Phát hiện ra đống xương đạo cụ hoá ra là xương thật, nữ diễn viên ám ảnh hàng chục năm trời...

Cứ tưởng đống xương đạo cụ là giả, nữ diễn viên đã bị e-kip làm phim cho ăn một cú lừa ngoạn mục.

Câu chuyện hậu trường dở khóc dở cười trên thuộc về Poltergeist (tựa Việt: Yêu tinh), tựa phim kinh dị huyền thoại từng khuấy đảo màn ảnh Hollywood khi ra mắt vào năm 2015. 

>>> Xem thêm: Hoá ra tạo hình gốc của Valak trong The Conjuring là như thế này...

Poltergeist, hậu trường Poltergeist, phim kinh dị Poltergeist

Không chỉ gặt hái nhiều thành công khi nhận được sự công nhận từ giới phê bình lẫn khán giả đại chúng, bộ phim kinh dị tiếng tăm này còn để lại dấu ấn kinh hoàng với dư luận vì những câu chuyện bên lề đầy ám ảnh, đặc biệt là các diễn viên, những người cùng e-kip trực tiếp thực hiện nên tác phẩm. 

Gần đây trong cuộc phỏng vấn với truyền thông, nữ diễn viên JoBeth Williams đã kể lại trải nghiệm kinh hoành của mình trong một cảnh quay đầy ám ảnh. Đó là phân đoạn nhân vật Diane Freeling của cô nàng bị kéo vào hồ bơi của gia đình bởi một thế lực ma quỷ. Tại đây, cô gái bị bao vây bởi hàng loạt những bộ xương người gớm ghiếc vốn bị chôn vùi trước đó dưới nền của ngôi nhà.

Poltergeist, hậu trường Poltergeist, phim kinh dị Poltergeist

Poltergeist, hậu trường Poltergeist, phim kinh dị Poltergeist

Tuy nhiên có một điều mà không một ai, ngay cả nữ diễn viên cũng không ngờ được đó là, những bộ xương người vốn được xem là đạo cụ nhựa dùng để đóng phim trong suốt 5 ngày liền ròng rã ấy…đều là xương người thật vì xương giả quá đắt.

>>> Xem thêm: Top 7 bộ phim kinh dị được lấy cảm hứng từ chuyện có thật

Mãi về sau, nữ viên viên mới biết được sự thật. Cô nàng đã bị ám ảnh sau đó hàng chục năm trời. Nhiều người cho rằng vì những chuyện rùng rợn như thế mà cả đoàn phim đã bị nguyền rủa bởi những người liên quan đến tác phẩm này đều phải chịu kết cục bi thảm. Chẳng hạn như việc ngôi sao chính sau khi hoàn thành xong phần thứ 3 của bộ phim cũng đã đột ngột qua đời. 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang