Liên Quân Mobile: Cách sử dụng tối đa khả năng của Lindis trong mọi trận đấu

Là một xạ thủ cực mạnh có thể thay thế được với cả Violet hay Tel’Annas, tuy nhiên Lindis vẫn rất dễ dàng “xám màu” khi không có đồng đội hiểu cách chơi của cô. Hãy cùng tham khảo cách sử dụng và phối hợp cùng Lindis hợp lý nhất để luôn chiến thắng ở mọi trận đấu nhé.

Liên Quân Mobile: Cách sử dụng tối đa khả năng của Lindis trong mọi trận đấu

Quan sát minimap + dùng Nguyệt Quang tránh gank

Một trong những điều quan trọng nhất cần phải lưu ý khi bạn là đồng đội của Lindis chính là việc phải tập trung quan sát bản đồ con một cách chăm chú. Tốt nhất, nếu không vướng bận gì thì cứ 5 giây, bạn nên liếc nhìn bản đồ con 1 lần.

Tại sao lại là mốc thời gian 5 giây?. Rất đơn giản thôi, bởi vì Nguyệt Quang của Lindis, thứ mang lại tầm nhin vô cùng rộng lớn trên bản đồ có thời gian hồi chiêu tương tự. Vì vậy, nếu rảnh rỗi, bạn nên tập dần thói quen nhìn mini map đi. Ngay cả khi không có Lindis thì đây cũng là một trong những kỹ năng quan trọng và cần có của mọi người chơi Liên Quân Mobile đấy.

Liên Quân Mobile: Cách sử dụng tối đa khả năng của Lindis trong mọi trận đấu 2

Đôi khi, lợi thế về tầm nhìn sẽ mang lại cho team bạn khá nhiều lợi thế. Chúng có thể không phải là vàng, hay trang bị, những ưu thế cụ thể. Nhưng khi có tầm nhìn của đối thủ, đặc biệt là với vị trí sát thủ, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt đươc hướng di chuyển của chúng, đồng thời phán đoán được ý định cũng như chiến thuật của đối thủ. Và điều này sẽ giúp cho cả đội bạn trở nên chủ động, cũng như dễ dàng hơn trong việc đưa ra những hành động ứng phó.

Giữ bùa Xanh cho Lindis thay vì tướng đường giữa

Có một điều mà bất kỳ đồng đội nào của Lindis cũng đều phải lưu ý đó là cả ba kỹ năng của cô nàng đều hao tốn khá nhiều năng lượng. Và chắc chắn một điều rằng, cô nàng này cực kỳ phụ thuộc vào bùa xanh. Nên nếu muốn Lindis sớm đạt tới ngưỡng sức mạnh của cô nàng, đừng bao giờ giành giật bùa xanh nhé, dù cho bạn có là pháp sư đường giữa đi chăng nữa.

Có bùa xanh, Lindis không khác gì hổ mọc thêm cánh. Bên cạnh việc có thể sử dụng liên tục Nguyệt Quang để mang lại lợi thế tầm nhìn cho cả đội, Lindis còn tỏ ra vô cùng khó chịu với bộ kỹ năng cấu rỉa của mình, đặc biệt là với chiêu cuối Nguyệt Ảnh, kỹ năng chỉ có 2 giây hồi chiêu, nhưng lại hao tốn tới 30 năng lượng. Với một vị tướng xạ thủ nhưng lại cần thao tác nhiều và dùng skill liên tục như Lindis, bùa xanh là thứ bắt buộc phải có.

Dùng Nguyệt Vực liên tục và hợp lý nhất

Có thể nói, tính năng đặt bẫy là một trong những thứ cực kỳ mới mẻ và khiến cho lối chơi của Lindis thêm phần tinh quái và thú vị. Vậy thì, trên cương vị là người đồng đội tận tâm của Lindis, chắc chắn rằng bạn nên tận dụng tối đa lơi thế về bẫy của vị tướng này.

Liên Quân Mobile: Cách sử dụng tối đa khả năng của Lindis trong mọi trận đấu 3

Nguyệt Vực sẽ tàng hình sau hai giây, và chỉ hiện thân khi đối thủ đã dẫm phải. Thế nên, trong nhiều tình huống, hãy bảo Lindis đặt trước những chiếc bẫy, còn bạn, sẽ đóng vai một chú nai vàng ngơ ngác, và dẫn dụ đối thủ dấn thân vào cạm bẫy đã được chờ sẵn.

Những chiếc bẫy có thời gian tồn tại tối đa lên tới hai phút cơ, Lindis hoàn toàn có thể đặt từ sớm mà không sợ hết hiệu lực. Không chỉ gây sát thương khủng, Nguyệt Vực còn làm chậm 30% tốc độ di chuyển của đối thủ. Tin tôi đi, sẽ chẳng dễ chịu gì nếu như đạp trúng bẫy của Lindis đâu, vì ngay sau đó, sẽ là một loạt những ảo ảnh từ chiêu cuối Nguyệt Ảnh của xạ thủ này đè vào và hủy diệt đối thủ đấy.

Chọn vị trí giao tranh trong rừng/sông, tránh giao tranh ở đường trống

Không chỉ tập trung vào ba kỹ năng của Lindis, các kiện tướng cũng cần chú ý tới nội tại Phục Kích của cô nàng này nữa. Thậm chí, nếu khôn ngoan và tinh tế, sát thương của Lindis sẽ là rất lớn khi được kích hoạt nội tại.

Cụ thể, cứ mỗi lần di chuyển giữa các bụi cỏ, không những tốc chạy của cô nàng được cải thiện, mà đòn bắn kế tiếp cũng được cường hóa damage, đồng thời bắn hai lần. Có thể nói, đây là buff quá mạnh dành cho một vị tướng xạ thủ. Nếu cả hai phát đó đều là chí mạng thì đối thủ khó lòng cảm thấy dễ chịu được.

Chinh vì vậy, hãy cố gắng dụ đối thủ giao tranh gần những khu vực có nhiều bụi cỏ, để tận dụng tối đa nội tại này của Lindis. Mà làm việc ấy như thế nào cho dễ. Đơn giản là hãy cố gắng di chuyển đội hình có chủ đích, hướng giao tranh tập trung trong rừng hoặc bờ sông - những nơi cỏ mọc um tùm ấy. Thay vì giao tranh ở nơi đồng không mông quạnh, Lindis chỉ thật sự mạnh khi hòa mình vào thiên nhiên mà thôi.

Liên Quân Mobile: Cách sử dụng tối đa khả năng của Lindis trong mọi trận đấu 4

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang