Call of Duty: Black Ops 4 - Tổng hợp vị trí lấy trực thăng trong Blackout

Trong chế độ chơi Blackout của Call of Duty: Black Ops 4, các phương tiện di chuyển đóng vai trò lớn cho sự cơ động trên chiến trường rộng lớn, đặc biệt là máy bay trực thăng

Có thể nói, một trong những điểm nhấn khiến cho Call of Duty: Black Ops 4 trở nên nổi bật hơn so với những tựa game Battle Royale khác, chính là việc chế độ chơi Blackout cho phép người chơi sử dụng các phương tiện trên không. Rải rác quanh bản đồ rộng lớn của Blackout là những chiếc máy bay trực thăng, mà người chơi có thể tận dụng để di chuyển nhanh hơn, hoặc dùng để hạ gục kẻ thù. Và điểm mấu chốt nằm ở chỗ chúng sẽ xuất hiện tại những vị trí cố định, thay vì xuất hiện một cách ngẫu nhiên và thay đổi thường xuyên. 

Call of Duty: Black Ops 4 - Tổng hợp vị trí lấy trực thăng trong Blackout

Ở thời điểm hiện tại, những người chơi Blackout hẳn cũng đang tìm kiếm các vị trí đặt máy bay trực thăng, và trong số đó có một vài điểm dường như trực thăng xuất hiện một cách thường xuyên hơn. Vị trí được cho là tốt nhất chính là Firing Range, khi có khả năng có đến 2 chiếc máy bay trực thăng sẽ xuất hiện ở đó. Ngoài ra người chơi cũng có thể đáp xuống Nuketown Island, Construction Site, hoặc một số vị trí được khoanh vùng như hình bên dưới. Cụ thể có đến 8 vị trí cố định mà những chiếc máy bay trực thăng sẽ đậu sẵn, chờ đợi bất kỳ ai tìm đến để sử dụng chúng. Và mặc dù việc lấy máy bay trực thăng không quá khó, nhưng khi nhiều người biết được các điểm này, khả năng cao sẽ có những trận đấu súng quyết liệt diễn ra quanh các khu vực nói trên.

Call of Duty: Black Ops 4 - Tổng hợp vị trí lấy trực thăng trong Blackout 2

Bên cạnh lợi thế về mặt chiến thuật mà máy bay trực thăng mang lại trong Blackout, chúng còn có thể sử dụng cho mục đích khác. Thực tế, người chơi phải sử dụng ít nhất là một chiếc máy bay trực thăng để có thể mở khóa toàn bộ các nhân vật trong chế độ Blackout. Để mở khóa các nhân vật, người chơi cần tìm những vật phẩm gắn liền với các nhân vật đó, và rồi hoàn thành một loạt các thử thách trong một ván đấu. Một trong những thử thách chính là lấy một chiếc máy bay trực thăng, vậy nên nếu người chơi đủ may mắn để tìm thấy một vật phẩm nhân vật, họ sẽ muốn dựa vào bản đồ nói trên, để đến được vị trí chiếc trực thăng gần nhất.

Call of Duty: Black Ops 4 - Tổng hợp vị trí lấy trực thăng trong Blackout 3

Trực thăng không phải phương tiện di chuyển duy nhất xuất hiện trong bản đồ Blackout. Ngoài chúng ra, người chơi còn có thể sử dụng những chiếc ATV, thuyền, ... vậy nên sự lựa chọn của người chơi là khá đa dạng, và có khả năng sẽ được tăng thêm trong tương lai. Call of Duty: Black Ops 4 hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One..

KL Jackarl
Theo Gamerant

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang