Spider-Verse 2 tiết lộ cảnh quay thử nghiệm của Spider-Punk

Spider-Punk là 1 trong những người nhện có vẻ ngoài độc đáo nhất trong Spider Verse 2. Mới đây hãng Sony đã tung video tiết lộ một số thiết kế trong giai đoạn tiền sản xuất. Cùng xem nhé!

Spider-Punk là ai?

Spider-Verse 2 tiết lộ cảnh quay thử nghiệm của Spider-Punk

Spider-Punk còn được gọi là Người Nhện Vô Chính Phủ là biệt danh của Hobie Brown sống trên Earth-138. Sau khi giúp người dân New York chống lại kẻ thống trị ác độc anh đã trở thành 1 trong những siêu anh hùng khác biệt của Hội Người Nhện khi sở hữu phong cách “Punk” độc đáo. Trong Spider-Verse 2, Người Nhện Vô Chính Phủ trở thành nhân vật thu hút bởi việc tạo động lực cho hành trình của Miles Morales khi khám phá đa vũ trụ. Và 1 đáng chú ý trong phần phim này là tình bạn Spider-Punk với Gwen Stacy tốt đến mức khiến Miles phải “ghen” với anh chàng.

Xem thêm: Andrew Garfield chia sẻ về số phận Spider-Man của mình sau No Way Home

Những hình ảnh Spider-Punk trong đoạn phim thử nghiệm

Đoạn video dài hơn 1 phút nói về quá trình phát triển và cảnh quay thử nghiệm mới cho Hobie Brown vừa được Sony chia sẻ:

Ngoài các hình ảnh của Spider-Punk, video còn có 1 cuộc phỏng vấn với Michael Lasker, giám sát viên VFX nói rằng “mọi thứ về Spider- Punk khác biệt như thế nào” và anh ta là một trong những nhân vật phức tạp nhất để phát triển trong toàn bộ phim.

Spider-Verse 2 tiết lộ cảnh quay thử nghiệm của Spider-Punk 2

"Vì vậy, Spider-Punk là một trong những thứ phức tạp nhất của chúng tôi, chỉ là 'Làm thế nào chúng ta sẽ biến điều này thành hiện thực?' nhân vật. Mọi thứ về anh ấy đều khác, chúng tôi phải tạo họa tiết cho anh ấy bằng các chấm sao chụp và họa tiết trên giấy. Mỗi khung hình mà anh ấy di chuyển phải trông giống như anh ấy được cắt và dán rồi ghép lại với nhau."

 

Spider-Verse 2 tiết lộ cảnh quay thử nghiệm của Spider-Punk 3

Để có 1 Hobie Brown đúng chất “Punk” một số kỹ thuật độc đáo đã được sử dụng nhằm giúp nhân vật này nổi bật hơn khi đứng giữa hàng chục anh hùng khác trong bộ phim.

"Chúng tôi cần anh ấy hòa nhập với ánh sáng vừa đủ để tất cả họ cảm thấy như đang ở cùng một nơi, nhưng anh ấy phải nổi bật."

Chính vì những yêu cầu trên, Spider-Punk liên tục thay đổi các diện mạo khác nhau trong các cảnh quay của anh ấy.

"Chúng tôi đã tạo ra tất cả các phong cách này dựa trên tác phẩm nghệ thuật phát triển thị giác và tất cả những kiểu dáng này, được thiết lập giống như thực đơn tại một nhà hàng. Và sau đó, khi chuyển sang hoạt hình, họ sẽ nói 'Chúng tôi sẽ chọn cái đó, sau đó chúng tôi 'sẽ chọn cái đó, sau đó chúng tôi sẽ chọn cái đó', vì vậy anh ấy sẽ liên tục thay đổi các kiểu dáng khác nhau mà chúng tôi thiết kế.”

Spider-Verse 2 tiết lộ cảnh quay thử nghiệm của Spider-Punk 4

Không chỉ phải nổi bật mà Spider-Punk còn phải phù hợp với các nhân vật ít phức tạp hơn về mặt hình ảnh.

Liệu Spider-Punk sẽ trở lại trong Spider-Verse 3?

Spider-Verse 2 tiết lộ cảnh quay thử nghiệm của Spider-Punk 5

Ở đoạn cuối của Spider-Verse 2, Gwen Stacy đã tập hợp 1 nhóm nhện riêng của mình để đi giải cứu Miles thì không có lí do gì mà cậu bạn thân này không tham gia trong phần tiếp theo Spider-Man: Beyond The Spider-Verse.

Dù vai trò trong phần tiếp theo có thể không lớn như trong Spider-Verse 2, nhưng mối quan hệ của Người Nhện Vô Chính Phủ với Miles chắc chắn sẽ đóng vai trò là 1 cốt truyện phụ hấp dẫn.

Các mọt phim nghĩ sao về phần hình ảnh của Spider-Punk trong phim. Những nổ lực đầu tư của Sony có đem đến cho fan 1 siêu anh hùng “Punk” như tưởng tượng. Hãy nói ra cảm nhận của các bạn bằng cách bình luận bên dưới bài viết này nhé!

Xem thêm: Spider-Punk: Những điều cần biết về Người Nhện vô chính phủ của Spider-Verse

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang