Liên Quân Mobile: Những tướng hỗ trợ nổi bật đáng trải nghiệm cho tân thủ

Để khởi đầu một mùa Tết 2018 thật thành công, hãy cùng Liên Quân Mobile trải nghiệm qua một số vị tướng hỗ trợ cực hot và được nhiều đội tuyển thi đấu lựa chọn nhé.

Alice - Tiểu Thần Thiện Lương

Trợ Thủ đầu tiên của Đấu Trường Liên Quân, Alice những ngày đầu ra mắt bị đánh giá là quá yếu ớt khi không thể gây ra quá nhiều sát thương hay khả năng chống chịu cũng quá kém. Nhưng họ quên mất khả năng gây câm lặng, làm chậm và giảm giáp phép cực kì khó chịu mà cô nàng bé nhỏ này mang lại.

Liên Quân Mobile: Những tướng hỗ trợ nổi bật đáng trải nghiệm cho tân thủ

Mãi cho tới những tháng gần đây, khi những Pháp Sư Sát Thủ xuất hiện, Alice mới được chú ý, thậm chí cực kì phổ biến nhờ lối chơi an toàn mà hiệu quả của mình. Cô nàng Alice này vẫn đang là Trợ Thủ tốt nhất ở thời điểm hiện tại, nhưng liệu sau quá nhiều những thay đổi mang tính giảm sức mạnh, Alice có còn giữ vừng được vị trí hay không? Tất cả phụ thuộc vào kỹ năng và sự tự tin của những Kiện Tướng tài ba.

Ormarr – Cuồng Chiến Sĩ

Có thể không thuần túy là một tướng Hỗ trợ, tuy nhiên Ormarr thường được các đội tuyển “nhét” xuống đường rồng nhằm hỗ trợ sát thương và các đợt choáng không ngừng nghỉ của ông vua Viking này.

Liên Quân Mobile: Những tướng hỗ trợ nổi bật đáng trải nghiệm cho tân thủ 2

Ormarr có thể đi được với gần như các xạ thủ cơ động khác như Violet, Slimz, Joker và chèn ép sát thương đội địch cực tốt. Tuy nhiên, càng về sau trận thì sức trâu bò của Ormarr càng giảm sút (do không có trang bị), dẫn đến đội nhà cần có chiến thuật đánh nhanh thắng nhanh để thật sự tận dụng tốt Ormarr ở vị trí hỗ trợ này.

Payna - Thần Rừng Hộ Mệnh

Payna, kẻ bảo vệ Khu Rừng Chạng Vạng, một hậu phương cực kì vững chãi cho cả đội nhờ khả năng hồi phục và hiệu ứng khống chế quá khó chịu. Nhưng sức mạnh của Payna chỉ thực sự hiệu quả ở đầu và giữa trận đấu, cuối trận khi mà việc hóa giải hiệu ứng khống chế và khả năng hồi máu đã được thực hiện nhờ những trang bị chuyên dụng thì Payna dường như vô hại trong giao tranh tổng. Điều đó khiến Payna dần biến mất trong những trận đấu và có lẽ chỉ những thay đổi sau này mới giúp Payna trở lại với Đấu Trường Liên Quân.

Liên Quân Mobile: Những tướng hỗ trợ nổi bật đáng trải nghiệm cho tân thủ 3

Xeniel - Sứ Giả Thần Thánh

Trợ Thủ đầu tiên mang thiên hướng Đỡ Đòn và bảo vệ từ xa, kỹ năng vô cùng đặc biệt khi có thể di chuyển tới vị trí của đồng đội. Xeniel hoàn toàn có thể chiến đấu độc lập, gây nên sự khó chịu lên đội hình của đối thủ và ngay lập tức có mặt cùng đồng đội cho những giao tranh tổng. Chính điểm này giúp Xeniel được ưa chuộng bởi độ đa năng trong việc di chuyển mà vẫn mang lại rất nhiều hiệu quả. Có lẽ với lối chơi mới mẻ của mình, Xeniel sẽ mang tới làn gió mới cho vai trò Trợ Thủ trong tương lai.

Liên Quân Mobile: Những tướng hỗ trợ nổi bật đáng trải nghiệm cho tân thủ 4

Toro – Ngưu Ma Vương

Ngược lại hoàn toàn với Xeniel, Toro là một vị tướng tanker/hỗ trợ khá…cổ. Từ lúc mở Liên Quân Mobile, Toro đã luôn là vị tướng đường rồng khá hot do quá dễ chơi, quá trâu bò và có nhiều kĩ năng khống chế diện rộng.

Liên Quân Mobile: Những tướng hỗ trợ nổi bật đáng trải nghiệm cho tân thủ 5

Tuy nhiên, dần về sau khi quá nhiều tướng sát thương dồn nhanh, cơ động vượt tường các kiểu, Toro ngày càng chậm chân và lỗ hơn khiến hắn không còn được ưa chuộng như trước. Nhưng với những game thủ mới làm quen với game thì luôn có thể chọn Toro là điểm bắt đầu của mình.

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang