Netflix hoãn buổi duyệt trước bộ phim cuối cùng của Chadwick Boseman, hứa hẹn ra mắt năm nay

Mặc dù Netflix đã trì hoãn sự kiện xem trước cho bộ phim cuối cùng của Chadwick Boseman - Ma Rainey's Black Bottom nhưng hãng này đã đưa ra lời hứa chắc nịch rằng bộ phim sẽ được phát hành vào cuối năm 2020.

Theo The Los Angeles Times, một buổi xem trước của Ma Rainey đã được lên kế hoạch diễn ra vào ngày 31/08 vừa qua. Tuy nhiên, sau khi Boseman qua đời, sự kiện này đã bị hoãn lại. Tuy nhiên đơn vị sản xuất của bộ phim - Netflix vẫn cam kết sẽ phát hành tựa phim cuối cùng của Báo Đen vào cuối năm 2020. Đó có thể xem là một lời hứa dành cho khán giả và người hâm mộ.

Netflix hoãn buổi duyệt trước bộ phim cuối cùng của Chadwick Boseman, hứa hẹn ra mắt năm nay

"Chadwick là một siêu anh hùng trên màn ảnh và trong cuộc sống. Không thể tưởng tượng được cường độ và chất lượng công việc anh ấy đã làm trong khi suốt quãng thời gian chiến đấu với bệnh tật." - Ted Sarandos, Đồng Giám đốc điều hành và Giám đốc Nội dung của Netflix cho biết. "Di sản của anh ấy để lại chính là tinh thần và những giá trị đã được tạo ra. Đó là một nghệ sĩ đóng vai trò truyền cảm hứng cho hàng triệu người. Những suy nghĩ và lời cầu nguyện của chúng tôi luôn ở bên anh ấy và gia đình anh ấy trong thời gian khó khăn này."- Anh chia sẻ thêm.

Netflix hoãn buổi duyệt trước bộ phim cuối cùng của Chadwick Boseman, hứa hẹn ra mắt năm nay 2

Boseman, người nổi tiếng với vai diễn Vua T'Challa / Black Panther trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, đã qua đời ở tuổi 43 sau cuộc chiến kéo dài 4 năm với căn bệnh ung thư đại tràng. Khi được chẩn đoán, mặc dù bệnh đã ở cuối giai đoạn 3, chuẩn bị trở nặng sang giai đoạn cuối, Boseman vẫn tiếp tục diễn xuất, xuất hiện trong 21 Bridges năm 2019, Da 5 Bloods năm 2020 và Ma Rainey's Black Bottom sắp tới.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cộng đồng mạng thi nhau cười há mồm với loạt tên "Hán Việt" của các nhân vật từ anime/manga

Cộng đồng mạng thi nhau cười há mồm với loạt tên "Hán Việt" của các nhân vật từ anime/manga

Những nhân vật từ One Piece, Naruto, Kimetsu No Yaiba, Attack On Titan, Conan, Doraemon, Yugi Oh, Shokugeki No Soma... đột nhiên trở nên hài hước không thể tả với loạt tên "Hán Việt" cực kì khó đỡ. Bạn có biết Vũ Trí Ba Tá Trợ, Mông Kỳ D. Lộ Phi, Võ Đằng Du Hí, Giang Hộ Xuyên Kha Nam là ai không? Xem ngay rồi biết nhé!

Giải trí
Lên đầu trang