Tony Stark sẽ chế tạo Găng tay Vô cực riêng cho Professor Hulk trong Endgame?

Đoạn leak một số tình tiết đáng chú ý trong Avengers: Endgame vừa bị khóa gần đây đã hé lộ về khả năng Tony Stark chế tạo Găng tay Vô cực riêng và Professor Hulk sẽ là người sử dụng nó

Xem thêm:

Avengers: Endgame lộ Spoiler với sự xuất hiện của Professor Hulk.
Professor Hulk là ai?

Đã có rất nhiều tin rò rỉ và tin đồn về những gì sẽ diễn ra trong Avengers: Infinity War trước khi bộ phim công chiếu, và thú vị là nhiều chi tiết trong số đó lại chính xác. Chính vì lẽ đó, tất cả những tin đồn về quả bom Avengers: Endgame bùng nổ cuối tháng 4 này được người hâm mộ đón nhận với tâm lý dè chừng hơn. Và mới đây theo một số nguồn tin, nhiều phân đoạn trong Avengers: Endgame đã bị một đại gia Ả Rập quay lại bằng điện thoại di động và phát tán trên Youtube.

Tony Stark sẽ chế tạo Găng tay Vô cực riêng cho Professor Hulk trong Endgame?
Hình ảnh Professor Hulk

Iron Man tự làm Găng tay Vô cực

Mặc dù đoạn video đã bị gỡ xuống, nhưng nó lại khiến những người đã xem thêm phần "hype" hơn nữa khi góp phần khẳng định vào một tin đồn liên quan đến Endgame: Tony Stark sẽ tạo ra Găng tay Vô cực của riêng mình. "Iron Man tập hợp các Avenger và quyết định dựng nên Găng tay Vô cực của riêng mình để đảo ngược mọi thứ Thanos đã gây ra," một tài khoản vô danh đã viết. "Họ chiêu mộ Ant-Man để giúp họ du hành thời gian và không gian thông qua Lượng Tử Giới để khôi phục các Viên đá Vô cực từ những chu kì thời gian khác nhau. Thanos phát hiện ra kế hoạch của họ và tìm mọi cách để ngăn cản. Bộ phim xoay quanh mối quan hệ giữa Captain America và Iron Man."

Tony Stark sẽ chế tạo Găng tay Vô cực riêng cho Professor Hulk trong Endgame? 2
Găng tay Vô cực của Iron Man

Professor Hulk sẽ mang "Găng tay Stark"

Ngoài ra, đoạn video còn cho thấy hình ảnh Hulk mang chiếc găng tay do Iron Man chế tạo với các Viên đá Vô cực gắn trên đó. Trong suốt bộ phim Inifnity War, Bruce Banner đã không thể biến đổi thành Hulk sau khi đại bại trước Thanos ở đầu phim, và điều này lại khiến nhiều người nghĩ rằng Avengers: Endgame sẽ giới thiệu với người hâm mộ Professor Hulk. Trong số các bức ảnh rò rỉ có một tấm ảnh thể hiện Hulk đang mặc quần áo, với biểu cảm trên gương mặt mang tính "người" nhiều hơn.

Tony Stark sẽ chế tạo Găng tay Vô cực riêng cho Professor Hulk trong Endgame? 3

Với những hình ảnh đó, nhiều người đã cho rằng Banner cuối cùng cũng tìm được cách cùng tồn tại với Hulk, qua đó biến bản thân thành Professor Hulk. Phiên bản này vừa giữ được toàn bộ các đặc tính thể chất của Hulk, nhưng đồng thời cũng giữ được đầu óc thiên tài của Banner). Giả thiết về sự xuất hiện của Professor Hulk được đưa ra bởi tài khoản ẩn danh trên 4chan, người đã đoán rằng Hulk sẽ có một vai trò lớn trong cuộc tái đấu với Thanos.

"Banner và Hulk cuối cùng đã hợp lại để trở thành Giáo sư Hulk. Anh ta là người sẽ mang chiếc Găng tay Stark để chống lại Thanos, nhưng quyền năng của các Viên đá là quá lớn khiến anh phải đánh đổi cánh tay của mình."

Tony Stark sẽ chế tạo Găng tay Vô cực riêng cho Professor Hulk trong Endgame? 4

Găng tay Stark trong truyện như thế nào?

Nếu những gì xuất hiện trong đoạn video leak được nhắc đến ở đầu bài viết là chính xác, thì Tony Stark đã đủ trí tuệ để tạo ra Găng tay Vô cực cho riêng mình. Trong truyện tranh, Iron Man chưa từng tự mình làm ra chiếc găng tay nào đủ khả năng mang các Viên đá Vô cực, nhưng anh là con người đầu tiên mang Găng tay Vô cực với các Viên đá Vô cực. Điều này đã được nhắc đến trong tập 12 của Avengers Vol. 4, với sự xuất hiện của rất nhiều nhân vật khác nhau, và cũng là tập truyện mà Iron Man lấy được Găng tay Vô cực.

Tony Stark sẽ chế tạo Găng tay Vô cực riêng cho Professor Hulk trong Endgame? 5
Iron Man cầm Găng tay Vô cực

Tập truyện này có tên "Who Will Wield the Gauntlet?" (Tạm dịch: "Ai sẽ mang chiếc Găng tay?). Trong truyện, Thanos xuất hiện trước mặt Hood, người đang giữ các Viên đá Vô cực. Hắn cảnh báo Hood về sức mạnh nguy hiểm mà anh ta đang nắm giữ nhưng lại không thấu hiểu nó. Hắn đề nghị giúp Hood sử dụng các viên đá. Khi Hood từ chối, Thanos lộ nguyên hình là Doctor Strange giả trang. Họ quay trở về máy bay, khi Red Hulk lao đến với Viên đá Sức mạnh và hất văng toàn bộ các viên đá khác khỏi tay Hood, trừ Viên đá Thực tại.

Tony Stark sẽ chế tạo Găng tay Vô cực riêng cho Professor Hulk trong Endgame? 6

Thanos tiếp cận Hood để lấy các Viên đá

Tony Stark sẽ chế tạo Găng tay Vô cực riêng cho Professor Hulk trong Endgame? 7
Thanos lộ nguyên hình là Doctor Strange

Cả hai đã đối đầu và chiến đấu với nhau qua những Trái Đất khác.Mặc cho Red Hulk cảnh báo rằng Hood có thể hủy hoại thế giới, Hood không quan tâm và ra lệnh Red Hulk giao Viên đá Sức mạnh ra, dọa rằng sẽ xóa bỏ sự tồn tại của anh nếu từ chối. Red Hulk mở lòng bàn tay mình ra và chẳng có gì trong đó. Toàn bộ các Viên đá vô cực giờ nằm trong Găng tay Vô cực, và Iron Man là người dùng nó. Anh ta lấy được Viên đá cuối cùng không quá khó khăn.

Tony Stark sẽ chế tạo Găng tay Vô cực riêng cho Professor Hulk trong Endgame? 8
Một cú thôi sơn bảo đảm không trượt của Red Hulk

Tony Stark sẽ chế tạo Găng tay Vô cực riêng cho Professor Hulk trong Endgame? 9
Iron Man cầm lấy Găng tay Vô cực

Bị thất thế, Hood dọa rằng nếu các Avengers đánh mất sức mạnh, họ sẽ không khác gì anh ta. Iron Man thừa nhận anh có thể dùng chiếc Găng tay để tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn. Anh có thể mang cha của anh hoặc Wasp trở về. Nhưng thay vào đó, anh quyết định làm 2 điều: Đưa Hood trở lại nhà tù và xóa bỏ sự tồn tại của Găng tay Vô cực. "Tôi có thể tạo ra một thế giới không có chiến tranh. Một thế giới không có rượu chè, nghiện ngập, không có sự ghét bỏ hay ghen tuông. Nhưng đó sẽ không phải thế giới chúng ta sống. Không thể học được điều gì, không thể đạt được điều gì. Chúng ta sẽ không thể tiến hóa." - trích lời Iron Man.

Tony Stark sẽ chế tạo Găng tay Vô cực riêng cho Professor Hulk trong Endgame? 10
Iron Man cân nhắc việc dùng Găng tay

Tony Stark sẽ chế tạo Găng tay Vô cực riêng cho Professor Hulk trong Endgame? 11
Hội Illuminati cất giấu các Viên đá

Khi các Avengers dọn dẹp mọi thứ, Steve Rogers cố gắng động viên Red Hulk gia nhập cùng các Avengers. Tuy vậy, Iron Man đã nói dối mọi người, không phá hủy chiếc Găng tay vì lo sợ một hệ quả sẽ xảy ra nếu anh làm vậy. Hội đồng Illuminati, bao gồm cả Rogers, quyết định tìm những chỗ cất giấu các Viên đá Vô cực tốt hơn.  Như vậy, thực hư việc Iron Man chế tạo được một chiếc Găng tay có khả năng sử dụng sức mạnh của các Viên đá Vô cực có lẽ phải đến tận ngày 26 tháng 4 tới đây, khi Avengers: Edngame chính thức công chiếu, chúng ta mới biết được.

KL Jackarl
Nguồn: Sưu tầm

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang