Những tựa phim tưởng "bom xịt" nhưng lại hoá "bom tấn" (Phần 1)

Dù không được kỳ vọng quá cao nhưng những bộ phim dưới đây lại khiến chính người làm ra nó phải bất ngờ trước những thành tích cực "khủng" mà nó mang lại.

Vốn không phải là "con cưng", thế nên trước khi phát hành, một số bộ phim đã nhận về ánh mắt hoài nghi về những gì mà nó làm được song cuối cùng lại trở thành "bom tấn" phòng vé. Hãy cùng LAG.VN điểm qua những tựa phim tưởng "bom xịt" nhưng lại hoá "bom tấn" trong bài viết dưới đây nhé!

STAR WARS

star wars

Trước khi trở thành một trong số những tượng đài bất hủ của dòng phim điện ảnh viễn tưởng Hollywood, Star Wars cũng từng bị ghẻ lạnh và hoài nghi bởi chính cha đẻ của mình. 

>>> Xem thêm: Những tựa phim kinh dị bị nguyền rủa nổi tiếng nhất 5 thập kỉ qua

Được biết rằng ban đầu ngay cả George Lucas, người sáng tạo Star Wars cũng bi quan rằng bộ phim sẽ khó thu được lợi nhuận. Không những vậy, khi đó ngay cả hãng phát hành bộ phim là 20th Century Fox lúc đầu cũng không tin rằng Star Wars có thể thành công. Mãi cho đến khi George Lucas tình cờ thấy mọi người xếp hàng dài để chờ mua vé xem phim của mình, anh mới tin là bộ phim đã thực sự thành công. 

SNOW WHITE AND SEVEN DWARFS

Snow White and the Seven Dwarfs, Bạch Tuyết và bảy chú lùn

Ít ai biết rằng thuở ban đầu khi Disney có ý định chuyển thể Snow White and the Seven Dwarfs (tựa Việt: Bạch Tuyết và bảy chú lùn) thành bản hoạt hình, đã có nhiều ý kiến phản bác rằng sẽ chẳng có ai dư thời gian để ngồi xem những bức ảnh động dài tới 90 phút?

Thế nhưng giờ đây kết quả ra sao thì chúng ta ai cũng đã biết.

PIRATES OF THE CARIBBEAN 

Pirates of the Caribbean, Cướp biển vùng Caribê

Vì quá khứ không được đón nhận của các bộ phim làm về đề tài cướp biển trước đó mà Pirates of the Caribbean (tựa Việt: Cướp biển vùng Caribê) ban đầu vốn không được ủng hộ sản xuất. 

>>> Xem thêm: Cười bể bụng trước tạo hình cổ trang của các mỹ nhân Trung Hoa (Phần 1)

Tuy nhiên đạo diễn Gore Verbinski đã thành công khi xây dựng nên thương hiệu cướp biển ăn khách nhất nhì màn ảnh rộng và đưa tên tuổi Johnny Depp gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ khán giả. 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang