Ông vua phòng vé Hàn Ma Dong Seok sẽ là một phần của MCU

Là một trong những nhân vật có tiếng tăm nhất làng điện ảnh Hàn Quốc, Ma Dong Seok lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình sẽ bước chân vào vũ trụ siêu anh hùng của Marvel với vai diễn là một trong những Eternals hùng mạnh

Sau khi Avengers: Endgame kết thúc, khép lại Giai đoạn 3 thì Giai đoạn 4 của MCU cũng chính thức bắt đầu. Nếu như bạn chưa quên thì trước đây Marvel cũng đã thông báo với người hâm mộ của mình rằng họ đang có một kết hoạch để đưa những Eternals - một chủng loại có sức mạnh phi thường chuẩn bị gia nhập vào Vũ Trụ Điện Ảnh của Marvel vào cuối năm 2019.

Những Eternals làn đầu tiên xuất hiện trong truyện tranh của Marvel vào những năm 1970. Khi đó thì chủng loài thượng đẳng Celestial đã đến Trái Đất cách đây 5 triệu năm trước và tiến hành những cuộc thí nghiệm Gen, tạo ra hai giống loài, bao gồm Eternals có hình dáng của loài người và Deviant có vẻ ngoài gớm ghiếc.

Ông vua phòng vé Hàn Ma Dong Seok sẽ là một phần của MCU

Eternals là chủng loài có sức mạnh phi thường (nguồn ảnh: Marvel Comics)

Các Eternals có sức mạnh siêu nhiên, cơ thể của họ có thể sống hàng nghìn năm, bắn ra tia năng lượng, bay lượn, thậm chí là có thể điều khiển trí não của người khác và có khả năng di chuyển tức thời...Eternals được coi là một trong những chủng loài siêu đẳng nhất nhì trong vũ trụ của Marvel.

Bất kì ai cũng biết rằng những thông tin về chủng loài này luôn được những người hâm mộ Marvel quan tâm và săn đón rất nhiều, bởi đây được cho là một bước khởi đầu khác biệt so với những giai đoạn trước của Marvel khi giới thiệu một chủng loài hùng mạnh lên trên màn ảnh rộng. Những phần phim liên quan đến các Eternals có khả năng cao sẽ trở thành một thương hiệu hoàn toàn mới, thay thế cho những siêu anh hùng của Marvel.

Ông vua phòng vé Hàn Ma Dong Seok sẽ là một phần của MCU 2

Những thông tin về dự án của các Eternals luôn được người hâm mộ quan tâm (nguồn ảnh: Marvel Comics)

Ngoài những cái tên như Angelina Jolie và Keanu Reeves cùng tham gia dự án này thì mới đây nhất, người hâm mộ lại một phen ngỡ ngàng và thích thú khi Ma Dong Seok sẽ là cái tên tiếp theo được Marvel chọn lựa.

Ma Dong Seok (tên thật là Don Lee) từng là huấn luyện viên cho hai võ sĩ MMA danh tiếng trên toàn thế giới, đó là Mark Coleman và Kevin Randleman. Là một bậc thầy về MMA, Ma Dong Seok luôn là ứng cử viên sáng giá được các đạo diễn lựa chọn cho những vai diễn yêu cầu cơ bắp, hoặc cần kỹ năng hành động cao.

Ông vua phòng vé Hàn Ma Dong Seok sẽ là một phần của MCU 3

Ma Dong Seok đã được chọn để trở thành một phần của các Eternals (nguồn ảnh: Internet)

Nam diễn viên này cũng giữ cho mình rất nhiều những thành công dù không hề sở hữu ngoại hình, cũng như vào nghề khi tuổi tác đã ở ngoài 30. Thế nhưng Ma Dong Seok vẫn là một trong những Ông Vua Phòng Vé của điện ảnh Hàn Quốc qua một loạt những tác phẩm đình đám khác như The Neighbor, Train to Busan, Thử Thách Thần Chết 2…

Ông vua phòng vé Hàn Ma Dong Seok sẽ là một phần của MCU 4

Dù vào nghề khá trễ nhưng danh tiếng của Ma Dong Seok là không thể chối cãi (nguồn ảnh: Internet)

Theo như những thông tin mà trang The Wrap cho biết thì đây cũng chính là lần đầu tiên mà nam diễn viên này bước chân vào Hollywood và anh sẽ góp mặt vào The Eternals với một vai diễn bí mật. Với một vẻ ngoài tương đối đô con, cũng như từng xuất hiện trong nhiều dự án phím hành động thì nhiều người hâm mộ đã suy đoán rằng anh hóa thân thành The Forgotten One - Một trong những Eternals mạnh mẽ nhất với sức mạnh vô địch. Tuy nhiên đây mới chỉ là những suy đoán ban đầu mà thôi, và với số lượng Eternals khổng lồ thì chắc hẳn rằng Ma Dong Seok cũng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho riêng mình.

Nếu như không có gì thay đổi thì The Eternals sẽ chính thức được ra mắt vào tháng 11 năm 2020. 

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang