Tin sốc cho fan Marvel: Netflix cho "bay màu" nốt Jessica Jones và The Punisher

Đúng như nhiều fan lo sợ, 2 loạt phim siêu anh hùng Marvel còn trụ lại trên Netflix cuối cùng cũng bị khai tử.

Năm 2015, Marvel hợp tác cùng Netflix với tham vọng tạo nên một vũ trụ siêu anh hùng trên màn ảnh nhỏ nhằm kết hợp với MCU ( Vũ trụ Điện ảnh Marvel ). Bắt đầu từ Daredevil rồi đến Jessica Jones , Luke Cage , Iron Fist và "chốt hạ" bằng nhóm The Defenders lần lượt lên sóng. Tuy nhiên, "mối tình" kéo dài 5 năm này cũng đã đến hồi kết.

Tin sốc cho fan Marvel: Netflix cho bay màu nốt Jessica Jones và The Punisher - Ảnh 1.

Năm 2019 là năm cuối cùng của Marvel tại Netflix.

Tối 19/02, Netflix đã chính thức khai tử Jessica Jones và The Punisher. Đây là viễn cảnh mà người hâm mộ lo sợ khi Daredevil, Luke Cage và Iron Fist đều bị "bay màu" trước đó. Theo đó, kho phim trực tuyến khổng lồ này tuyên bố sẽ không thực hiện tiếp mùa 3 cho The Punisher, mùa 3 sắp tới của Jessica Jones cũng sẽ là lần cuối cùng người hâm mộ được gặp lại nữ siêu anh hùng.

Tin sốc cho fan Marvel: Netflix cho bay màu nốt Jessica Jones và The Punisher - Ảnh 2.

Không biết bao lâu nữa thì nhóm bạn này mới tái hợp.

Có nhiều lí do cho hành động "nghỉ chơi" Marvel của Netflix nhưng chủ yếu đến từ chất lượng nội dung gây tranh cãi của các loạt phim và kênh trực tuyến Disney + sắp ra mắt. Tuy nhiên, fan khó lòng gặp lại nhóm Defenders trong tương lai gần khi họ bị kẹt điều khoản không được có mặt trong phim khác trong vòng 2 năm sau khi bị Netflix khai tử.

(Nguồn: Deadline)

Theo Gamek

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang