Âm Dương Sư: Hướng dẫn Inugami - Siêu Khuyển bé khỏe bé ngoan

Là một trong những thức thần SR có sát thương khủng nhất khi kết hợp đúng combo, hãy cùng xem qua các hướng dẫn cơ bản xoay quanh Inugami (Siêu Khuyển) về Ngự Hồn, kĩ năng cũng như combo kết hợp ra sao nhé

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Inugami - Siêu Khuyển bé khỏe bé ngoan

Truyền Thuyết

Trong văn hóa Nhật Bản, chó được xem là một người bạn tốt bụng, lanh lợi và dũng cảm. Trong truyện dân gian của Nhật Bản, chó được coi là 1 sinh vật thần thánh. Theo một truyền thuyết đã nói rằng chó từng có thể nói nhưng đã mất đi khả năng đó. Với những người dân Ainu bản xứ tại Hokkaido, chó là động vật quỷ quyệt, nguy hiểm và có gì đó giống con người.

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Inugami - Siêu Khuyển bé khỏe bé ngoan 2

Theo quan niệm chung, Inugami được tạo ra khi người ta chôn 1 con chó, lấp đất cho tới cổ nó và đặt thức ăn xung quanh sao cho nó không thể với tới được. Con chó sẽ chết sau vài ngày và trong thời gian đó chủ nhân của nó sẽ nói với nó nỗi đau này không là gì so với ông ta. Khi con chó chết nó sẽ trở thành 1 Inugami và ước muốn khi chết của nó là được ăn. Những đồ ăn đặt quanh xác chết sẽ có vai trò như một món đồ cúng tế để xoa dịu nó để nó ngoan ngoan vâng lời.

Theo một truyền thuyết cụ thể hơn đã nói rằng có một người phụ nữ vì muốn trả thù kẻ địch đã chôn con chó yêu quý của bà ta, chỉ để mỗi cái đầu lộ ra ngoài, và nói: “Nếu ngươi có linh hồn, hãy thực hiện ước muốn của ta và ta sẽ tôn thờ ngươi như một vị thần.” Sau đó bà ta chặt đứt đầu con chó bằng một lưỡi cưa tre, giải phóng linh hồn Inugami của con chó. Linh hồn con chó làm đúng như mong ước của người phụ nữ, nhưng để trả giá cho cái chết đau đớn của nó, nó đã bám theo ám ảnh người phụ nữ đó.

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Inugami - Siêu Khuyển bé khỏe bé ngoan 3

Tại đảo Oki, Inugami có vai trò giống như Kitsune (cáo) nắm giữ ở nhiều vùng khác của Nhật. Người ta thường tin rằng 1 Inugami – Mochi  sẽ được phù hộ với thành công và vận may lớn, và những đặc ân đó của chúng sẽ được đền đáp xứng đáng. Đổi lại thì Inugami – Mochi sẽ khó lập gia đình, bị xa lánh, và cũng phải cẩn thận không xúc phạm đến Inugami để khỏi chịu cơn tức giận của chúng.

Thông tin cơ bản Siêu Khuyển

Độ hiếm: SR
Vai trò: Tấn công quần thể/ Đơn thể
Thức tỉnh: mở khóa nội tại.

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Inugami - Siêu Khuyển bé khỏe bé ngoan 4

Bộ kĩ năng

Skill 1: Tâm Trảm - Chém một mục tiêu, gây 100% sát thương.

Lv.2 Sát thương tăng 5%
Lv.3 Sát thương tăng 5%
Lv.4 Sát thương tăng 5%
Lv.5 Sát thương tăng 10%

Skill 2: Thủ Hộ (nội tại): Sau mỗi lượt, Khuyển thần đánh dấu đồng đội ít máu nhất, nếu đứa nào dám đánh vào sẽ bị Khuyển Thần đánh trả gây 120% sát thương.

Skill 3: Tâm Kiếm Loạn Vũ - Khuyển thần dùng tuyệt kỹ alpha, chém 5 mục tiêu mỗi đòn gây 81% sát thương. Nếu có ít hơn 5 đối thủ, Khuyển Thần vẫn chém tiếp cho đủ 5 hit lên một mục tiêu, những đòn sau bị giảm 50% sát thương

Lv.2 Sát thương tăng 5%
Lv.3 Sát thương tăng 5%
Lv.4 Sát thương tăng 5%
Lv.5 Sát thương tăng 5%

Ngự hồn đề nghị:

 • Tranh (Công / Công / Crit)
 • Châm Nữ (Công / Công / Crit)
 • Võng Thiết (Công / Công / Crit)
 • Minh Ốc (Công / Công / Crit)
 • Trấn Mạc Thú (Công / Công / Crit)
 • Phá Thế (Công / Công / Crit)

Hướng dẫn cơ bản

 • Nội tại của Khuyển Thần khá giống với Cô Hoạch Điểu, và khi phản công có khả năng kéo theo Cô Cô, báo và hình nhân của Hiromasa đánh hôi đối thủ. Nội tại hoạt động độc lập với ngự hồn Tranh nên có thể giúp Khuyển Thần trả đòn 2 phát nếu sử dụng.
 • Nên phối hợp với Tiêu Đồ để giúp cho nội tại được kích hoạt liên tục.
 • Siêu Khuyển vào meta rất tốt, tuy nhiên sau khi nerf thì bị giảm sức mạnh rất nhiều.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang