Mark Ruffalo không chắc chắn về tương lai của Hulk trong MCU

Mark Ruffalo thừa nhận Avengers: Endgame "được cho là cái kết của Hulk", và anh cũng không rõ khi nào gã khổng lồ xanh sẽ quay trở lại MCU

Mark Ruffalo đã thủ vai Bruce Banner (Và nhân cách thứ hai - gã khổng lồ xanh) kể từ bộ phim The Avengers năm 2012. Từ đó, anh xuất hiện trong gần như mọi bộ phim Avengers khác (Trừ Civil War - vì đang bận du hành đến hành tinh Sakaar), đóng vai khách mời trong Thor: Ragnarok, và cameo trong đoạn mid-credit của Iron Man 3. Tuy vậy, Hulk của Ruffalo chưa bao giờ có một bộ phim riêng. Lịch sử của The Hulk trên màn ảnh rộng cũng khá chông chênh. Sau bản chuyển thể năm 2003 của đạo diễn Lý An, nhân vật này xuất hiện trong bộ phim thứ hai của MCU vào năm 2008 là The Incredible Hulk. Khi đó, Edward Norton thủ vai chính, nhưng anh đã bị thay thế bằng Ruffalo sau khi bộ phim ra mắt, với lý do vẫn còn nhiều bí ẩn.

Mark Ruffalo không chắc chắn về tương lai của Hulk trong MCU

Sau khi nỗ lực tìm sư cân bằng giữa hai cá tính trong The Avengers và Age of Ultron, Hulk đã biến mất cho đến tận Ragnarok, và bộ phim tiết lộ anh đã hoàn toàn làm Hulk trong nhiều năm. Sau đó, Hulk đối đầu với Thanos rồi hoàn toàn mất dạng, trước khi kết nối lại với Banner trong tính cách chung của Giáo sư Hulk trong Avengers: Endgame. Trong một cuộc phỏng vấn trên show truyền hình The Graham Norton Show, Ruffalo thừa nhận hoàn toàn không biết gì về hướng đi của Hulk sau này. Khi được hỏi rằng liệu anh có trở lại với thương hiệu không, anh chỉ nói "Tôi không biết. Ai mà biết được, thật sự đấy, nó lẽ ra đã phải chấm dứt, và đáng ra nó đã là cái kết." Điều mà anh đang muốn nói đến là những sự hi sinh của Black Widow Iron Man để cứu vũ trụ; Captain America nghỉ hưu sau khi du hành thời gian sống với Peggy Carter.

Mark Ruffalo không chắc chắn về tương lai của Hulk trong MCU 2

Trong khi rất nhiều nhân vật của bộ phim đó đã có cái kết trọn vẹn, Hulk vẫn là một phần của MCU. Tuy vậy, dường như chưa có bất kì kế hoạch nào ngay lúc này đưa Hulk trở lại. Marvel đã công bố danh mục phim điện ảnh và phim truyền hình kéo dài đến năm 2022, bao gồm các phần tiếp theo cho những nhân vật như Thor, Black Panther và Captain Marvel; những khởi đầu thương hiệu mới như The Eternals và Blade; thậm chí cả một phim đơn được chờ đợi từ rất lâu dành cho Black Widow. Vị trí duy nhất hiện tại phù hợp để Bruce Banner quay trở lại là seri truyền hình She-Hulk, nhưng ngay lúc này chưa có bất kì chi tiết nào về nó.

Mark Ruffalo không chắc chắn về tương lai của Hulk trong MCU 3

Dù vậy, bí ẩn lớn nhất lúc này là cách mà MCU giải quyết những bộ phim team-up trong tương lai của mình, một quyết định chắc chắn sẽ là yếu tố then chốt cho tiềm năng trở lại của Hulk. Hiện chưa có cốt truyện nào để tiếp tục hành trình của Banner với Hulk, và khi những người bạn thân nhất của anh đã chết, nghỉ hưu hoặc du hành ngoài vụ trụ, gần như không có lý do để bất kì ai gọi anh đến. Điều mà The Hulk cần đến lúc này, là một mối đe dọa lớn đến mức nhóm Avengers mới buộc phải gọi anh trở về, nhưng không ai biết MCU cần bao lâu để xây dựng nên điều đó.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang