Tenet của Christopher Nolan tiếp tục hoãn chiếu - Hành trình ra rạp đầy chông gai

Do tình hình dịch Covid-19 có nguy cơ bùng phát trở lại, Tenet của Christopher Nolan vẫn chưa thể ra rạp như dự kiến trước đó.

Mới đây, người hâm mộ nhận được tin bộ phim của Christopher Nolan đã bị dời lịch chiếu một lần nữa. Cụ thể, thay vì ra mắt vào 31.07.2020, Tenet sẽ phát hành vào 12.08. Tuy nhiên, không chỉ có Tenet mà cả Inception cũng dời lịch chiếu từ 17.07 sang 31.07.

Tenet của Christopher Nolan tiếp tục hoãn chiếu - Hành trình ra rạp đầy chông gai

Thông tin này được công bố khi một số khu vực đang có dấu hiệu bùng phát dịch trở lại khi con số người nhiễm bệnh đang có chiều hướng gia tăng. Các tiểu bang như Florida và Texas con số người mắc bệnh đã tăng cao kỉ lục trong tuần qua, một thị trường lớn mà Tenet đang tính đến tại phòng vé. Los Angeles cũng không bật đèn xanh để các rạp chiếu phim mở cửa trở lại và Thống đốc Andrew Cuomo của New York đã gạt các rạp chiếu ra khỏi kế hoạch hoạt động sắp tới của tiểu bang.

Trong một tuyên bố, Warner Bros. cho biết họ sẽ phát hành bộ phim kinh dị vào giữa tuần để "cho phép khán giả khám phá bộ phim trong khoảng thời gian riêng cá nhân" và nó sẽ được chiếu tại các rạp trong một khoảng thời gian dài hơn so với các bộ phim bom tấn thông thường.
 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang