Liên Quân Mobile: Top 5 tướng xạ thủ đáng trải nghiệm trong dịp Tết năm nay

Với kì nghỉ Tết dài trong năm 2018, hãy cùng điểm qua những vị xạ thủ đáng để bạn thử nghiệm và leo rank ở mùa mới của Liên Quân Mobile lần này nhé.

Fennik - Cáo Siêu Thanh

Vị tướng Xạ Thủ duy nhất từng nằm trong vòng quay kho báu, bởi sức mạnh mà Fennik sở hữu hoàn toàn lớn hơn rất nhiều so với thân hình nhỏ bé của nó. Kíp Nổ với khả năng gây sát thương lên một mục tiêu cực lớn biến chú Cáo thành một trong những Xạ Thủ đi Rừng nhanh nhất ở thời điểm hiện tại.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng xạ thủ đáng trải nghiệm trong dịp Tết năm nay

Bên cạnh đó, Lốc Siêu Thanh lại là kỹ năng giúp Fennik vô cùng hữu dụng trong những giao tranh tổng, tuy lượng sát thương của kỹ năng này không nhiều nhưng độ khó chịu thì không thể bàn cãi. Cho đến thời điểm hiện tại, Fennik vẫn đang là một trong những Xạ Thủ mạnh nhất mà bất kì mọi đội hình nào cũng phải e sợ.

Tel’Annas – Nữ Vương Liên Quân

Là một trong những xạ thủ bị cho là “tù túng” nhất game, tuy nhiên Tel’Annas cũng là xạ thủ có sát thương gần như cao nhất game – chưa kể tới tầm đánh cực xa và rộng của mình.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng xạ thủ đáng trải nghiệm trong dịp Tết năm nay 2

Dù bị hạn chế về độ linh động, nhưng Tel’Annas được bù lại với tầm đánh xa, sát thương cấu rỉa cực tốt và ngay cả khi sát thủ đối phương có lao vào ám sát đi chăng nữa thì cô vẫn sẽ kéo 1 – 2 mạng theo mình lên bảng đếm số chung. Đặc biệt với các tướng hỗ trợ tốt như Alice chẳng hạn, Tel’Annas sẽ thật sự phát huy được sức mạnh từ xa của mình và chiến thắng trận đấu.

Violet - Tay Súng Quả Cảm

Nắm giữ ngôi vị Xạ Thủ số 1 rất lâu và vẫn đang tiếp tục như vậy, Violet luôn là một trong những vị tướng cực kì nguy hiểm và cần phải cấm trong những trận Xếp hạng. Độ cơ động, khả năng cường hóa sát thương của Violet luôn là một thứ gì rất khó chịu với mọi đội hình nếu không thể khóa chặt cô nàng này. Có lẽ sẽ cần phải những thay đổi mạnh mẽ hơn dành cho Violet nếu không Tay Súng Quả Cảm sẽ còn làm mưa làm gió rất lâu nữa trong mọi trận đấu mà cô được góp mặt.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng xạ thủ đáng trải nghiệm trong dịp Tết năm nay 3

Slimz - Thỏ Tài Phiệt

Phiên bản Thời Đại Xạ Thủ vừa qua đã quá ưu ái Slimz khi chú thỏ này được tăng sức mạnh ở hầu hết các kỹ năng. Cho đến tận bây giờ, Slimz đã trở thành một lựa chọn phải có hoặc phải cấm trong mọi trận đấu nhờ khả năng tiêu diệt mọi vị tướng Đỡ Đòn nào chỉ trong vài phát lao đi cùng với Thuốc Cà Rốt. Khả năng mở giao tranh cũng cực tốt với Lao Cơ Khí từ xa luôn là một hiểm họa với mọi vị trí trong đội hình của đối thủ. Là đối trọng hoàn hảo dành cho Violet, Slimz xứng đáng trở thành một trong những Xạ Thủ được yêu thích nhất.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng xạ thủ đáng trải nghiệm trong dịp Tết năm nay 4

Moren – Đại Sư Cơ Khí

Dù chỉ mới ra mắt Liên Quân Mobile trong thời gian ngắn, tuy nhiên Moren đã được sự yêu mến từ game thủ do tính hổ báo trong lối chơi của ông song song với sát thương khá lớn + độ trâu bò độc nhất mà không xạ thủ nào có được.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng xạ thủ đáng trải nghiệm trong dịp Tết năm nay 5

Với tầm đánh khá gần so với những xạ thủ khác, Moren lại được bù đắp khả năng tự hồi phục máu giúp game thủ có thể tập trung vào việc mua trang bị tăng sức tấn công từ đầu trận mà không sợ hao hụt máu khi vào giao tranh. Đặc biệt hơn, độ trâu bò “tạm thời” của Moren của giúp game thủ sống sót sau những đợt ám sát từ các tướng sát thủ bất ngờ, thậm chí có thể khống chế và giết ngược nếu có thể.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang