Overwatch: Hero mới Brigitte - Con gái Torbjorn xuất hiện trên máy chủ PTR

Theo bước chân của cha mình và chiến hữu, Brigitte cùng cây chùy của mình đã chính thức góp mặt trên chiến trường Overwatch và cho tất cả game thủ trải nghiệm trên PTR.

Overwatch: Hero mới Brigitte - Con gái Torbjorn xuất hiện trên máy chủ PTR

Mới vừa đây, Blizzard đã giới thiệu vị Hero thứ 27 của Overwatch mang tên Brigitte (đọc là Bri-ghi-ta nhé). Brigitte sẽ đóng vai trò chính là Support - semi Tank với khả năng gây sát thương tầm gần, đẩy choáng xa và hồi máu/tạo khiên cho tất cả đồng đội.

Overwatch: Hero mới Brigitte - Con gái Torbjorn xuất hiện trên máy chủ PTR 2

Đối với vũ khí chính, Brigitte sử dụng một loại "chùy gắn tên lửa" có khả năng tấn công tầm gần và diện rộng (khá giống với Reinhardt) có khả năng gây sát thương cho nhiều mục tiêu cùng lúc. Tiếp theo đó, Whip Shot là kĩ năng cho phép cô ném chùy và đánh mục tiêu ở tầm xa kèm gây choáng. Khi tấn công thành công bằng đòn này, cô còn có thể kích hoạt nội tại - Inspire - giúp hồi ít máu theo thời gian cho tất cả đồng đội xung quanh mình (tương tự Lucio nhưng tầm nhỏ hơn, heal ít hơn).

Overwatch: Hero mới Brigitte - Con gái Torbjorn xuất hiện trên máy chủ PTR 3

Tiếp theo, skill Barrier Shield cho cô một chiếc khiên năng lượng nhỏ phía trước, giúp hấp thụ một lượng nhất định sát thương và có thể bảo vệ cô cùng đồng đội ngay sát sau lưng (tương tự shield của Reinhardt nhưng rất nhỏ). Khi dựng shield, cô có thể kích hoạt kĩ năng Shield Bash để bay tới trước và gây choáng mục tiêu đầu tiên trúng đòn. Nhìn chung các kĩ năng trên, có vẻ Brigitte là sự kết hợp giữa 2 người cha của mình - Reinhardt và Torbjorn...

Overwatch: Hero mới Brigitte - Con gái Torbjorn xuất hiện trên máy chủ PTR 4

Điểm khác biệt của Brigitte là ở khả năng hỗ trợ đặc biệt của mình. Giống với cha mình, Brigitte với kĩ năng Repair Pack có thể hồi máu cho đồng đội hoặc nếu đã đầy máu thì sẽ tạo giáp bù (ném buff y như Zenyatta). Đối với ultimate Rally, cô tự tạo vùng tạo giáp cho đồng đội xung quanh mình và tự tăng tốc độ di chuyển bản thân, dẫn đầu mọi người vào chiến trận.

Overwatch: Hero mới Brigitte - Con gái Torbjorn xuất hiện trên máy chủ PTR 5

Hiện tại, Brigitte đã có mặt tại máy chủ PTR cho mọi người trải nghiệm trực tiếp. Hãy vào game và thử ngay bộ kĩ năng của Brigitte ra sao nhé. Lag.vn sẽ tiếp tục cập nhật bài viết hướng dẫn và tiểu sử của Brigitte ngay sớm thôi.

Overwatch: Hero mới Brigitte - Con gái Torbjorn xuất hiện trên máy chủ PTR 6

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

Ngôi Sao Lồng Tiếng Anime Inori Minase Gây Phẫn Nộ Khi Bị Tố Cáo Phỉ Báng Đồng Nghiệp Qua Tài Khoản Fan

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ngành anime vốn nổi tiếng với dàn diễn viên lồng tiếng tài năng, những người đã thổi hồn vào các nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Inori Minase là một trong những diễn viên lồng tiếng như vậy, nổi tiếng với các vai diễn như Rem trong bộ phim ăn khách "Re:Zero". Tuy nhiên, hình ảnh trong sáng, ngọt ngào của cô nàng gần đây đã bị sụp đổ hoàn toàn sau khi vướng vào một vụ bê bối phỉ báng đồng nghiệp nghiêm trọng.

Giải trí
Lên đầu trang