Trần Phi Vũ là ai ? Thái Tử CBiz chuẩn bị đóng phim Đam Mỹ

Sau nhiều đồn đoán khiến fan đứng ngồi không yên, Weibo chính thức của hai nam diễn viên đã xác nhận việc hợp tác trong một bộ phim "tình huynh đệ".Ngay từ khi có thông tin chuyển thể tiểu thuyết đam mĩ nổi tiếng Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn, dân mạng bàn tán vô cùng sôi nổi liệu không biết ai có thể phù hợp để trở thành Mặc Nhiên và Sở Vãn Ninh.
Trần Phi Vũ là ai ? Thái Tử CBiz chuẩn bị đóng phim Đam Mỹ


Poster Hạo Y Hành.

Đến hồi tháng 12/2019, nhiều trang mạng uy tín của Trung đã khẳng định Trần Phi Vũ và La Vân Hi được nhà sản xuất nhắm đến cho vai song nam chính của phim. Dù dân mạng có soi ra poster Hạo Y Hành mà đoàn làm phim tung ra được ghép nguyên xi mặt hai diễn viên nhưng phía diễn viên lẫn NSX đều không hề lên tiếng, mãi đến sáng 21/1 này La Vân Hi cũng chính thức xác nhận tham diễn.
Trần Phi Vũ là ai ? Thái Tử CBiz chuẩn bị đóng phim Đam Mỹ 2


Phòng làm việc của La Vân Hi chính thức xác nhận nam diễn viên tham gia Hạo Y Hành: "La Vân Hi tự tay viết thư mời. Bắc Đẩu sư tôn, băng hách ngọc hồ, trong lòng mang thiên hạ, xả thân độ người, bái kiến sư tôn".
Trần Phi Vũ là ai ? Thái Tử CBiz chuẩn bị đóng phim Đam Mỹ 3


Nam diễn viên cũng share lại bài viết khẳng định chắc chắn hơn: "Trước sách mong đợi, yên lặng đợi tin lành. Tử sinh chi đỉnh Sở Vãn Ninh".

Hạo Y Hành được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mĩ được yêu thích Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn của tác giả Nhục Bao Bất Ngật Nhục. Tác phẩm xoay quanh câu chuyện về đạp tiên quân khi sư diệt tổ, tội ác tày trời được trùng sinh trở về thời kỳ niên thiếu hơn mười năm trước tên Mặc Nhiên (Trần Phi Vũ), bắt đầu lại cuộc đời.
Trần Phi Vũ là ai ? Thái Tử CBiz chuẩn bị đóng phim Đam Mỹ 4Trần Phi Vũ là ai ? Thái Tử CBiz chuẩn bị đóng phim Đam Mỹ 5
Vẻ ngoài điển trai của hai mĩ nam sắp nên tình "huynh đệ".

Lần này, Mặc Nhiên đã phát hiện ra rất nhiều bí mật được chôn vùi, cũng như hiểu rõ những tình cảm đã từng đánh mất ở kiếp trước. Cuối cùng, nhờ sự trợ giúp của sư tôn Sở Vãn Ninh (La Vân Hi), anh đã ngăn cản sự hủy diệt trần thế, loại trừ tâm ma, cả đời làm việc thiện.

Trước đó trên Weibo rộ tin phim chuyển thể sẽ hoàn toàn xóa bỏ yếu tố đam mỹ, chỉ còn tình nghĩa thầy trò. 

Nhân vật nữ do Trần Dao diễn yêu thầm nhân vật của La Vân Hi. Nhân vật của La Vân Hi và Trần Phi Vũ chỉ thuần túy làm sự nghiệp.

Trần Phi Vũ (SN 2000) được mệnh danh là "thái tử Cbiz", con trai cưng của đạo diễn nổi tiếng Trần Khải Ca và diễn viên một thời đẹp nhất Cbiz Trần Hồng. 

'Thái Tử Cbiz' Trần Phi Vũ xác nhận đóng phim đam mỹ với mỹ nam cổ trang La Vân Hi 7

Cả cha và mẹ đều là nghệ sĩ quyền lực trong giới, con đường nghệ thuật của Trần Phi Vũ thăng tiến nhanh chóng.

La Vân Hi (SN 1988), xuất thân từ một gia đình không có truyền thống đi theo nghệ thuật, tốt nghiệp khoa Khiêu vũ đương đại Học viện Hý kịch Thượng Hải nhưng lại lựa chọn con đường diễn xuất.

'Thái Tử Cbiz' Trần Phi Vũ xác nhận đóng phim đam mỹ với mỹ nam cổ trang La Vân Hi 8

Mặc dù đã tham gia rất nhiều bộ phim, trong đó có vai chính, nhưng cái tên La Vân Hi chỉ được nhiều người quan tâm đến khi vào vai nam phụ trong bộ phim ngôn tình chuyển thể Hương Mật Tựa Khói Sương. Danh xưng "mỹ nam cổ trang" cũng đến với anh sau bộ phim này.


Một vài hình ảnh bối cảnh phim được ekip hé lộ:
Trần Phi Vũ là ai ? Thái Tử CBiz chuẩn bị đóng phim Đam Mỹ 8
Trần Phi Vũ là ai ? Thái Tử CBiz chuẩn bị đóng phim Đam Mỹ 9
Trần Phi Vũ là ai ? Thái Tử CBiz chuẩn bị đóng phim Đam Mỹ 10
Trần Phi Vũ là ai ? Thái Tử CBiz chuẩn bị đóng phim Đam Mỹ 11
Trần Phi Vũ là ai ? Thái Tử CBiz chuẩn bị đóng phim Đam Mỹ 12
Trần Phi Vũ là ai ? Thái Tử CBiz chuẩn bị đóng phim Đam Mỹ 13


Tranh vẽ sáu bối cảnh lớn của Hạo Y Hành được đoàn làm phim công bố, vừa nhìn đã đủ thấy phim được đầu tư lớn thế nào.

Hiện tại phía Trần Phi Vũ vẫn chưa lên tiếng chính thức xác nhận nhưng khả năng cao nam diễn viên chính là Mặc Nhiên bước ra từ trong truyện. Hạo Y Hành dự kiến sẽ khai máy vào tháng 3 tại Hoành Điếm.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang