[HOT] Netflix chính thức xác nhận Sex Education sẽ có phần ba

Bằng việc tung đoạn clip giới thiệu, Netflix đã chính thức xác nhận series giáo dục giới tính, tình dục học đường siêu hot Sex Education sẽ tiếp tục có phần ba.

Sex Education (tạm dịch: Giáo dục giới tính) là loạt phim truyền hình dài tập của Anh. Ra mắt vào ngày 11.01.2019, bộ phim của Laurie Nunn đã tạo nên một cơn sốt rộng khắp trên Netflix bởi nó đề cập đến đời sống học đường và xu hướng tình dục của những cô cậu đang tuổi thiếu niên một cách thẳng thắn và trực diện.

 HOT Netflix chính thức xác nhận Sex Education sẽ có phần ba

Phần hai của bộ phim ra mắt vào ngày 17.01.2020 vừa qua đã tiếp nối thành công vang dội của mùa đầu tiên khi mang đến thêm những góc khuất trong mối quan hệ tình cảm của những cô cậu học sinh cấp ba và nhiều bài học ý nghĩa hơn về giáo dục giới tính. 

Trong khi khán giả đang háo hức về một mùa phim mới thì vừa qua, Netflix đã chính thức xác nhận series này sẽ tiếp tục có phần ba bằng việc tung ra một đoạn clip giới thiệu. Theo đó, Sex Education season 3 sẽ có mặt trên kênh phim trực tuyến này vào năm sau. 

Đoạn giới thiệu vừa được Netflix tung ra

Tóm tắt hai mùa trước

Sex Education season 1: Otis (Asa Butterfield) - một nam sinh cấp Ba "mới lớn" có mẹ là chuyên gia tư vấn tình dục. Trong khi mọi người đồng trang lứa ở trường đều đã có những-trải-nghiệm riêng thì với bản tính sợ hãi xã hội, Otis vẫn “thủ thân như ngọc” và không mấy hứng thú với "chuyện yêu đương". Thế nhưng mọi bắt đầu thay đổi khi cô bạn gái Maeve (Emma Mackey) xuất hiện, cậu cùng với cô quyết định thành lập nhóm tư vấn “tình yêu và tình dục” cho các học sinh trong trường để kiếm thu nhập, và đương nhiên Otis đảm nhận trọng trách chính vì bản thân cậu có năng khiếu trong chuyện này dù đây là một anh chàng không có kinh nghiệm và thiếu trầm trọng kĩ năng “mềm”. Về sau, những lí do về nỗi ám ảnh tình dục của cậu mới dần được tiết lộ khiến nhiều người vỡ lẽ.

 HOT Netflix chính thức xác nhận Sex Education sẽ có phần ba  2

Sex Education season 2: Ra mắt sau một năm, Sex Education mùa thứ hai tiếp nối hành trình trưởng thành đầy “va chạm” của các nhân vật với nam chính là cậu thiếu niên 16 tuổi Otis (Asa Butterfield) và cô bạn cùng "hội tư vấn tuổi hồng" - Maeve (Emma Mackey). Cả hai sẽ phải đối mặt với bà mẹ chuyên gia tình dục Jean F. Milburn nhiều hơn khi bà nhận công việc tư vấn cho khóa giáo dục giới tính của trường Moordale. Riêng Maeve, cô nàng trở về nhà và có cuộc tái ngộ bất đắc dĩ với bà mẹ nghiện ngập. Maeve mắc kẹt giữa sự sự lựa chọn, một là để Otis về bên Ola hay thổ lộ tình cảm thật của mình, cùng lúc đó là sự xuất hiện của một cậu chàng thông minh nhà bên. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang