Rules of Survival: Cách farm vàng (Gold) nhanh nhất dành cho tân thủ

Vàng là loại tiền tệ chính trong Rules of Survival mà game thủ có thể farm và mua đồ tùy ý. Dù không hề dễ kiếm, tuy nhiên với những cách đơn giản sau đây thì bạn sẽ nhanh chóng có cả núi vàng mà xài ngay.

Rules of Survival: Cách farm vàng Gold nhanh nhất dành cho tân thủ

Trong Rules of Survival, Vàng là đơn vị tiền chính mà bạn có thể nhận được miễn phí qua việc chơi game (bên cạnh kim cương). Tuy nhiên, vẫn có nhiều cách khác để bạn "tăng thu nhập" bản thân để luôn nhận được mức vàng nhiều nhất có thể trong một ngày.

Làm nhiệm vụ hàng ngày

Cách đầu tiên và cũng là đơn giản nhất là tham gia thật nhiều trận đấu - từ đánh thường đến rank xếp hạng. Qua việc chơi bình thường, game thủ có thể nhận được vàng và ticket từ hệ thống nhiệm vụ hằng ngày (Daily Challenges). Thông qua nhiệm vụ hằng ngày, bạn có thể kiếm được ít nhất khoảng 3000 vàng mỗi ngày (nếu siêng chơi tí), đủ để mua vài thùng Supply Crate và có thêm trang phục mới cho mình.

Rules of Survival: Cách farm vàng Gold nhanh nhất dành cho tân thủ 2

Kiếm vàng ngay trong Supply Crate

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm được cả Vàng ngay trong các thùng Supply Crate - dĩ nhiên bằng cách không dùng Vàng để mở hộp rồi. Để làm được điều này, bạn cần farm đủ số lượng Supply Ticket để mở hộp bằng vé (thay vì bằng vàng) và nhận được Vàng thêm. Với phần Supply Ticket, bạn có thể tìm chúng ngay trong nhiệm vụ hằng ngày, Supply Crate hoặc đổi điểm ở Activity Points.

Rules of Survival: Cách farm vàng Gold nhanh nhất dành cho tân thủ 3

Rules of Survival: Cách farm vàng Gold nhanh nhất dành cho tân thủ 4

Chế độ Gold Mode

Gold Mode nhìn bề ngoài không khác gì một chế độ chơi bình thường, nhưng để tham gia thì bạn cần phải trả một khoảng lệ phí “vào cửa” là 800 vàng hoặc 1 vé Gold Mode. Vé này có thể rớt ra từ hòm tiếp tế.

Rules of Survival: Cách farm vàng Gold nhanh nhất dành cho tân thủ 5

Điểm khác biệt trong Gold Mode là khi bạn tiêu diệt đối phương và loot đồ thì sẽ xuất hiện một túi tiền trong hòm đồ của đối phương. Số tiền này sẽ tăng dần tùy theo thứ hạng trong trận và chuyển sang cho người vừa bắn hạ bạn. Nghĩa là người chơi sống sót đến cuối cùng sẽ nhận được một mức thưởng vô cùng lớn (tối đa 30.000 vàng).

Rules of Survival: Cách farm vàng Gold nhanh nhất dành cho tân thủ 6

Tuy nhiên, chắc chắn ai đã tham gia vào chế độ này cũng cực kì tự tin và có chung mục đích farm vàng giống bạn, do đó hãy chờ có đủ kinh nghiệm rồi mới tham gia chiến đấu Gold Mode nhé (không khuyến cáo cho tân thủ).

Pay to Play

Cuối cùng, cách nhanh nhất và hao máu nhất là nạp tiền vào rồi dùng kim cương đổi lấy vàng thôi. Với 6 gói đổi vàng chính, tỉ lệ chuyển đổi giữa kim cương và vàng là 1 KC = 10 vàng, tương đương mỗi vật phẩm trong cửa hàng sẽ tốn khoảng 300 KC. Dĩ nhiên, các game thủ vẫn nên "farm chay" để tiết kiệm F2P thay vì P2P nếu không muốn nhé.

Rules of Survival: Cách farm vàng Gold nhanh nhất dành cho tân thủ 7

Nhìn chung. hệ thống vàng trong game cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến với gameplay của Rules of Survival do đó game thủ cũng không cần tập trung farm quá nhiều đâu. Chỉ cần vào game đều đặn mỗi ngày, hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày (không cần thắng Top 1 nữa) cũng đủ có dư vàng để xài nhé. Chúc các game thủ may mắn trong mọi trận đấu.

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang