Làm quen Monster Hunter World: Kiếm tiền dễ dàng với 3 cách này

Trong thế giới rộng lớn của Monster Hunter World, người chơi sẽ cần khá nhiều tiền để mua sắm mọi thứ họ cần cho nhân vật của mình, và những cách sau đây có thể giúp phần nào cho điều đó

Tiền khiến cho thế giới xoay vòng, và Monster Hunter World không có gì khác biệt. Người chơi sẽ phải thu thập rất nhiều Zenny, đơn vị tiền tệ trong Monster Hunter, để mua mọi thứ cần thiết cho nhân vật của mình. Để làm được điều đó, người chơi nên nắm bắt ngay 3 phương thức hiệu quả nhất để kiếm tiền là cày hạt giống, điều tra, và sử dụng áo choàng kẻ cướp. Arrekz Gaming đã thực hiện một đoạn video miêu tả chi tiết ba phương thức nói trên. Mỗi cách là một phương pháp chắc chắn trong việc tạo ra Zenny, nhưng trong cả ba, mặc áo choàng của băng cướp là cách hiệu quả nhất. Việc điều tra có thể hiệu quả về mặt chi phí nhưng ngẫu nhiên, và cày hạt giống là một phương pháp kiếm tiền cổ điển chậm chạp.

Trong khi việc trồng hạt giống là một khái niệm quen thuộc với những người chơi kì cựu trong Monster Hunter, rất nhiều người chơi mới có thể cảm thấy lạc lối (và những mẹo dành cho người chơi mới này có thể giúp ích). Sau khi thu thập những hạt giống, với 140 Zenny một hạt, và mở khóa Botanical Research Center, các thợ săn có thể cày cấy hạt giống và tạo ra các ô của vật phẩm. Tuy vậy, hoàn thành nhiệm vụ 4 sao "Persistent Pests" cũng rất cần thiết để cày hạt giống. Một tính năng quan trọng khác có thể giúp tạo thêm Zenny là những cuộc điều tra ngẫu nhiên. Bằng cách để ý đến những cuộc điều tra ở Resource Center, hoàn toàn có thể tìm thấy nhiều nhiệm vụ sinh lời (Như giết 10 sinh vật cơ bản đổi lấy 10,000 Zenny).

Những cuộc điều tra có thể giúp bạn kiếm được rất nhiều Zenny

Những cuộc điều tra có thể giúp bạn kiếm được rất nhiều Zenny

Phương pháp cuối cùng và hiệu quả nhất là áo choàng băng cướp, một phần thưởng cho nhiệm vụ 5 sao "Redefining the Power Couple". Chiếc áo choàng này khiến quái vật rớt ra những vật phẩm trao đổi hiếm, có giá trị cao và tồn tại vì một mục đích duy nhất là để bán đi. Với việc Monster Hunter World đã ra mắt được một thời gian, chắc hẳn đã có một số game thủ tự tìm ra phương pháp kiếm tiền thích hợp nhất cho mình. Đây có thể xem là một trong những tựa game đáng chơi nhất trong năm 2018 này trên PS4. Các game thủ PC có thể chờ đến khoảng mùa thu năm nay để tự mình trải nghiệm hành trình săn quái vật trong thế giới rộng lớn của Monster Hunter World.

Áo choàng băng cướp là vật phẩm giúp tìm vật phẩm hiệu quả trong Monster Hunter World
Áo choàng băng cướp là vật phẩm giúp tìm vật phẩm hiệu quả trong Monster Hunter World

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang