Top 5 diễn viên nổi tiếng cả về diễn xuất lẫn lồng tiếng trong phim

Những diễn viên lồng tiếng thường được ít khán giả biết mặt hơn bởi công việc hậu trường. Nhưng cũng có rất nhiều diễn viên vừa có thể xuất hiện trên màn ảnh và làm công việc lồng tiếng một cách tuyệt vời khiến họ được nhiều người biết tới. Bài viết dưới đây giới thiệu đến các fan top 5 diễn viên như thế nhé!

5. Scarlett Johansson

Top 5 diễn viên nổi tiếng cả về diễn xuất lẫn lồng tiếng trong phim

Scarlett Johansson, nữ diễn viên người Mỹ, cô trở thành ngôi sao nổi tiếng của Hollywood từ những năm 2000 với vai diễn trong phim Black Widow của Marvel và Nicole ở dự án Marriage Story. Tuy không hoạt động nhiều với vai trò lồng tiếng nhưng những nhân vật được cô lồng tiếng đạt được hiệu quả tốt. Bắt đầu với Mindy trong The SpongeBob SquarePants Movie và sau đó là 1 vai diễn định kỳ trên Robot Chicken.

Nữ diễn viên tiếp tục thể hiện khả năng của mình với màn trình diễn đáng khen ngợi khi lồng tiếng cho vai diễn Samantha trong Her mà đáng ra phải là 1 giọng nam. Johansson với vai lồng tiếng cho nhân vật  Ash trong bộ phim Sing đã bộc lộ khả năng vừa là diễn viên và ca sĩ của bản thân.

4. Samuel L.Jackson

Top 5 diễn viên nổi tiếng cả về diễn xuất lẫn lồng tiếng trong phim 2

 Samuel L.Jackson nổi tiếng với sự nghiệp diễn xuất khi tham gia nhiều dự án của các thương hiệu phim lớn như Chiến tranh giữa các vì sao, Marvel,... Vai lồng tiếng đáng nhớ nhất của ông là nhân vật Frozone trong The Incredibles của Pixar. Ngoài ra Samuel L.Jackson còn lồng tiếng cho nhiều phim hoạt hình và trò chơi như vai sĩ quan Tenpenny trong Grand Theft Auto: San Andreas.

Xem thêm: Top 5 phim hay nhất của đạo diễn Christopher Nolan

 3. JK Simmons

Top 5 diễn viên nổi tiếng cả về diễn xuất lẫn lồng tiếng trong phim 3

JK Simmons người được cho là 1 trong những diễn viên có nhân vật xuất sắc nhất trong thế hệ của ông. Không chỉ tham gia nhiều bộ phim với vai trò diễn xuất, JK Simmons đã lồng tiếng trong nhiều năm qua. Được biết nam diễn viên còn lồng tiếng cho nhân vật Yellow trong quảng cáo M&M trước khi được trao giải Oscar cho nhân vật trong phim kinh dị Whiplash. Những năm gần đây, Simmons đã nâng tầm diễn xuất lồng tiếng của mình thành biểu tượng giống như vai diễn người đóng của anh ấy vậy. Những vai diễn phải kể đến như Kai trong Kung Fu Panda 3, Omni - Man ở loạt phim Invincible, Tenzin của The Legend Of Korra và nhân vật chính trong Klaus.

2. Mark Hamill

Top 5 diễn viên nổi tiếng cả về diễn xuất lẫn lồng tiếng trong phim 4

Mark Hamill được chú ý nhiều khi tham gia bộ phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao với vai  Luke Skywalker. Nam diễn viên được cho rằng đã nổi tiếng hơn với vai trò lồng tiếng cho nhân vật Joker trong nhiều dự án khác nhau DC Comics bắt đầu từ Batman: The Animated Series. Ngoài ra ông đã lồng tiếng cho Hobgoblin trong Spider-Man, Fire Lord Ozai trong Avatar: The Last Airbender,...Hamill đã vô cùng xuất sắc khi là 1 diễn viên lồng tiếng cho dù đó là vai anh hùng hay phản diện, ông luôn nhận được sự yêu thích với bất kỳ dự án nào góp mặt..

1. Keith David

Top 5 diễn viên nổi tiếng cả về diễn xuất lẫn lồng tiếng trong phim 5

Keith David đã có hơn 300 vai diễn trên phim ảnh, sân khấu, truyền hình và phương tiện truyền thông khác. Không chỉ thành công ở mảng diễn xuất, ngôi sao của The Thing và They Live với giọng nói trời phú đã đạt được những thành tựa lớn trong vai trò lồng tiếng.

Keith David đã lồng tiếng cho Goliath trong series Gargoyles,Tiến sĩ Facilier trong The Princess and the Frog. Ngoài ra, ông còn tham gia các phim Rick & Morty, Call Of Duty,Saints Row,... cùng màn thể hiện giọng nói nổi bật trở thành biểu tượng. 

Việc diễn viên có rất nhiều tài năng khác nhau ngoài diễn xuất là điều phổ biến trong giới nghệ thuật. Tuy nhiên để trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới với nhiều vai trò khác nhau thì không phải ai cũng làm được. Các diễn viên nổi tiếng trên thực sự đã đưa đến khán giả hình ảnh họ ở 1 vai trò khác nhưng cũng thành công không kém. Cùng theo dõi các bài viết tại đây để biết thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Xem thêm: Top 5 tác phẩm điện ảnh nổi tiếng vì quá dở!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang