Liên Quân Mobile: Top 4 những pháp sư cấu rỉa từ xa ức chế nhất

Dù không còn được ưa chuộng trong meta hiện tại, tuy nhiên các pháp sư với khả năng cấu rỉa từ xa nếu được chơi tốt cũng hoàn toàn có thể lật lại tình huống khi kết hợp hợp lý với đồng đội. Hãy cùng điểm qua 4 gương mặt này là ai nhé.

Krixi

Vị tướng với giá cực thấp, không quá lợi hại nhưng vẫn được rất nhiều người chơi ưa chuộng nhờ vào sự dễ thương, kute của mình chính là Krixi. Nhiều người sẽ giữ tư tưởng rằng, tướng có giá vàng chỉ là 2888 sẽ không thật sự quá mạnh. Điều này cũng không phải vô lý, khi mà Krixi chưa bao giờ được coi là hot pick trong mọi phiên bản. Nhưng một khi có đủ những món đồ gia tăng sát thương, có một lời khuyên rằng bạn đừng nên quá mải mê truy đuổi Krixi, đột tử lúc nào không biết đâu.

Liên Quân Mobile: Top 4 những pháp sư cấu rỉa từ xa ức chế nhất

Krixi có thể liệt kê vào hàng ngũ những vị tướng pháp sư sở hữu khả năng hit and run tương đối lợi hại. Cứ mỗi khi sử dụng chiêu thức trúng đích, nội tại Tung Cánh sẽ giúp cô nàng nhận thêm 30% tốc chạy trong 2 giây. Tuy nhiên, kỹ năng mạnh và được sử dụng thường xuyên nhất của cô nàng thì phải nhắc tới Bướm Ảo. Đành rằng sát thương của nó sẽ giảm dần theo số kẻ địch trúng phải, nhưng thời gian hồi chiêu ngắn, cộng với sát thương cơ bản lớn khiến cho Krixi có thể sử dụng liên tục. Và chắc chắn rằng, bị cấu rỉa liên tục bởi Bướm Ảo thì không dễ chịu chút nào đâu, ngay cả những vị tướng đấu sĩ nổi tiếng trâu bò như Maloch hay Zephys cũng phải nhăn mặt nữa là.

Natalya

Trong các dòng pháp sư truyền thống, Natalya luôn là một cái tên mà đa phần các kiện tướng đều sở hữu. Ở cô nàng này tồn tại gần như tất cả những gì tinh túy nhất mà một pháp sư thiên về cấu rỉa có thể có. Ngay từ cấp độ hai, chỉ với bộ chiêu thức của mình, Natalya có thể xóa sổ một đàn lính trong nốt nhạc. Quả Cầu Hắc Ám tuy có tốc độ di chuyển tương đối chậm, nhưng khi xuất chiêu ở cự ly gần và trúng đối thủ, nó hoàn toàn có thể làm choáng, cũng như làm chậm các mục tiêu chạm phải. Nhưng Ác Quỷ Tụ Hội mới là chiêu thức được Natalya sử dụng thường xuyên nhất khi nó vừa mạnh, vừa hồi chiêu nhanh và sử dụng để cấu rỉa thì miễn chê.

Liên Quân Mobile: Top 4 những pháp sư cấu rỉa từ xa ức chế nhất 2

Trong giao tranh, Natalya với Tia Sáng Tử Vong cũng thường xuyên gieo rắc nỗi ác mộng lên đối thủ. Trong thời gian gần đây, vị tướng này đang dần xuất hiện trở lại, và một tương lai tươi sáng rất có thể đang chờ đón Natalya trong năm 2018.

Preyta

Nhắc tới Preyta, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới chiêu cuối Dịch Hạch, thứ giúp vị tướng này tiến vào trạng thái siêu khuẩn và được cường hóa sát thương thông qua những đòn đánh thường. Tuy nhiên, kể từ khi mà Preyta có vẻ như tỏ ra quá bá đạo theo hướng lên đồ xạ thủ, nhà phát hành đã đưa ra những chỉnh sửa, để hướng vị tướng pháp sư này trở lại với phong cách truyền thống thay vì nửa mùa và lạc loài như trước.

Liên Quân Mobile: Top 4 những pháp sư cấu rỉa từ xa ức chế nhất 3

Đừng nghĩ rằng Preyta lên đồ phép mà không khỏe. Nếu tận dụng được hết bộ kỹ năng của vị tướng này, bạn chắc chắn sẽ là nguồn cảm hứng gánh team đấy. Bom Hoại Tử có tầm tác dụng khá lớn, kèm theo đó là hiệu ứng khó chịu mà nó mang lại. Nhưng lợi hại nhất vẫn phải kể tới Hơi Độc Hại. Thời gian hồi chiêu của kỹ năng này chỉ có 6 giây, và nếu Preyta có đủ không gian cũng như thời gian để tụ chiêu thức trong hai giây, sát thương của nó sẽ tăng lên gấp hai. Đôi khi, chỉ với một Hơi Độc Hại, Preyta đã đủ sức để dọn dẹp cả đàn lính, tiện đường cấu rỉa đối thủ tầm xa một cách lợi hại. Tầm sử dụng của chiêu thức này tương đối xa, và tầm ảnh hưởng cũng khá rộng. Với Hơi Độc Hại, Preyta là một trong những vị tướng thủ trụ tốt bậc nhất Liên Quân Mobile.

Điêu Thuyền

Dù khá bị thất sủng và luôn bị “nhét” xuống vị trí hỗ trợ, tuy nhiên một Điêu Thuyền thuần thục sẽ cực kì khó chịu cho đội bạn với khả năng spam kĩ năng liên tục kèm hiệu ứng làm chậm, đóng băng liên tục. Nếu không bắt kịp, Điêu Thuyền sẽ dễ dàng “thả diều” và đóng băng rỉa máu bạn đến chết.

Liên Quân Mobile: Top 4 những pháp sư cấu rỉa từ xa ức chế nhất 4

Ngoài ra, tầm sử dụng phép của Điêu Thuyền cũng khá xa, khiến mỗi lần spam kĩ năng cũng không đưa cô vào tầm đánh nguy hiểm của địch. Mà nếu có bị áp sát thì với chiêu cuối cô vẫn ung dung gây sát thương trong khi đồng đội đang bảo vệ mình thôi.

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang