Đập quái Monster Hunter World - Kì 5: Dã thú lưỡi cưa Odogaron

Là một con quái thú cực kì nguy hiểm với lưỡi cưa và móng vuốt làm vũ khí chủ đạo, Odogaron không phải thứ mà game thủ Monster Hunter World có thể đùa

Odogaron trong Monster Hunter World là một con quái thú đáng sợ với lưỡi cưa mạnh mẽ và móng vuốt thấm máu. Với việc Capcom đã bán ra hơn 5 triệu bản game trên toàn thế giới, chắc chắn rất nhiều người đã từng chạm mặt con quái này, và một số người có thể sẽ cần vài sự giúp đỡ. Từ những vũ khí tốt nhất cho đến nguyên tố tốt nhất, sau đây là mọi thứ cần thiết để hạ gục Odogaron.

Đầu tiên, nó sẽ xuất hiện ở Rotten Vale, một khu vực có kích thước bản đồ nhỏ hơn các vùng khác trong Monster Hunter World, nên việc tìm ra nó sẽ không mấy khó khăn. Thường nó sẽ ở khu vực trung tâm bản đồ, và nếu có thể, hãy để nó đấu với Great GirrosOdoragon là một con dã thú sẵn sàng đối đầu với bất kì thứ gì, và Great Girros có một kĩ năng choáng mạnh mẽ có thể dùng làm lợi thế cho người chơi.

Đập quái Monster Hunter World - Kì 5: Dã thú lưỡi cưa Odogaron

Kế đến, trong khi những món vũ khí lớn có thể làm choáng Odogaron nếu đánh vào đầu, chúng cũng có thể khiến thợ săn gặp bất lợi. Con Odogaron chạy rất nhanh quanh chiến trường, đồng nghĩa với việc những món vũ khí chậm hơn sẽ mở ra cơ hội cho nó tấn công. Thay vào đó, hãy thử dùng những món nhanh nhẹn hơn như song đao, cung tên hoặc Light Bowgun. Một yếu tố then chốt khác trong chiến đấu với Odogaron là việc thành thục kĩ năng né; con quái vật này có một tác động chảy máu có thể khiến các thợ săn dần trở nên ... vô dụng.

Đập quái Monster Hunter World - Kì 5: Dã thú lưỡi cưa Odogaron 2

Để thoát khỏi trạng thái chảy máu, các thợ săn phải cất vũ khí đi, và ngồi cho đến khi máu của họ được hồi lại. Dựa trên việc Odogaron có thể kiểm soát toàn chiến trường, việc kiếm được một khoảng cách an toàn sẽ rất khó khăn. Nhưng việc né đòn có thể giúp tránh được điều này (chảy máu), và các nguyên tố có thể giúp các thợ săn "nắm thóp" được trận chiến. Điện và Băng là hai nguyên tố tốt nhất, trong đó Điện có phần nhỉn hơn nhờ vào khả năng gây choáng. Với những mẹo như trên, một thợ săn còn non tay nghề có thể có cơ hội tốt hơn trước Odogaron.

Sau khi đánh bại Odogaron, đừng quên thu thập các nguyên liệu rơi ra từ con quái. Bộ giáp của Odogaron là bộ giáp tốt nhất trong Monster Hunter World, do vậy hãy kết hợp chiến thuật đúng đắn, vũ khí hợp lý và nguyên tố tương ứng để có thể vượt qua thử thách mang tên Odogaron dễ dàng hơn (Và dĩ nhiên cách dễ nhất vẫn là "gọi hội" - xem ngay cách "gọi hội" tại đây để cùng hội đồng Odogaron). Các thợ săn quan tâm có thể xem lại chuỗi hành trình Đập quái Monster Hunter World để tìm hiểu thêm về cách hạ gục những con quái khác nhau.

Nguồn: Tổng hợp

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Pack Pokémon Kỷ Niệm 30 Năm hé lộ Pikachu đặc biệt đầu tiên do Ken Sugimori thiết kế

Pack Pokémon Kỷ Niệm 30 Năm hé lộ Pikachu đặc biệt đầu tiên do Ken Sugimori thiết kế

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Khi ngày phát hành toàn cầu của bộ thẻ Pokémon Kỷ Niệm 30 Năm đang đến gần, những thông tin mới về bộ sưu tập tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng Pokémon TCG. Mới đây, Pikachu #1, lá bài đầu tiên trong bộ 30 Pikachu foil đặc biệt, đã chính thức được hé lộ. Điểm đáng chú ý nằm ở người đứng sau thiết kế lá bài này: Ken Sugimori, họa sĩ gắn liền với những Pokémon đầu tiên và là một trong những nhân vật có ảnh hưởng lớn đến quá trình hình thành hình ảnh của thương hiệu.

Giải trí
Nhà làm phim The Matrix gặp khó khi gọi vốn cho dự án mới

Nhà làm phim The Matrix gặp khó khi gọi vốn cho dự án mới

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Đạo diễn Lilly Wachowski, người đứng sau loạt phim The Matrix, đang gặp khó khăn trong việc tìm nguồn kinh phí để hoàn thiện dự án thriller mới mang tên The Hunted. Theo nữ đạo diễn, một số bên trong Hollywood quan tâm đến kịch bản nhưng không muốn đầu tư cho bộ phim do dự án có dàn diễn viên chủ yếu là người chuyển giới.

Phim Ảnh
Tác giả siêu phẩm "Gantz" Hiroya Oku tuyên bố giải nghệ sau khi hoàn tất bộ manga "Kanrekihime"

Tác giả siêu phẩm "Gantz" Hiroya Oku tuyên bố giải nghệ sau khi hoàn tất bộ manga "Kanrekihime"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một thông tin đầy tiếc nuối vừa chính thức được phát đi từ làng truyện tranh Nhật Bản, đánh dấu thời khắc chuẩn bị chia tay một trong những tên tuổi lừng lẫy nhất của thể loại viễn tưởng - hành động u tối. Họa sĩ truyện tranh (mangaka) Hiroya Oku — người đứng đằng sau thành công rực rỡ của các thương hiệu kinh điển như "Gantz", "Inuyashiki", "Hen" hay "Gigant" — mới đây đã chính thức tuyên bố sẽ giải nghệ khỏi sự nghiệp sáng tác manga chuyên nghiệp sau khi hoàn thành bộ truyện mới nhất mang tên "Kanrekihime" (The Sweet Sixty Princess).

Giải trí
Lên đầu trang