LMHT: Hướng dẫn cách kích hoạt chiêu cuối Đại Thử Thách cho Fiora chỉ trong 0,6 giây

Fiora là một trong những tướng solo đường đơn cực kì mạnh mẽ trong suốt nhiều phiên bản qua và tại Tiền Mùa Giải 2021 thì khả năng kích hoạt chiêu cuối của vị tướng này cũng được tăng lên cực kì đáng kể

Đối với người chơi Fiora thì Chiêu cuối (R) Đại Thử Thách là một trong những chiêu thức có thể giúp cho vị tướng này có thể solo gần như mọi kèo đấu trong LMHT. Dù vậy người chơi phải kích hoạt được toàn bộ 4 điểm yếu mới có thể đem lại hiệu quả tốt nhất trong pha đấu tay đôi. Cũng chính vì thế kỹ năng để kích hoạt được toàn bộ 4 Điểm yếu của chiêu cuối đối với Fiora là vô cùng quan trọng.

Và với dàn trang bị mới của Tiền Mùa Giải 2021 thì Fiora giờ đây có thể có nhiều điều kiện hơn để kích hoạt toàn bộ các Điểm Yếu của chiêu cuối một cách nhanh chóng nhất. Mới đây thì một game thủ đang chơi LMHT tại máy chủ Trung Quốc đã hé lộ đến người chơi một mẹo vô cùng hữu ích nhằm có thể làm được nhiều này tốt nhất.

LMHT: Hướng dẫn cách kích hoạt chiêu cuối Đại Thử Thách cho Fiora chỉ trong 0,6 giây

Dây Thép Gai là một món trang bị cho khả năng kích hoạt tương tự như Rìu Tiamat ở mùa trước và việc kích hoạt trang bị này sẽ giúp cho bạn có thể loại bỏ được hoàn toàn hoạt cảnh đòn đánh thường, tạo điều kiện tấn công các Điểm Yếu nhanh nhất. Món trang bị nâng cấp của Dây Thép Gai là Chùy Hấp Huyến cũng đem lại một hiệu quả tương tự.

LMHT: Hướng dẫn cách kích hoạt chiêu cuối Đại Thử Thách cho Fiora chỉ trong 0,6 giây 2

Chùy Phản Kích sẽ tấn công Điểm Yếu sau khi Fiora hoàn tất giai đoạn lướt của mình và nếu có thể luyện tập thuần thục với món trang bị này thì người chơi sẽ có khả năng kích hoạt 4 Điểm Yếu chỉ trong vòng 0,6 giây mà thôi. 

Theo đó combo cụ thể mà người chơi cần thực hiện đó là AA (auto attack- đánh thường) + Q + Trang bị kích hoạt + AA, ngoài ra người chơi có thể chèn thêm Tốc Biến vào combo để tăng độ hiệu quả cần thiết.

Ngoài ra Băng Trượng Vĩnh Cửu và Đai Tên Lửa Hextech cũng là 2 trang bị có thể kích hoạt được Điểm Yếu, nhưng chúng lại không đem đến những chỉ số phù hợp cho Fiora nên cũng không được quá nhiều game thủ tin dùng.

LMHT: Hướng dẫn cách kích hoạt chiêu cuối Đại Thử Thách cho Fiora chỉ trong 0,6 giây 3

Cung Phong Linh có thể giúp cho bạn kích hoạt được một lúc 2 Điểm Yếu nhanh chóng nếu bạn thay đổi hướng di chuyển sau khi kích hoạt trang bị. Trong môt số trường hợp mà người chơi phải lên Cung Phong Linh thì combo sẽ là: AA + Q + Cung Phong Linh  + Tốc Biến + AA

Tất nhiên người chơi sẽ cần luyện tập một cách thuần thục thì mới có thể kích hoạt được toàn bộ Điểm Yếu được, và việc có thể kích hoạt chiêu cuối trong 0,6 giây thường là ở trong một điều kiện lý tưởng. Trên thực thế thì việc bạn có thể kích hoạt toàn bộ 4 Điểm Yếu từ Đại Thử Thách trong khoảng từ 1-1,5 giây là có thể gần như outplay đối phương rồi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang