Kiếm Thế Mobile: Hướng dẫn hoạt động Thảo Phạt Lưu Khấu mà bạn cần biết

Bên cạnh việc farm quái ở bản đồ thông thường, hoạt động Thảo Phạt Lưu Khấu sẽ cho bạn thêm khá nhiều thời gian và bãi farm mới cùng nhiều trang bị mạnh để loot hơn.

Khái quát hoạt động Thảo Phạt Lưu Khấu

Mỗi ngày, các game thủ có thể lập tổ đội hảo hữu hoặc random để đến các bản đồ dã ngoại để bắt đầu hoạt động. Lưu ý chỉ tối đa 5 người 1 đội mới có thể nhận thưởng Thảo Phạt Lưu Khấu nhé.

Kiếm Thế Mobile: Hướng dẫn hoạt động Thảo Phạt Lưu Khấu mà bạn cần biết

Cách tham gia hoạt động

Nhấp chọn vào biểu tượng Hoạt Động – Ngày -> Thảo Phạt Lưu Khấu, chọn 1 trong số các bản đồ dã ngoại để đến thảo phạt lưu khấu (Hắc Thủy Thảo Nguyên, Côn Lôn Sơn, Bàn Long Cốc, Long Môn Hoang Mạc, Bãi Quan Tinh, Bãi Lau Sậy).

Kiếm Thế Mobile: Hướng dẫn hoạt động Thảo Phạt Lưu Khấu mà bạn cần biết 2

Sau khi chọn được bản đồ mong muốn, trên bản đồ nhấp vào các Điểm xuất hiện lưu khấu có thể đến để thảo phạt và nhận nhiều phần thưởng.

Thủ lĩnh ngoài thành - Hoạt động gia tộc

Từ 13:00 đến 13:30 mỗi ngày tại 1 trong 3 bản đồ Long Môn Hoang Mạc, Côn Lôn Sơn, Li Sơn Di Tích sẽ có Thủ Lĩnh xuất hiện ngẫu nhiên. Các Gia Tộc cùng nhau tranh đoạt chiến công và lĩnh thưởng Gia Tộc.

Kiếm Thế Mobile: Hướng dẫn hoạt động Thảo Phạt Lưu Khấu mà bạn cần biết 3

Một số điều kiện cần biết

  • Điều kiện mở hoạt động: Khi hoạt động mở, tất cả các thành viên trong Gia Tộc Kiem The Mobile sẽ có thể di chuyển đến vị trí mà Thủ Lĩnh xuất hiện ngẫu nhiên tại 1 trong 3 bản đồ Long Môn Hoàng Mạc, Côn Lôn Sơn, Li Sơn Di Tích.
  • Điều kiện mở đấu giá: Gia tộc trong top 3 Gia Tộc có sát thương cho thủ lĩnh cao nhất sẽ mở đấu giá thủ lĩnh ngoài thành.
  • Điều kiện tham gia: Không giới hạn cấp độ, người chơi dưới cấp độ 28 sẽ có thêm hiệu ứng bảo vệ.

Cách tham gia hoạt động hạ thủ lĩnh

Khi đến giờ hoạt động, đại hiệp nhấp vào thẻ Hoạt động – Ngày – Thủ Lĩnh Ngoài Thành để mở giao diện tham gia. Nhấn [Tham gia] và chọn 1 trong 3 bản đồ mà Thủ Lĩnh sẽ xuất hiện để di chuyển đến.

Kiếm Thế Mobile: Hướng dẫn hoạt động Thảo Phạt Lưu Khấu mà bạn cần biết 4

Người chơi có thể tổ đội với nhau theo Gia Tộc hoặc có thể liên kết với các thành viên Gia Tộc khác để hỗ trợ nhau trong hoạt động.

Sau khi tiêu diệt được Thủ Lĩnh, top 3 Gia Tộc có tổng sát thương đối với Thủ Lĩnh cao nhất sẽ được mở đấu giá để có thể nhận nhiều vật phẩm hấp dẫn.

Phần thưởng hoạt động

Tham gia Thủ Lĩnh Ngoài Thành có thể nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn như: Rương Thiên Quân Thạch, rương Bảo Thạch, Ấn, Phụ Ma, Tín Vật Đồng Hành, Mãnh Huy Nhật Tinh Phách. Top 3 Gia Tộc có sát thương cao nhất đối với Thủ Lĩnh sẽ được mở tính năng Đấu Giá để có thể nhận lấy nhiều vật phẩm hấp dẫn khác.

Kiếm Thế Mobile: Hướng dẫn hoạt động Thảo Phạt Lưu Khấu mà bạn cần biết 5

Phần thưởng nguyên liệu/trang bị:

  • Tu Luyện Đơn
  • Trang bị Tím/Cam/Vàng cấp 50 chưa giám định.
  • Trang bị Cam cấp 75 chưa giám định.
  • Mảnh Hồng Tẩm Ngọc (dùng để mua 1 số ngoại trang đặc biệt trong cửa hàng Ngoại Quan: Đạp La Ca, Băng Cơ Tử Tiêu, bối sức Trục Mông, Khối Tuyết Trắng…).

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang