LMHT: Hướng dẫn ngọc siêu cấp cho Trundle cân cả Top và team

Với bộ ngọc siêu cấp mới, Trundle sẽ dư sức "trâu" kèm với ít sát thương để cân bất kì ai trên đường trên và cân team cuối game.

LMHT: Hướng dẫn ngọc siêu cấp cho Trundle cân cả Top và team

Quyền Năng Bất Tử

  • Trundle có khả năng kết hợp combo đánh thường và Q cùng với nhánh này cực tốt, dư sức kích hoạt mỗi khi trao đổi máu.

Tàn Phá Hủy Diệt

  • Khi đẩy đường solo, Trundle luôn tạo bất ngờ khi có thể nhanh chóng bào hết trụ chỉ với 1 đợt lính. Với W + Q và thêm nhánh này, Trundle sẽ càng phá trụ nhanh hơn - đặc biệt khi Top địch dịch chuyển xuống đường dưới. Nếu muốn theo hướng tank chính, bạn có thể chọn Suối Nguồn Sinh Mệnh.

Minh Đồng Da Sắt

  • Tăng thêm lượng giáp vào đầu trận giúp Trundle mất ít máu hơn trong mỗi giao tranh. Bạn cũng có thể lên theo hướng kháng phép nếu Top địch/team địch theo nặng về STPT - hoặc chọn Kiểm Soát Điều Kiện để được lợi cả 2 vào giữa trận.

Tiếp Sức

  • Nhánh này kết hợp hồi máu cực kì tốt với nội tại và R của Trundle. Ngoài ra, nhánh này cũng hoạt động tốt với Suối Nguồn Sinh Mệnh.

Đắc Thắng

  • Khả năng hồi máu luôn là điều bất ngờ mà Trundle có trong giao tranh tổng, do đó Đắc Thắng sẽ càng làm tăng khả năng chống chịu và trụ lại sau giao tranh lâu hơn những tướng đỡ đòn khác.

Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh

  • Trong bộ kĩ năng và trang bị của Trundle, tốc độ đánh gần như là nguồn sát thương chính của Trundle. Nếu muốn theo hướng tank chính, bạn có thể chọn nhánh Kháng Hiệu Ứng nhé.

Hãy cùng xem qua bộ ngọc siêu cấp này được áp dụng trong thực tế sẽ ra sao trong video dưới đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang