3 mẹo hữu ích dành cho game thủ muốn đạt mức rank cao trong Đấu Trường Chân Lý

Những người chơi ở trình độ cao thường sẽ có những mẹo cực hữu ích và hiệu quả để họ có thể leo rank một cách dễ dàng nhất

Luôn quan tâm đến những quân cờ Tinh Anh

Những cờ thủ rank thấp thường có một thói quen đó là học theo những hướng dẫn của các cao thủ và chỉ mua những tướng Tinh Anh mạnh như Yasuo, Zed hay Diana...Nhưng không phải bất kì trận đấu nào bạn cũng có thể may mắn có được những vị tướng Tinh Anh như thế và nếu chỉ biết xây dựng đội hình theo khuôn mẫu thì việc giành lấy Top 4 cũng vô cùng khó khăn chứ nói chi là Top 1.

Đây cũng là nguyên nhân để game thủ nên chú ý đến bất kì những quân cờ Tinh Anh nào xuất hiện trong cửa hàng, dù cho nó có mạnh hay yếu đi chăng nữa. Lý do là lúc này người chơi sẽ nhận về cho mình một nguồn sức mạnh nâng cấp gần như ngay lập tức, một tướng 2 sao trong thời gian ngắn chắc chắn sẽ lợi thế hơn nhiều người chơi khác rồi.

3 mẹo hữu ích dành cho game thủ muốn đạt mức rank cao trong Đấu Trường Chân Lý

Trong nhiều trường hợp khác nhau thì những quân cờ Tinh Anh sẽ giúp người chơi kích hoạt những Hệ Tộc mạnh, từ đó đáp ứng được yêu cầu tăng hiệu ứng trong những pha giao tranh. Kể cả khi người chơi rơi vào những trường hợp tệ nhất như Twisted Fate Tinh Anh Pháp Sư thì sức mạnh của chúng vẫn vượt trội ở giai đoạn đầu game và bạn có thể bán chúng ở giai đoạn giữa hay cuối game nếu không thấy cần thiết nữa.

Roll khi bạn có 4 cặp tướng trở lên

Tiết kiệm vàng cũng là một thói quen tốt để bạn có thể nâng cấp những đội hình theo ý muốn mỗi khi cần thiết, tuy nhiên bạn phải có một đội hình ổn định rồi thì mới hẵng tích tiền, còn không bạn sẽ bị thụi lùi hoàn toàn so với những người chơi khác về mặt sức mạnh.

Trong trường hợp bạn có quá nhiều cặp tướng trong hàng chờ thì việc mất nhiều máu để rồi gặp thất bại là hoàn toàn có thể xảy ra. Vì vậy tùy theo tình huống mà bạn hãy roll một ít để đảm bảo đội hình của mình có sức mạnh ổn định nhất.

3 mẹo hữu ích dành cho game thủ muốn đạt mức rank cao trong Đấu Trường Chân Lý 2

Dù vậy bạn cũng không nên "quen tay" tiêu toàn bộ số tiền của mình trong những thời điểm quá sớm mà chỉ cần giữ 2 quân cờ chủ lực ở mức 2 sao mà được rồi, tiếp đó thì vẫn cứ nên giữ vàng cho những thời điểm cần thiết.

Trong phiên bản 10.24 thì hệ thống tinh sát thương mới của Đấu Trường Chân Lý đã được cập nhật và lượng sát thương mà bạn nhận vào ở đầu trận sẽ nhiều hơn trước. Vì vậy nếu đội hình của bạn quá yếu và không có bất kì phương án nâng cấp nào thì rất dễ thua cuộc một cách chóng vánh.

Không nên quá phức tạp trong việc xây dựng đội hình

Những game thủ có hiểu biết nhiều về Đấu Trường Chân Lý thường chuẩn bị cho mình sẵn 2-3 phương án thay đổi đội hình để có thể "xoay bài" theo từng tình huống nhất định. Điều này hoàn toàn không hề sai nhưng nếu việc lạm dụng quá mức có thể khiến cho bạn tiêu tốn một lượng vàng vô ích mà không đạt được hiệu quả cao.

Việc đưa ra nhiều phương án xây dựng đội hình chỉ cần được thực hiện ở giai đoạn đầu của trận đấu mà thôi, khi mà đội hình của bạn đã dần hình thành thì hãy bán hết những quân cờ không cần thiết đi để tập trung nâng cấp đội hình lên mức mạnh nhất có thể.

3 mẹo hữu ích dành cho game thủ muốn đạt mức rank cao trong Đấu Trường Chân Lý 3

Điều này sẽ giúp cho người chơi có thể tiết kiệm được một lượng vàng ổn định nhằm đạt được tiền lãi cao hơn, từ đó tập trung hoàn toàn tâm huyết của mình vào đội hình hiện tại. Mỗi round đấu thì người chơi chỉ có một khoảng thời gian ngắn nhất định để sắp xếp đội hình, roll tướng và xếp độ mà thôi, nên hãy tự tiết kiệm thời gian của bản thân bằng cách giảm thiếu số lượng phương án xây dựng đội hình. 

Hãy suy nghĩ vấn đề một cách đơn giản hơn và đừng tự làm khó bản thân mình.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688: Lý Tín ăn hành, Hoàn Kỵ tung chiêu

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688: Lý Tín ăn hành, Hoàn Kỵ tung chiêu

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688, tóm tắt nội dung chap 687: Với thân thủ phi phàm, Nhạc Bạch Công đang là người chiếm ưu thế trước Lý Tín. Với tình hình hiện tại, Lý Tín - nhân vật chính của chúng ta - sẽ còn phải ăn hành thêm một vài chương truyện nữa trước khi anh tìm ra đấu pháp đủ sức hạ gục Nhạc Bạch Công! Trong lúc đó, kế hoạch của Hoàn Kỵ sẽ được triển khai.

Giải trí
Lên đầu trang