Hé lộ lý do đằng sau loạt liên hoàn phốt gây rúng động của tài tử The Flash nhà DC

Nhiều nguồn tin cho biết đằng sau loạt hành vi mất kiểm soát của ngôi sao The Flash nhà DC bắt nguồn từ quá khứ đen tối.

Thời gian qua, giới truyền thông Hollywood đã được dịp có một phen rúng động bởi loạt liên hoàn phốt chồng phốt của ngôi sao The Flash nhà DC - Ezra Miller như hành hung người, bắt cóc trẻ em, thao túng tâm lý, tẩy não trẻ vị thành niên, trộm cắp,...

>>> Xem thêm: The Flash lại lên tiếng xin lỗi Warner Bros. sau loạt bê bối 

the flash ezra miller

Thế nhưng mới đây, một nguồn tin bất ngờ cho biết thực chất loạt hành vi mất kiểm soát của ngôi sao trẻ này lại bắt nguồn từ quá khứ u buồn, không hạnh phúc về gia đình. 

Cụ thể theo báo cáo mới nhất của Vanity Fair, những hành vi phạm tội gây tranh cãi gần đây của Ezra Miller có thể là hệ quả cuộc ly hôn của cha và mẹ nam diễn viên. Cụ thể, cha mẹ của Miller là Marta và Robert, một vũ công và cựu nhà xuất bản sách. Vào năm 2019, hai người đã tuyên bố ly hôn sau nhiều thập kỷ chung sống. Một người bạn thân của nam tài tử cũng xác nhận rằng hành vi của anh chàng có nhiều sự thay đổi bất thường sau khi gia đình đổ vỡ. 

the flash ezra miller

>>> Xem thêm: Liên hoàn phốt của "The Flash" Ezra Miller vẫn chưa dừng lại...

Tuy nhiên cáo buộc này đã bị bác bỏ bởi phía đại diện của Ezra Miller. Vị đại diện cho rằng nguyên do chính tác động tiêu cực tới nam diễn viên trẻ bắt nguồn từ tổng hợp của những vấn đề rắc rối, phức tạp liên quan tới rối loạn căng thẳng chứ không phải do vụ ly hôn của cha mẹ nam diễn viên. 

Hiện Ezra Miller đã lên tiếng xin lỗi khán giả, hãng phim và tuyến bố tạm dừng hoạt động nghệ thuật một thời gian sau loạt bê bối đời tư. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang