Âm Dương sư: Hướng đẩy chi Tiết Sơn thố Yamausagi Thức thần kéo tốc luôn cần trong Đội hình

Chào mọi người! Tiểu Thố xin chính thức tự giới thiệu với đầy đủ thông tin nha! Mình tên Nhật là Yamausagi, vốn là yêu quái sống trên núi. Thường cưỡi trên lưng bạn Sơn Oa – hay ếch núi tinh. Hai đứa mình thường cãi nhau, nhưng thực ra rất thân thiết nhé. Mọi người bảo mình tính tình hoạt náo, ồn ào. Nhưng thế thì tốt hay xấu đây nhỉ?

Sơn thố Yamausagi

Thông tin thức thần sơn thố Yamausagi

 • Độ hiếm: R
 • Vai trò: Hỗ trợ tấn công (kéo turn:Lượt)
 • Thức tỉnh: mở khóa kỹ năng bị động – kỹ năng [Thố Tử Vũ].

Thức thần cấp R, nhưng được đánh giá ngang với SR. Dạng phụ trợ tấn công (support). Cụ thể là kéo thanh hành động cướp lượt đồng thời gia tăng chỉ số công kích cho toàn team. Hơn thế nữa, skill 3 của Sơn Thố có tỷ lệ sát thương lớn. Và có khả năng biến mục tiêu thành người giấy, bị vô hiệu hóa hành động trong 2 turn.

Hệ thống kỹ năng

Âm Dương sư: Hướng đẩy chi Tiết Sơn thố Yamausagi Thức thần kéo tốc luôn cần trong Đội hình 2 Skill 1 – Thùy Hoàn Bất Thính Thoại : Thằng nào ko nghe lời!: Tấn công cơ bản, gây 100% sát thương.

 • Lv2: Kỹ năng tăng thêm 5% sát thương.
 • Lv3: Kỹ năng tăng thêm 5% sát thương.
 • Lv4: Kỹ năng tăng thêm 5% sát thương.
 • Lv5: Kỹ năng tăng thêm 10% sát thương.

Âm Dương sư: Hướng đẩy chi Tiết Sơn thố Yamausagi Thức thần kéo tốc luôn cần trong Đội hình 3 Skill 2 – Thố Tử Vũ- Thỏ Múa: (Thức tỉnh để có) Sơn Thố dậm nhảy, kéo 30% thanh hành động cho toàn bộ đồng đội, giúp cướp turn. Và đồng thời gia tăng 10% chỉ số công kích cho cả team. Hiệu ứng buff công kích duy trì trong 2 turn. (Buff này giúp Huỳnh Thảo tăng hiệu quả cho skill 3 buff máu vì Thảo buff theo chỉ số công kích)

 • Lv2: Tăng 15% chỉ số công kích cho team
 • Lv3: Tăng 20% chỉ số công kích cho team.

Âm Dương sư: Hướng đẩy chi Tiết Sơn thố Yamausagi Thức thần kéo tốc luôn cần trong Đội hình 4 Skill 3 – Hạnh Vận Sáo Hoàn – “vận may cức chó”: Tấn công đơn thể, chọi 1 hit vào mục tiêu chỉ định gây 237% sát thương, đồng thời có 10%(+ hiệu quả trúng chiêu) biến mục tiêu thành người giấy, bị vô hiệu hóa hành động trong vòng 2 turn.

 • Lv2: Kỹ năng tăng thêm 5% sát thương.
 • Lv3: Kỹ năng tăng thêm 5% sát thương.
 • Lv4: Kỹ năng tăng thêm 5% sát thương.
 • Lv5: Kỹ năng tăng thêm 10% sát thương.

Ngự hồn đề nghị

2/4/6 là TỐC/KHÁNG(MÁU)/MÁU(THỦ)

 1. [TAM VỊ] – Ít người dùng nên ko mấy ai để ý rằng hiệu ứng của tam vị sẽ được kích hoạt khi có bất cứ 1 đồng đội nào dính khống chế,. không bắt buộc là chính chủ đeo ngự hồn dính mới được tăng tốc. Do Thố cần tốc độ cao để kéo cho team nên đeo ngự hồn này. Khi có đồng đội dính khống chế là +30 tốc độ rồi. Sẽ vượt mặt vài đứa để đi đầu kéo hành động cho team, vui lắm. Hiệu ứng của Tam Vị sẽ ko chồng stack. Dù có 1 hay 5 người dính khống chế cũng chỉ +30 điểm speed.
 2. [ KÍNH CƠ ] – do Thố thường bị dame chủ lực của đối phương tấn công trước tiên nên lắp Kính Cơ để phản dame 1 mất 1 còn với chúng.
 3. [ HỎA LINH, CHIÊU TÀI ] – tăng thêm chút hiệu quả trúng skill & đầu trận có ngay 3 mana để xả combo. Hoặc hiến mana cho team quá ngốn mana.
 4. [PHẢN HỒN HƯƠNG/ MỘC MỊ/ ĐỊA TẠNG]

Ngoài ra Thố có thể lắp bất cứ ngự hồn nào có dòng cộng tốc độ, chỉ cần ưu tiên viên ở vị trí số 2 là cộng tốc độ dòng chính. Và lắp 6 viên khác loại cũng được. Không nhất thiết phải theo bộ để lấy hiệu ứng như những thức thần khác vì Thố cần nhất là tốc độ và kháng hiệu ứng. Bị khống chế thì làm ăn gì. Chú ý thêm máu me phòng thủ 1 chút nhé. Máu giấy quá đi phó bản nhanh tèo lắm.

hướng dẫn Sơn thố Yamausagi

Hướng dẫn cách chơi Sơn thố Yamausagi

Nhận xét: Bộ kỹ năng của Sơn Thố hoàn hảo cho một thức thần hỗ trợ, tăng công, kéo tốc. Hên xui còn có thể khống chế 1 kẻ địch, nhà nhà nên nuôi, người người nên nuôi. Là thức thần R duy nhất có chỉ số kỹ năng chiến đấu đc đánh giá 5 sao và chỉ số phối hợp tấn công là 4 sao. Vì dễ nuôi, vì dễ thương, chỉ cần ngự hồn cộng tốc mà đeo hết lên, ko cần theo bộ, hơn nữa với độ hiếm chỉ là R. Quá lẹ để nâng full kỹ năng, tăng đáng kể công kích cho toàn đội. À con bé dễ thương là vầy nhưng là đồng môn học ngu với bé Huỳnh Thảo :vVà buff tăng công kích của Thố sẽ giúp Thảo buff máu nhiều hơn. Đúng là tụi học dốt rất hay hợp nhau.

Combo: Đi được với mọi đội hình, combo đội hình phó bản cơ bản nhất cho mọi người bắt buộc nên có Sơn Thố + Tiêu Đồ + Huỳnh Thảo +main + dame chủ lực(đơn mục tiêu hoặc AOE). Đây là combo bất tử phó bản, mình dame cùi bắp nhưng đã qua Kỳ Lân 10 ở lv37 nhờ có Thố, Thảo, Tiêu Đồ phối hợp liên tục nhây nhụa.

Kẻ thù: Yếu thế trước hầu hết các thức thần tốc độ cao và khóa được kỹ năng. Nổi bật nhất là Diêm Ma. Ả tốc độ những 127 và khóa skill 2 lượt là hung thần với Thố. Theo sau là Cổ Lung Hỏa với speed 117 = Liêm Dứu. Cổ Lung Hỏa khóa đc skill 2 turn. Còn Dú lép thì tốc độ cao hơn nên nếu ngự hồn ko ngon sẽ bị nó đè tốc. Kỹ năng của nó cũng kéo tốc tương tự như Thố.

Một đối thủ đáng gờm nữa là Thực Phát Quỷ vì chân hắn dài hơn thố 3 cm, speed 118. Và kỹ năng đẩy lùi hành động đối thủ về phía điểm xuất phát ngược lại với thố là kéo đồng đội xuống cướp lượt.

Theo Amduongsu.mobi

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang