với bom tấn Aquaman được cộng đồng mạng cùng những nhà chuyên môn đánh giá rất cao về diễn xuất và nội dụng. Khi tham gia vào vai diễn Aquaman thì Jason đã phải luyện tập chăm chỉ để có thể có được một thân hình hoàn hảo, gây ấn tượng mạnh mẽ đến khán giả của mình. Tuy nhiên có lẽ một bộ phận người hâm mộ của anh đã quá quen với thân hình hoàn hảo đó và dường như không thể chịu nổi được việc anh chàng trở nên "béo" hơn.

Nam diễn viên Aquaman bị fan rởm body shaming vì tăng cân

Mới vừa qua thì trang Instagram của US Weeky đã đăng tải hình ảnh của Jason Momoa khi anh đang trong một chuyến nghỉ dưỡng tại Venice. Có thể thấy trong chuyến đi này thì cơ bắp của anh vẫn còn, chỉ có việc là anh chàng này đã trở nên tròn hơn trước một tí, bởi thường trong thời gian nghỉ ngơi và không tham gia nhưng dự án phim khác thì các diễn viên thường sẽ bồi bổ cho bản thân nhiều hơn và tăng cân đôi chút. Và chỉ với một số thay đổi nhỏ trên cơ thể của anh đã khiến cho Jason bị một bộ phận người hâm mộ ném đá dữ dội

Nam diễn viên Aquaman bị fan rởm body shaming vì tăng cân 2

“Jason, ông béo phì quá đấy nhé!”, “Múi cơ của ông đâu rồi?”,.. và hàng trăm bình luận mang tính tiêu cực khác đã nhắm vào hình thể của anh chàng này. Hành động mang tính "body shaming" của những người hâm mộ dường như trở nên quá lố dù hình thể của Jason chỉ thay đổi đôi chút và chắc chắn không ảnh hưởng gì đến dự án Aquaman 2 sắp chiếu cả. Một số người hâm mộ chân chính khi thấy thần tượng của mình bị "body shaming một cách nặng nề như thế đã bắt đầu có những sự phản pháo:

“Điều này thật nực cười! Người đàn ông này cực kỳ nóng bỏng đấy mấy người có biết không?”

"Tôi thấy nhiều người đang chê thân hình Jason còn chẳng bằng một góc của anh ấy"

Nam diễn viên Aquaman bị fan rởm body shaming vì tăng cân 3

Tất nhiên việc có thể duy trì cơ bắp của mình quanh năm đòi hỏi người diễn viên phải luyện tập liên tục và có một chế độ ăn uống nghiêm ngặt để duy trì lượng mỡ ở mức thấp nhất, làm sao để ra dáng được một siêu anh hùng thực thụ. Tuy nhiên Jason hiện đang trong kỳ nghỉ của mình chứ không phải đang chuẩn bị cho những dự án phim sắp tới nên việc tăng cân một tí là điều hoàn toàn bình thường. Một khi Aquaman 2 được bấm máy thì chắc chắc Aquaman 6 múi với dàn cơ bắp khủng sẽ quay lại nhanh chóng mà thôi.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang