Disney tung tạo hình Stitch phiên bản live-action khiến fan... té ngửa

Trong khoảng một năm trở lại, Nhà Chuột dần chuyển thể những tựa phim hoạt hình đã làm nên tên tuổi cho mình thành phiên bản live-action. Đây cũng là bước đánh dấu thời kì phát triển của công nghệ CGI, đồng thời cũng là hướng đi nhắm đến việc trở lại đỉnh cao của ông lớn Disney. Tuy nhiên, việc tung ra tạo hình Stitch - nhân vật trong loạt phim Lilo and Stitch mới đây của Disney đã khiến không ít khán giả cảm thấy sửng sốt và lo lắng cho tương lai của loạt phim từng làm nên tuổi thơ của mình.

Mới đây, Disney đã công bố tạo hình trong phiên bản live-action của Stitch - nhân vật đình đám trong loạt phim hoạt hình ăn khách Stitch and Lilo từng làm nên tên tuổi cho Nhà Chuột. Ra mắt vào năm 2002, loạt phim nhanh chóng chiếm lấy cảm tình của khán giả và nhận được Đề cử Oscar. Tuy nhiên tạo hình mới nhất của "anh chàng" được thực hiện bằng công nghệ CGI đã khiến fan... té ngửa.

Disney tung tạo hình Stitch phiên bản live-action khiến fan... té ngửa

Stitch vốn là sinh vật ngoài hành tinh, sinh ra từ thí nghiệm của nhà khoa học ngoài Trái Đất Jumba, có mã là 626. Trong bản hoạt hình, Stitch đã trốn lên tàu vũ trụ đến Trái Đất và trở thành thú cưng của Lilo - một cô bé miền biển đáng yêu. Khác với các sinh vật xấu xa từ phòng thí nghiệm của Jumba, Stitch được Lilo đặt tên và thuần hoá, "anh chàng" ngày trước chỉ biết gây rối đã trở thành một "boss cưng" chính hiệu, học được bài học về "ohana" (gia đình) và sống tình cảm không thua gì loài người. 

Disney tung tạo hình Stitch phiên bản live-action khiến fan... té ngửa 2

Disney tung tạo hình Stitch phiên bản live-action khiến fan... té ngửa 3

Disney tung tạo hình Stitch phiên bản live-action khiến fan... té ngửa 4

Tuy nhiên các thí nghiệm của Jumba không chỉ có mỗi 626, sau khi các mẫu sinh vật khác trốn thoát, Stitch và Lilo đã cùng nhau tìm lại từng thí nghiệm một và gặp phải không ít rắc rối. Ngay thời điểm ra mắt, Stitch and Lilo đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả khi tựa phim với nội dung đáng yêu đã chinh phục hàng triệu trái tim khán giả, từ người lớn đến trẻ con. Vì vậy không quá khó hiểu khi dự án live-action của loạt phim này nhận được nhiều kì vọng từ các fan Disney.

Disney tung tạo hình Stitch phiên bản live-action khiến fan... té ngửa 5

Disney tung tạo hình Stitch phiên bản live-action khiến fan... té ngửa 6

Disney tung tạo hình Stitch phiên bản live-action khiến fan... té ngửa 7

Tạo hình mới nhất của Stitch được hình thành dựa trên công nghệ CGI không chỉ "đánh gục" mọi kì vọng của khán giả mà còn mang đến sự quan ngại nhất định trong tâm lý của nhiều người. Từ một hình mẫu thú cưng đáng yêu, "anh chàng" đã trở thành mẫu thí nghiệm quái vật đúng nghĩa đen với hàm răng sắc nhọn, thân người lông lá, nhăn nheo cùng màu lông tái mét khiến không ít người té ngửa vì sốc.

Những hình ảnh ấy đã "giết chết" tuổi thở nhiều người khi trong tiềm thức của họ Stitch là loài vật siêu cấp đáng yêu. Nếu không có những chỉnh sửa phù hợp cho nhân vật này, có lẽ Disney sẽ tự tay phá huỷ tên tuổi của của mình bằng phiên bản live-action của Stitch and Lilo.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang