4 vị tướng đi rừng quyền lực nhất hiện nay

Đi rừng luôn là vị trí có tầm quan trọng bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại, ảnh hưởng lớn đến chuyện thắng bại của một trận đấu LMHT.

Leo hạng bằng các tướng đi rừng đang là xu thế rất được nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại ưa chuộng, Bằng việc đi rừng tốt, người đi rừng có thể kiểm soát toàn bộ bản đồ và tạo lợi thế cho cả 3 lane, từ đó giúp cả team phát triển và tạo sức ép cho đối thủ từ đó dễ dàng phá trụ và giành chiến thắng. Hãy cùng điểm qua một vài vị tướng đi rừng LMHT tốt nhất hiện nay.

Shyvana

Tại Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 6.1, Shyvana đang từ cái tên có tỷ lệ thắng thấp nhất trong 128 vị tướng bỗng chốc leo lên vị trí thứ 3 với 54,05%. Khả năng farm trong rừng nhanh đến kinh ngạc chính là điểm mạnh của vị tướng này. Nhờ đó, Shyvana có thể kiểm soát những mục tiêu lớn cũng như bản đồ cực tốt. Trong lúc rừng đối phương còn đang ăn quái thì Shyvana đã clear xong bãi rừng của mình và tiến ra ăn Cua, kiểm soát tầm nhìn.

4 vị tướng đi rừng quyền lực nhất hiện nay

Đến cấp độ 6, Shyvana với trừng phạt Đồ Tể dễ dàng tự mình ăn Rồng. Một người chơi Shyvana hay hoàn toàn có thể hoàn thành 30 số của Trừng Phạt Đồ Tể No Nê ở phút 15. Và quả thực, đó chính là lúc Shyvana có khả năng cân cả bản đồ. Hơn nữa, Shyvana với bộ chiêu thức đơn giản, ít skill định hướng nên vô cùng dễ chơi. Chỉ cần làm quen trong một đến hai trận đấu là có thể thuần thục đi rừng LMHT với vị tướng này.

Graves

Vị tướng đi rừng đang hot nhất thời gian gần đây, được cả những game thủ chuyên nghiệp lẫn người chơi nghiệp dư ưa thích chính là Graves. Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật hiện đang có tỷ lệ thắng cao nhất trong các vị tướng ở vị trị đi rừng với 54,88 %. Sau khi được làm lại bộ chiêu thức, Graves có thể dọn dẹp quái rừng rất nhanh. Tuy nhiên cần một chút xíu khéo léo để thả diều quái rừng và cân bằng lượng mana sử dụng của Graves giai đoạn đầu trận đấu.

4 vị tướng đi rừng quyền lực nhất hiện nay 2

Những điểm mạnh của Graves chính là khả năng tay đôi solo 1vs1, dồn damage cực kỳ khủng khiếp. Không quá tốn máu khi đi rừng LMHT, gank tốt giai đoạn đầu trận, late cực khỏe. Tuy nhiên, việc đi rừng với Graves vẫn còn hơi khó khăn với những game thủ mới chơi. Nên hãy luyện tập thật nhiều nếu muốn đem vị tướng này đi leo rank xếp hạng nhé.

Elise

Như chúng tôi đã đưa tin trong những bài viết trước đây, thay đổi về trang bị Phù Phép Thần Vọng đã mở ra kỷ nguyên mới cho các pháp sư đi rừng. Elise chính là vị tướng được hưởng lợi nhiều nhất từ trang bị này. Giờ đây, khả năng gây và dồn sát thương từ xa của nữ hoàng nhền nhện tăng gấp bội, chưa kể có lượng tốc độ di chuyển cộng thêm giúp không ít khâu đảo đường gank.

4 vị tướng đi rừng quyền lực nhất hiện nay 3

Thực sự, chính tất cả những yếu tố này giúp cho lối chơi của Elise hoàn hảo hơn bao giờ hết. Đơn giản, vị tướng này thiên về kiểm soát bản đồ, cực mạnh đầu trận đấu và ảnh hưởng tới cục diện, thế trận trong mọi thời điểm. Thêm vào đó, Phù Phép Thần Vọng còn giúp game thủ cường hóa Elise theo phong cách dồn sát thương phiêu lãng.

Tùy theo sở thích mà bạn có thể lựa chọn việc lên đồ cho Elise lên damage hay tank. Tuy nhiên, trừ khi cực kỳ tin tưởng với khả năng “gánh team” của mình. Nếu không, sau khi lên xong trang bị đi rừng LMHT, người chơi Elise nên trang bị cho mình những món đồ tank để tăng sức chống chịu. Lên Đá Tỏa Sáng và Dây chuyền chữ Solari đễ hỗ trợ đồng đội của mình.

Nidalee

Một pháp sư khác cũng được hưởng lợi rất nhiều từ Phù Phép Thần Vọng nữa chính là Nidalee. Tuy nhiên, thời gian đầu trận đấu, nếu không có những kỹ năng nhất định thì Nidalee đi rừng khá chậm chạp và tốn máu. Chính vì thế, Nidalee rất kén người chơi.

4 vị tướng đi rừng quyền lực nhất hiện nay 4

Là vị tướng thuộc vào dạng đi rừng sát thủ, chỉ cần ném chính xác mũi lao, khả năng gank thành công của Nidalee là rất lớn. Nidalee thích hợp với những người chơi có lối chơi hổ báo, cướp rừng, đì đọt đối phương.

Tuy nhiên, cũng không nên “diễn quá sâu”, tránh tình trạng bị đối phương cắm mắt, và úp sọt ngược trong rừng, nhất là giai đoạn giữa và sau của trận đấu. Bởi lẽ, ở phiên bản 6.1, thời gian hồi sinh sẽ lâu hơn hẳn trước đây. Việc bạn là người đi rừng bị mất mạng, có thể dẫn đến hậu quả phải trả giá bằng Baron hoặc những con rồng quan trọng 3, 4.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang