Captain Marvel: Đã rõ danh tính trên màn ảnh của nam diễn viên Jude Law

Jude Law là một ẩn số trong Captain Marvel sắp tới, vì không ai biết anh sẽ thủ vai Yon Rogg hay Mar-Vell, cho đến ngày hôm nay.

Một quyển tiểu thuyết chính thức gắn liền với bộ phim Captain Marvel đã hé lộ một trong những bí mật được người hâm mộ tìm hiểu nhiều nhất thời gian qua: Danh tính nhân vật do nam diễn viên Jude Law thủ vai. Khi Law nằm trong danh sách diễn viên tham gia Captain Marvel, đã có những báo cáo cho biết anh sẽ vào vai siêu anh hùng Marvel kinh điển mang tên Mar-Vell, nguồn cảm hứng của Captain Marvel trong truyện tranh, nhưng điều đó nhanh chóng bị nghi ngờ.

Captain Marvel: Đã rõ danh tính trên màn ảnh của nam diễn viên Jude Law
Xác nhận danh tính Jude Law trong phim Captain Marvel

Không lâu sau khi được chọn, Law đã tìm mọi cách để tránh tiết lộ tên nhân vật của mình, luôn né tránh hoặc thay đổi chủ đề trong mọi cuộc trao đổi. Và khi Marvel bắt đầu thúc đẩy quá trình quảng bá Captain Marvel, họ cũng cực kì quan tâm đến việc đó. Đã có những dự đoán nổi lên, cho rằng Law sẽ thủ vai Yon-Roggmột trong số những phản diện đáng nhớ nhất của Captain Marvel. Bằng chứng cho giả thiết này tiếp tục được đưa ra, mà nổi bật nhất là các sản phẩm lưu niệm Marvel Legends của hãng đồ chơi Hasbro. Nay, danh tính của Jude Law trong phim cuối cùng đã được xác nhận.

Captain Marvel: Đã rõ danh tính trên màn ảnh của nam diễn viên Jude Law 2
Anh sẽ vào vai Yon-Rogg, đối thủ của Captain Marvel

Marvel vừa ra mắt một quyển tiểu thuyết chính thức gắn với Captain Marvel, với tiêu đề Starforce on the Rise của Steve Behling. Quyển sách giới thiệu đến người đọc lực lượng Starforce của Kree, và mối quan hệ giữa các thành viên trong đội. Quyển tiểu thuyết đã xác nhận Starforce Commander - tức nhân vật mà Jude Law thủ vai - chính là Yon-Rogg.

Yon-Rogg dường như là một trong những chỉ huy quân đội dày dạn kinh nghiệm nhất của tộc Kree, làm việc cùng với Supreme Intelligence cho các kế hoạch bí mật. Starforce giống như một dự án "thú cưng" của hắn, một đội biệt kích mới đã trở thành huyền thoại trong Đế chế Kree.

Captain Marvel: Đã rõ danh tính trên màn ảnh của nam diễn viên Jude Law 3
Yon-Rogg vốn hoạt động dưới trướng Supreme Intelligence

Trong nhóm chiến binh ưu tú này, Carol Danvers, có tên gọi khác là Vers, được xem là "tân binh" của nhóm, và Yon-Rogg ngay lập tức xem cô là thành viên mạnh nhất. Nhưng vì sao Marvel lại vô cùng bí mật về nhân vật Law thủ vai? Có lẽ là vì quá trình quảng bá Captain Marvel cho thấy Kree là chủng tộc anh hùng, còn Skrulls là phe phản diện.

Thực tế, với Yon-Rogg đóng vai trò Starforce Commander, các thứ hạng của Starforce đều là phản diện trong truyện tranh. Yon-Rogg có thể nổi tiếng nhất, nhưng Korath, Att-Lass, Bron-Char và Minn-Evra đều là kẻ thù của Captain Marvel, Guardians of the Galaxy và Avengers. Như vậy rõ ràng Kree chẳng phải là "các chiến binh anh hùng cao quý" mà Carol Danvers tin rằng như vậy.

Captain Marvel: Đã rõ danh tính trên màn ảnh của nam diễn viên Jude Law 4
Starforce không hẳn là các chiến binh anh hùng

Có thể chi tiết trên sẽ là một cú twist bất ngờ trong phim, nhưng Marvel biết bất kì ai từng đọc qua truyện tranh đều quen thuộc với cái tên "Yon-Rogg" và sẽ dễ dàng đoán ra chi tiết nói trên. Dựa trên tất cả những bí mật đã được giữ kín cho tới nay, có một chút kì lạ khi Marvel lại phát hành một quyển tiểu thuyết hé lộ về bí mật cực lớn này. Hoặc cũng có thể là các nhà làm phim không thể giữ kín lâu hơn nữa, khi các sản phẩm lưu niệm đi kèm đã đề tên nhân vật của Jude Law là Yon-Rogg, do đó đây chỉ được xem là một lời xác nhận chính thức. Captain Marvel công chiếu từ ngày 8 tháng 3 trên toàn thế giới.

KL Jackarl
Theo Screenrant

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang