Falcon & Winter Soldier: Những hình ảnh đầu tiên về tạo hình của Bucky Barnes

Trong một chương trình MCU Disney+, những hình ảnh đầu tiên về tạo hình của Bucky Barnes (Sebastian Stan) trong The Falcon & Winter Soldier đã được chính thức phát hành.

Chính thức được công bố tại triển lãm San Diego Comic-Con vào mùa hè năm ngoái, The Falcon & Winter Soldier tiếp tục theo bước sau các sự kiện của Avengers: Endgame, khi Steve Rogers (Chris Evans) - Captain America đã chính thức nghỉ hưu. Một trong những cảnh cuối của bộ phim, Steve đã đưa lại chiếc khiên của mình cho người bạn thân Sam Wilson (Anthony Mackie). 

Falcon & Winter Soldier: Những hình ảnh đầu tiên về tạo hình của Bucky Barnes

Và theo báo cáo, câu chuyện được tiếp diễn trong The Falcon & Winter Soldier sẽ tập trung vào bối cảnh sau khi Sam trở thành Captain America mới. Bên cạnh anh lúc này cũng sẽ có một người đồng hành mới. Đó chính là Bucky Barnes (Sebastian Stan) - cũng là một người bạn thân lâu năm nhất của Captain America.

Mặc dù The Falcon and the Winter Soldier đã bắt đầu khởi quay vào cuối năm ngoái thế nhưng đến nay vẫn có rất ít những thông tin về câu chuyện và đặc biệt là tạo hình nhân vật được tiết lộ ra. Và trong khi Marvel đã ra mắt Falcon và Winter Soldier trong chương trình Mở rộng vũ trụ Disney + đặc biệt và công bố những hình ảnh tại CCXP vào tháng trước, nhưng những thứ đó không được phát hành trực tuyến thì giờ đây, chính nam diễn viên thủ vai Bucky BarnesSebastian Stan đã tự tay công bố những hình ảnh chính thức đầu tiên từ loạt phim sắp ra mắt.

Falcon & Winter Soldier: Những hình ảnh đầu tiên về tạo hình của Bucky Barnes 2

Cụ thể trên Instagram của mình, Sebastian Stan đã đăng một hình ảnh của mình trong trang phục như Bucky Barnes trên phim trường. Giống như hình ảnh The Falcon và Winter Soldier tại CCXP dù không thấy rõ nhưng có không tiết lộ nhiều. Tuy nhiên, cánh tay trái của anh ta được trang bị rõ ràng với cánh tay bằng kim loại Vibranium Winter Soldier, cho thấy anh thực sự đang có mặt trong phim trường của Marvel. 

Falcon & Winter Soldier: Những hình ảnh đầu tiên về tạo hình của Bucky Barnes 3

Ngoài ra, The Falcon and Winter Soldier sẽ chứng kiến sự trở lại của Nam tước Zemo (Daniel Brühl), nhân vật phản diện của Captain America: Civil War. Emily VanCamp cũng trở lại với vai Sharon Carter, trong khi loạt phim sẽ giới thiệu một nhân vật mới trong John Walker hay còn gọi là U.S.A Agent (Wyatt Russell).

Falcon & Winter Soldier: Những hình ảnh đầu tiên về tạo hình của Bucky Barnes 4

The Falcon and Winter Soldier  dự kiến phát hành sau khi phần phim riêng của Black Widow ra mắt vào tháng 05.2020.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang