Wonder Woman 1984: Hé lộ sức mạnh khủng từ bộ giáp mới của Diana

Nữ chiến binh Diana sẽ được khoác lên mình một bộ giáp mới trong chuyến hành trình thứ hai mang tên Wonder Woman 1984 và đây chính là sức mạnh thực sự của nó.

Sắp tới, nữ siêu anh hùng nhà DC sẽ quay trở lại màn ảnh rộng với một bộ áo giáp dát vàng hoàn toàn mới: Golden Eagle Armor trong Wonder Woman 1984. Trước khi phát hành vào tháng 10 tới, khán giả đã có cơ hội chiêm ngưỡng bộ trang phục này trong poster và trailer của bộ phim.

Ngay lập tức, nhiều người hâm mộ đã đặt ra hàng loạt câu hỏi liên quan đến bộ trang phục mới. Rốt cuộc bộ giáp có sức mạnh vượt trội hơn bộ giáp cũ ra sao và giới hạn sức mạnh của nó là như thế nào?

Wonder Woman 1984: Hé lộ sức mạnh khủng từ bộ giáp mới của Diana

Golden Eagle Armor có nguồn gốc từ truyện tranh, xuất hiện lần đầu tiên vào những năm 1990 khi nữ chiến binh Amazon chống lại Superman trong Elseworlds: Kingdom Come. Sau này, bộ giáp đã được đưa vào bộ truyện kinh điển của DC Comics và gắn liền với hình ảnh của Wonder Woman khi chiến đấu với các kẻ phản diện khác. Như vậy mãi cho đến năm 2020, Golden Eagle Armor mới được đưa lên màn ảnh rộng, chính xác là trong phần phim thứ hai của nữ siêu anh hùng.

Trong Wonder Woman 1984, khi đụng độ với kẻ phản diện Maxwell Lord (Pedro Pascal) và Cheetah (Kristen Wiig), Diana đã sử dụng đến bộ giáp dát vàng huyền thoại. Dẫu đã được hé lộ trong các đoạn trailer trước đó, những bí ẩn về sức mạnh của bộ giáp này vẫn chưa được làm rõ.

Wonder Woman 1984: Hé lộ sức mạnh khủng từ bộ giáp mới của Diana 2

Trong nguyên tác truyện tranh, việc Wonder Woman mặc bộ đồ giáp này đồng nghĩa với việc cô sắp góp mặt trong một trận chiến quan trọng với một đối thủ cực kỳ nguy hiểm. Tuy nhiên, Diana đã không mặc bộ giáp này ở trong Batman v. Superman: Dawn of Justice hay Justice League, thế nên có thể cuối cùng, cô sẽ phải chống lại Cheetahvà Maxwell Lord bằng chính năng lực của mình.

Riêng đối với Cheetah - một kẻ phản diện có sức mạnh như mèo, để không bị tấn công vào các điểm hở trên cơ thể, Wonder Woman đã mặc bộ giáp này để che kín bản thân và loại đi điểm mạnh đáng gờm của ả. Ngoài ra, đôi cánh cũng sẽ giúp cho cô rất nhiều vì nó hoạt động như một lá chắn.

Wonder Woman 1984: Hé lộ sức mạnh khủng từ bộ giáp mới của Diana 3

Wonder Woman 1984 dự kiến ra mắt vào ngày 02.10.2020.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang