After Credits của phim Harley Quinn Birds of Prey sẽ làm fan hâm mộ thêm háo hức với bộ phim tiếp theo

Hoàn toàn cuốn hút khán giả từ đầu đến cuối bộ phim, After Credits của bộ phim Birds of Prey (Birds of Prey: Cuộc lột xác huy hoàng của Harley Quinn) lại đặt ra nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời cho fan hâm mộ về những phần phim tiếp theo.

After Credits của phim Harley Quinn Birds of Prey sẽ làm fan hâm mộ thêm háo hức với bộ phim tiếp theo

Trong thời gian gần đây, After Credits gần như là một trong những điều mọi người đều mong đợi ở cuối tất cả những bộ phim bom tấn - đặc biệt là các phim siêu anh hùng (từ Marvel và DC). Đã chính thức công chiếu trên màn ảnh lớn, câu hỏi lớn nhất của mọi người là bộ phim Harley Quinn: Birds of Prey mới nhất có After Credits không và nội dung của chúng là gì?

Thực tế, Harley Quinn: Birds of Prey không chính thức có một đoạn After Credits với đầy đủ nội dung và cảnh phim cho khán giả xem - nhưng vẫn có một dạng Teasers hé lộ thú vị hơn nhiều dành cho khán giả chờ đợi. Không có cảnh phim gì cả, After Credit của Birds of Prey chỉ có giọng nói của Harley Quinn nói chuyện trực tiếp với khán giả. Cô chọc đùa rằng tại sao mọi người vẫn chưa chịu về mà ngồi lại chờ, do đó cô sẽ hé lộ một bí mật "siêu bí mật" về Batman. Câu chính thức từ After Credit cuối cùng là: "Did you know Batma f----" (Tụi bây có biết là Batman...) và chỉ có vậy thôi. Dù không có nhiều nội dung, tuy nhiên câu nói bông đùa này lại khiến nhiều fan hâm mộ đưa ra khá nhiều giả thiết thú vị.

After Credits của phim Harley Quinn Birds of Prey sẽ làm fan hâm mộ thêm háo hức với bộ phim tiếp theo 2

Theo nhiều dự đoán, rất có thể Batman của "vũ trụ" từ Harley Quinn sẽ sớm xuất hiện trong bộ phim tiếp theo và có liên quan đến thành phố Gotham hiện tại của Harley. Điều này cũng khá khớp với dự án phim Batman mới với Robert Pattinson trong vai Bruce Wayne đã bấm máy vào ngày 28/1 vừa qua. Với việc Harley Quinn muốn hé lộ bí mật gì đó của Batman, chúng ta chỉ có thể đoán vài thứ nhất định, thử theo Google xem mọi người muốn biết điều gì về Batman nhé:

After Credits của phim Harley Quinn Birds of Prey sẽ làm fan hâm mộ thêm háo hức với bộ phim tiếp theo 3

Dù sao đi nữa, thông tin hé lộ từ After Credits "không chính thức" này của Harley Quinn: Birds of Prey cũng mở ra một con đường mới cho bộ phim Batman tiếp theo sẽ xuất hiện - và hi vọng rằng chúng ta sẽ gặp lại gương mặt đầy "hạnh phúc" của Harley Quinn và bạn bè trong tương lai gần nhé.

After Credits của phim Harley Quinn Birds of Prey sẽ làm fan hâm mộ thêm háo hức với bộ phim tiếp theo 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang