LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Siêu Cấp cho Vi đi rừng

Vẫn là một trong nhũng sát thủ đi rừng nguy hiểm với meta hiện tại, hãy cùng xem qua bảng ngọc siêu cấp đặc biệt cho Vi đi rừng là gì nhé.

LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Siêu Cấp cho Vi đi rừng

  • Sốc Điện: Bên cạnh đánh thường tăng tốc độ, Vi còn có thể kích hoạt kĩ năng này bằng 3 đòn kĩ năng R > E > Q để thêm sát thương từ sốc điện - đặc biệt ở đầu trận.
  • Tác Động Bất Chợt: Khi Vi luôn khởi đầu combo với Q hoặc R, nhánh này sẽ giúp Vi tăng thêm sát thương lên đối thủ mỗi khi bắt đầu giao tranh.
  • Thu Thập Chiến Tích: Do Vi cần hướng theo lối trang bị sát thủ - đỡ đòn, bạn sẽ muốn tích trữ sát thương dần dần từ đầu trận đến cuối. Nhánh này sẽ giúp bạn chiếm lợi thế hơn nếu gank thành công từ sớm.
  • Thợ Săn Tàn Nhẫn: Ở nhánh này, bạn có thể di chuyển nhanh trên bản đồ hơn, đồng nghĩa với việc farm/gank nhiều hơn hết (Thay thế: Thợ Săn Tài Tình nếu lên Máy Quét phá mắt từ đầu)
  • Nhát Chém Ân Huệ: Có thể Vi luôn là người mở giao tranh, tuy nhiên đôi lúc R hoặc Q vẫn là kĩ năng dứt điểm mục tiêu. Nhánh này sẽ giúp bạn làm được điều đó.
  • Đắc Thắng: Trong giao tranh tổng, Vi luôn phải lao vào thẳng đội hình địch để quấy rối hoặc tiêu diệt AP/AD. Đắc Thắng sẽ hồi lại một ít máu cho Vi sau khi mục tiêu bị hạ gục để thoát khỏi đó (hoặc chiến đấu tiếp)

Hãy cùng xem qua video sau đây để xem bảng ngọc siêu cấp này hoạt động ra sao trong thực chiến nhé:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang