Liên Quân Mobile: Airi – Sát thủ hoàn hảo cho tất cả mọi đội hình

Dù thời gian ra mắt không quá lâu, tuy nhiên Airi luôn được lựa chọn ở gần như tất cả mọi đội hình – cả đánh thường, xếp hạng hay giải đấu chuyên nghiệp trên thế giới. Hãy cùng tìm hiểu điều gì làm nên sức mạnh của Airi nhé.

Liên Quân Mobile: Airi Sát thủ hoàn hảo cho tất cả mọi đội hình

Bắt lẻ, “vượt rào” linh động với Kiếm Vũ

Với kỹ năng Kiếm Vũ cực kỳ cơ động, Airi dễ dàng vượt qua được những bức tường để cùng đồng đội đột kích đối thủ mà không sợ bị phát hiện. Áp sát và sử dụng chiêu cuối Long Kiếm làm choáng và tăng tốc độ chạy để truy đuổi nếu đối thủ đang định đào thoát.

Liên Quân Mobile: Airi Sát thủ hoàn hảo cho tất cả mọi đội hình 2

Chắc chắn Airi sẽ có một vị trí trong đội hình cần có sự cơ động cao và đột biến. Tuy nhiên sát thương có phần kém hơn so với những sát thủ nên các tình huống đối thủ vẫn kịp lui về khi còn một chấm máu vẫn hay xảy ra nếu được đồng đội bảo kê kịp thời.

Cấu rỉa, farm lính an toàn từ xa

Kỹ năng Phi Tiêu là một trong những kỹ năng có tầm xa và hiệu ứng làm choáng rất khó chịu. Lướt liên tục làm đối phương rối mắt rồi ném Phi Tiêu cấu rỉa máu là một trong những cách mà Airi có thể đi đường không ngại bất kì đối thủ nào. Ngoài ra, Phi Tiêu cũng có thể dùng để rỉa bớt máu và farm lính khá an toàn khi bị thọt máu tại đường trong thời gian đầu.

Liên Quân Mobile: Airi Sát thủ hoàn hảo cho tất cả mọi đội hình 3

Trước những giao tranh lớn Airi vẫn có thể Phi Tiêu để gây một chút khó chịu cho đối phương, tạo tiền đề cho các Pháp Sư và Xạ Thủ có khoảng trống chồng thêm những kỹ năng của mình. Tuy nhiên nếu đối thủ có quá nhiều vị trí Đỡ Đòn cứng cáp thì Airi nên cẩn thận bởi đối thủ có thể tràn ra khô máu bất cứ lúc nào.

Chiêu cuối bá đạo và bất ngờ

Chiêu cuối của Airi là một trong những kỹ năng cực kỳ bá đạo của Đấu Trường Liên Quân. Làm choáng diện rộng, tạo giáp, tăng tốc độ chạy và có lượng sát thương ổn, Airi sẽ dễ dàng lật kèo một pha giao tranh nếu đối thủ tụ lại với nhau – hoặc đơn giản là được đồng đội khống chế cứng thôi.

Liên Quân Mobile: Airi Sát thủ hoàn hảo cho tất cả mọi đội hình 4

Ngoài ra, chỉ cần làm choáng đc 2 người thôi là Airi cũng đã có thể mang lại một giao tranh thắng lợi dành cho giao tranh rồi. Khi đã quen tay, chỉ cần Kiếm Vũ và Long Kiếm tức thì gần như rất ít ai có thể kịp phản xạ để né đòn của bạn rồi.

Liên Quân Mobile: Airi Sát thủ hoàn hảo cho tất cả mọi đội hình 5

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang