Ngôi sao Stranger Things có thể tham gia vào The Eternals của MCU

Theo một số báo cáo gần đây cho biết, nhiều khả năng diễn viên Millie Bobby Brown - Người thủ vai Eleven trong seri phim truyền hình Stranger Things - sẽ gia nhập MCU thông qua bộ phim The Eternals

Millie Bobby Brown - Nữ diễn viên thủ vai cô bé Eleven trong seri phim truyền hình Stranger Things trên Netflix - có khả năng đã được bí mật "đặt chỗ" cho một vai diễn trong bộ phim The Eternals thuộc Giai đoạn 4 của Marvel Studios. Nay khi Spider-Man: Far From Home đã công chiếu tại các rạp trên toàn quốc, Giai đoạn 3 của MCU chính thức khép lại. Khán giả toàn cầu có thể vẫn đang tận hưởng chuyến phiêu lưu mới nhất của Tom Holland trong vai Spider-Man, nhưng Marvel Studios đang tích cực chuẩn bị cho những gì sắp tới, bao gồm những tuần đầu tiên sản xuất bộ phim Black Widow, cùng với việc chuẩn bị cho quá trình sản xuất The Eternals vào mùa thu năm nay.

Ngôi sao Stranger Things có thể tham gia vào The Eternals của MCU
The Eternals chuẩn bị được thực hiện

Thương hiệu đầy tiềm năng này được dựa vào một chủng tộc vũ trụ cổ xưa hùng mạnh cùng tên, sáng tạo nên bởi Jack Kirby, với Chloe Zhao sẽ là người cầm trịch phiên bản điện ảnh. Trong nhiều tháng liền sau khi cô được chọn, Marvel đã làm rất tốt việc bổ sung những cái tên dễ dàng nhận ra vào một dự án chưa xác định. Angelina Jolie và Richard Madden hiện tại đang được cho là sẽ dẫn dắt dàn nhân vật trong The Eternals (Chưa chính thức), và nay có vẻ như Eleven cũng đang chuẩn bị tham gia, cùng với sự bổ sung gần đây của Salma Hayek.

Ngôi sao Stranger Things có thể tham gia vào The Eternals của MCU 2
Millie Bobby Brown trong Stranger Things Season 3

Thông tin về khả năng góp mặt của Millie Bobby Brown trong dàn diễn viên The Eternals do Variety cung cấp, về những gì Marvel Studios có thể sẽ công bố tại sự kiện Comic-Con 2019 sắp tới. Ngôi sao của Stranger Things giờ đây đã nằm trong danh sách những tên tuổi chất lượng, mặc dù hầu hết chưa được xác nhận, và cũng chưa được nhắc đến trong một nguồn tin khác đáng tin cậy hơn. Nếu Brown đang thực sự tham gia dàn diễn viên The Eternals, đây có thể coi là một động thái mà nhiều người muốn thấy.

Ngôi sao Stranger Things có thể tham gia vào The Eternals của MCU 3

Nhiều thông tin cho rằng cô sẽ góp mặt trong The Eternals

Kể từ khi cô ghé thăm phim trường Avengers: Infinity War và có những cuộc gặp mặt với hai anh em nhà Russo, nhiều người hâm mộ đã hi vọng Brown sẽ gia nhập MCU. Trong khi chưa có bất kì chi tiết nào về nhân vật mà cô có thể thủ vai, nhiều người đã nghĩ Brown sẽ cực kì thích hợp cho nhân vật Piper. Ngoài ra, đây có thể coi là một thời điểm thích hợp cho một công bố tiềm năng, khi Season 3 của Stranger Things vừa đón nhận những đánh giá tích cực, và màn diễn xuất của Brown (và trong Godzilla: King of the Monsters đầu năm nay) càng chứng minh khả năng của cô hơn nữa.

Ngôi sao Stranger Things có thể tham gia vào The Eternals của MCU 4
Cô từng tham gia dự án Godzilla: King of the Monsters

Nếu hợp đồng của cô với The Eternals ổn thỏa, thì có lẽ đó sẽ là dự án tiếp theo của cô sau khi quay bộ phim Enola Holmes mùa hè năm nay. Dĩ nhiên, điều này đồng nghĩa với việc sản xuất Season 4 của Stranger Things sẽ không thể bắt đầu cho đến cuối năm 2019 là sớm nhất. Dù thế nào đi nữa, giữa Stranger Things, Enola Holmes, một vai trong Godzilla vs Kong, và một vai tiềm năng trong The Eternals, chắc chắn người hâm mộ sẽ còn gặp Millie Bobby Brown trên màn ảnh rộng và kênh truyền hình Netflix trong một thời gian dài nữa.

KL Jackarl
Theo ScreenRant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang