X-Men: Dark Phoenix tung hàng nóng, hé lộ sức mạnh của Jean Grey

Được chuyện thể từ chương truyện hay và đen tối nhất của X-Men, X-Men: Dark Phoenix (Tựa Việt: X-Men: Phượng Hoàng bóng tối) là một trong những bộ phim siêu anh hùng hoành tráng bậc nhất năm nay. Không những vậy, đây còn là bộ phim đánh dấu 20 năm ngày thương hiệu X-Men chính thức ra mắt khán giả.

Lần này, cả nhóm phải đối đầu với chính người đồng đội Jean Grey (Sophie Turner) sau khi cô nàng bị một thực thể ngoài vũ trụ chiếm hữu và ban cho sức mạnh đủ sức phá hủy cả trái đất.

X-Men: Dark Phoenix tung hàng nóng, hé lộ sức mạnh của Jean Grey

Đoạn trailer mở đầu bằng nhiệm vụ giải cứu các phi hành gia trong không gian của nhóm X-Men.

Sau 2 đoạn trailer giới thiệu thoáng qua, nguồn gốc sức mạnh Phượng hoàng bá đạo trong người Jean Grey mới được “lên sóng”. Với ước mong hòa thuận với loài người, Giáo sư X (Charles Xavier) cùng nhóm X-Men thực hiện nhiệm vụ cứu các phi hành gia NASA bị tai nạn trên bầu khí quyển.

X-Men: Dark Phoenix tung hàng nóng, hé lộ sức mạnh của Jean Grey 2

Jean Grey bị một thực thể chiếm hữu cơ thể.

Lúc này, một thực thể từ ngoài vũ trụ bỗng chốc nhập thẳng vào người Jean Grey. Những tưởng đã chết, cô nàng lại trở về với một tính cách và sức mạnh khác hẳn. Nữ dị nhân ngày càng thay đổi khi sức mạnh bí ẩn kia ngày một lớn dần. Mỗi khi mất kiểm soát, Jean lại gây nguyên hiểm cho những người xung quanh. 

X-Men: Dark Phoenix tung hàng nóng, hé lộ sức mạnh của Jean Grey 3

Nữ ác nhân bí ẩn bắt đầu thao túng cô nàng

Nhưng thứ đáng sợ nhất là cô nàng lại cảm thấy thích thú với điều đó. Lúc này, nhân vật ác nhân bí ẩn do Jessica Chastain thủ vai lại xuất hiện. Ả không tiếc mọi thủ đoạn để dụ dỗ vào thao túng Jean Grey vào con đường tà đào, chống lại chính những người đồng đội của mình.

Theo đó, sức mạnh Phượng hoàng được xây dựng giống với nguyên tác truyện tranh khi tiêu diệt mọi thứ trên đường đi cho đến khi chọn được vật chủ thích hợp. Nó sẽ ban sức mạnh bá đạo cho người được chọn nhưng cũng khiến họ trở nên xấu xa, tàn bạo. Nhóm X-Men không chỉ phải đối đầu với thế đáng gờm này mà còn là những xung đột nội bộ khi một bên muốn bảo vệ, phe kia lại muốn tiêu diệt Jean Grey.

 

X-Men: Dark Phoenix tung hàng nóng, hé lộ sức mạnh của Jean Grey 4
Đoạn trailer khiến khán giả nín thở bởi kỹ xảo hoành tráng.

X-Men: Dark Phoenix tung hàng nóng, hé lộ sức mạnh của Jean Grey 5

Cùng những màn phô diễn sức mạnh của nhóm dị nhân quen thuộc.

Từ đây, đoạn trailer khiến người xem phải nín thở trước hàng loạt cảnh hành động với kỹ xảo hoành tráng. Lần lượt từng dị nhân như Storm (Alexandra Shipp), Nightcrawler (Kodi Smit-McPhee), Quicksilver (Evan Peters) đều tung ra hết mọi sức mạnh nhưng chẳng thể chống lại Jean. Thậm chí, cả Magneto (Michael Fassbender) lẫn Giáo sư X cũng bị ngọn lửa Phượng hoàng nuốt chửng. Những hình ảnh bi thương khiến người xem lo lắng cho tương lai của nhóm dị nhân trẻ tuổi. X-Men: Dark Phoenix hứa hẹn sẽ là một trong những bộ phim xuất sắc, cảm xúc và mãn nhãn bậc nhất thế giới siêu anh hùng.

Phim dự kiến công chiếu ngày 07.06.2019.

Cocaine

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang