Kiếm Thế Mobile: Hướng dẫn hoạt động Dục Hỏa Tranh Phong mà bạn cần biết

Là một trong những chế độ chiến trường nóng bỏng và hấp dẫn nhất Kiếm Thế Mobile, hãy cùng điểm qua những chi tiết về hoạt động này cũng như cách chơi và phần thưởng có thể nhận được nhé.

Kiếm Thế Mobile: Hướng dẫn hoạt động Dục Hỏa Tranh Phong mà bạn cần biết

Chiến trường loạn đấu Dục Hỏa Tranh Phong vô cùng khốc liệt nhưng cũng đầy cuốn hút chính là nơi mà bản thân các cao thủ phải tự lực cánh sinh, đương đầu với hàng tá kẻ thủ khác để đăng quang ngôi vị cao nhất. Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu rõ hơn về chế độ này nhé.

Phần thưởng

Mỗi ngày tham gia Dục Hỏa Tranh Phong để có thể nhận được Tu Luyện Đơn-Sơ hoặc Mảnh Hồng Tẩm Ngọc để đổi lấy ngoại quan, đồng thời tích lũy nhận được điểm Năng Động đạt mốc có thể mở rương nhận thưởng.

Tích lũy điểm Loạn Đấu sau mỗi lần chiến thắng Dục Hỏa Tranh Phong để có cơ hội vào BXH Tuần nhận thưởng những vật phẩm hấp dẫn.

Chi tiết tổng quan Dục Hỏa Tranh Phong

  • Thời gian: Chiến trường mở từ 18h00 – 24h00 hàng ngày.
  • Cấp tham gia: Nhân vật đạt cấp độ 40 trở lên.
  • Thể thức thi đấu: Loạn đấu 8 người.

Mỗi ngày vào thời gian trên có thể đến gặp NPC Trương Tông Ích tại thành Lâm An để truyền tống đến NPC Cận Hoàng Tuyền ở bản đồ Mạc Bắc Thảo Nguyên tham gia báo danh chiến trường Dục Hỏa Tranh Phong.

Đối thủ có thể là người chơi cùng máy chủ hoặc khác máy chủ. Trong thời gian trên, không giới hạn số trận ghép được khởi tạo.

Cách vào hoạt động Dục Hỏa Tranh Phong

Nhấp vào biểu tượng Hoạt động bên mép phải màn hình -> sau đó chọn mục hoạt động Ngày -> chọn hoạt động Dục Hỏa Tranh Phong ở khung Hoạt động ngày hạn giờ để tham gia tính năng.

Kiếm Thế Mobile: Hướng dẫn hoạt động Dục Hỏa Tranh Phong mà bạn cần biết 2

Sau khi chọn thì nhân vật sẽ tự di chuyển đến vị trí NPC Trương Tông Ích.

Tiếp tục đối thoại với NPC Cận Hoàng Tuyền để mở giao diện ghép trận.

Đại hiệp cần chọn [Bắt Đầu Ghép] để hệ thống ghép người chơi, khi đủ số lượng thì chiến trường sẽ bắt đầu.

Quy tắc chiến trường Dục Hỏa Tranh Phong

  • Số người tham gia: Thi đấu cá nhân loạn đấu 8 người.
  • Cấp tham gia: nhân vật đạt cấp độ 40 trở lên mới có thể tham gia báo danh.

Kiếm Thế Mobile: Hướng dẫn hoạt động Dục Hỏa Tranh Phong mà bạn cần biết 3

Quy tắc chiến trường: Sau khi vào bản đồ và hết thời gian đếm ngược chuẩn bị, 8 người chơi bắt đầu Loạn Đấu, tất cả đều có quan hệ đối địch. Trong thời gian diễn ra Loạn Đấu, người chơi nào đạt 15 lần diệt địch trước sẽ giành thắng lợi. Nếu hết thời gian Loạn Đấu, nhưng chưa có người chơi nào đạt được 15 lần diệt địch thì người chơi nào có số lần diệt địch nhiều nhất sẽ chiến thắng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang