Bethesda có 2 tựa game lớn dự kiến ra mắt trước Elder Scrolls 6

Chia sẻ về tựa game Elder Scrolls tiếp theo, ông Pete Hines của Bethesda Softworks đã tái khẳng định về việc Bethesda vẫn còn 2 tựa game nữa sẽ được thực hiện

Nhằm phản hồi lại những câu hỏi về thời điểm ra mắt tựa game Elder Scrolls tiếp theo, ông Pete Hines, phó chủ tịch Bethesda Softworks, đã tái xác nhận đội ngũ phát triển còn 2 tựa game lớn đã được lên kế hoạch trước khi ra mắt Elder Scrolls 6. Lần đầu tiên Hines tuyên bố điều này là trong một cuộc phỏng vấn tại sự kiện E3 2017, khi ông được hỏi về kế hoạch của Bethesda dành cho seri Elder Scrolls. Ông đã trả lời bằng cách cho biết tựa game Elder Scrolls kế tiếp vẫn chưa được phát triển, vì Bethesda đã có 2 tựa game lớn khác trong quá trình phát triển, và sẽ ra mắt trước khi hãng bắt tay vào thực hiện phần kế tiếp trong seri Elder Scrolls.

Ông cũng nói rất rõ rằng hai tựa game này là những cái tên độc lập, quan trọng, và không phải là những dự án nhỏ như Fallout Shelter, mặc dù ông khẳng định không tính đến những dự án khác mà Bethesda có thể đang thực hiện. Đã từng có những dự đoán về một số tựa game di động sắp ra mắt do hãng thực hiện. Kế đến, Hines cũng nói rõ cho người hâm mộ biết sự khác biệt giữa Bethesda Softworks Bethesda Game Studios. Những tựa game gần đây được phát hành bởi Bethesda, như Wolfenstein 2: The New Colossus và Prey, đều không phải do Bethesda Game Studios phát triển.

Bethesda có 2 tựa game lớn dự kiến ra mắt trước Elder Scrolls 6

Bethesda Game Studios, là một nhánh phát triển nội bộ của Bethesda, chịu trách nhiệm hoàn toàn cho Elder Scrolls và seri Fallout, đã phát triển mọi phần game cho hai thương hiệu này kể từ Elder Scrolls III: Morrowind vào năm 2002, và Fallout 3 vào năm 2008. Tựa game ra mắt gần đây nhâ1t của họ là Elder Scrolls V: Skyrim VR và Fallout 4 VR, cả hai đều đã được ra mắt vào tháng 12 năm ngoái. Như vậy, lời giải thích của Hines đã làm rõ một thực tế rằng những bình luận trước đây của ông về việc Bethesda đang có hai tựa game lớn trong quá trình phát triển đã được đề cập cụ thể đến Bethesda Game Studios. Trong vòng 7 tháng kể từ cuộc phỏng vấn khi đó, Bethesda đã không công bố bất kì dự án mới hay tựa game sắp ra mắt nào, ngoài những thứ đã biết tại thời điểm đó.

Bethesda có 2 tựa game lớn dự kiến ra mắt trước Elder Scrolls 6 2

Trong thực tế, tại thời điểm đó, Hines đã đưa ra những bình luận tương tự về "quản lý kì vọng". Dựa vào trường hợp đó, và việc Hines nhắc lại những tuyên bố trước đây của mình, có vẻ như hai tựa game mới nói trên vẫn còn một chặng đường dài cho đến khi sẵn sàng ra mắt. Và dĩ nhiên, điều đó đồng nghĩa với việc Elder Scrolls 6 sẽ không thể sớm ra mắt. Trong lúc này, một số người hâm mộ Elder Scrolls đành phải tiếp tục tự mình làm ra những bản mod mở rộng cho tựa game Skyrim vốn đã quá phong phú với mod. Những gì họ có thể mong đợi bây giờ là tin tức về những dự án đang thực hiện của Bethesda sẽ sớm được tung ra.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang