Rules of Survival: Top 5 vũ khí yếu và "phế" nhất mà game thủ cần tránh sử dụng

Khi nhặt được 5 loại vũ khí sau đây, chắc chắn game thủ Rules of Survival sẽ khó lòng nào sống sót lâu dài được trên chiến trường - đặc biệt là các tân thủ chưa quen với game.

Pistol – G18C

Nếu vừa bắt đầu game mà bạn đã nhặt được ngay khẩu G18C này thì...chúc bạn may mắn trận sau. G18C là khẩu súng lục tệ nhất và cũng có thể loại vũ khí chán nhất Rules of Survival khi có sát thương cực thấp, độ chính xác cũng không cao. Chắc chắn bạn cũng khó lòng giết được kẻ địch ngay cả ở tầm gần lẫn xa (đặc biệt những game thủ có kinh nghiệm khi G18C vs vũ khí cầm tay thì bạn cũng thua nốt)

Rules of Survival: Top 5 vũ khí yếu và phế nhất mà game thủ cần tránh sử dụng

Khi nhặt được khẩu G18C, nếu bạn chưa có gì cả thì hãy nhặt, nhưng nếu gặp được bất kì loại súng nào khác (loại nào cũng được) thì hãy đổi ngay nhé. Có giữ lại thì bạn cũng chẳng ăn được mạng nào đâu.

M1887 - Shotgun

Trong 5 loại shotgun, khẩu M1887 được xem là loại súng...khó bắn trúng nhất - kể cả ở tầm gần. Dù hơn khẩu M870 ở phần số đạn trong ổ, tuy nhiên M1887 lại có độ chính xác cực thấp. Dù chỉ được sử dụng trong giai đoạn đầu game khi mọi người đang tìm trang bị trong không gian hẹp của nhà cửa, M1887 lại khó bắn trúng mục tiêu đang di chuyển hơn các khẩu khác rất nhiều. Trừ khi địch đứng yên cho bạn bắn, bạn sẽ khó có thể gây sát thương chứ đừng nói là tiêu diệt họ với cây shotgun M1887 đâu.

Rules of Survival: Top 5 vũ khí yếu và phế nhất mà game thủ cần tránh sử dụng 2

SMG – PP19

Phần lớn, các game thủ có kinh nghiệm thông thường đều bỏ qua hết tất cả những khẩu sub-machinegun. Đặc biệt nhất, khẩu PP19 là hàng loại...siêu dỏm và gần như không thể sử dụng được. Với tốc độ bắn cực cao đi kèm với sát thương cực thấp, bạn có thể xả hết 25 viên trong vỏn vẹn 3s với độ giật súng gần như không thể nhắm được - nhất là ở tầm trung bình. Trong tầm gần, nếu bạn tạo bất ngờ cho địch (camping chẳng hạn) thì mới có thể ăn mạng được, chứ đối đầu trực tiếp thì chỉ có buông máy thôi.

Rules of Survival: Top 5 vũ khí yếu và phế nhất mà game thủ cần tránh sử dụng 3

Assault Rifle – AKM

Dù có sát thương gần cao nhất game, tuy nhiên AKM lại nằm trong danh sách này chỉ với 1 lý do duy nhất: Mạnh thì mạnh nhưng bạn không bắn trúng thì cũng như không thôi. AKM có độ giật cực cao, khó kiểm soát và chỉ có thể nhấp từng viên thì mới có thể trúng. Khi mở auto, spray của AKM rất bất biến và cũng khó trúng mục tiêu ở tầm gần. Với AKM, cầm tạm đỡ thì ok chứ so với các loại súng tự động khác thì đây là khẩu "yếu" nhất nhé.

SDV

Đây là loại súng nhắm khá phổ biến và xuất hiện rất nhiều trong các tòa nhà cao, nhưng đáng tiếc thì đây là khẩu súng nhắm yếu nhất trong RoS. Với tầm bắn rất xa, nhưng SDV lại có sát thương quá thấp, không tạo được tính bất ngờ và tốn thời gian để "tỉa" con mồi. Trong thời gian rỉa máu, mục tiêu sẽ dễ dàng tìm góc núp và bạn lại mất chỗ núp của mình...

Ngoài ra, khẩu AWM cũng khá tương tự SDV với cùng một vấn đề chung như trên. Tuy nhiên, ít nhất SDV dễ kiếm, dễ loot hơn là AWM do đó game thủ cũng nên tránh nếu có khẩu snip khác ngon hơn rồi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Valorant: Tổng hợp Tùy chỉnh Code Crosshair của các tuyển thủ chuyên nghiệp mà bạn nên thử qua

Valorant: Tổng hợp Tùy chỉnh Code Crosshair của các tuyển thủ chuyên nghiệp mà bạn nên thử qua

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với hệ thống crosshair có thể tùy chỉnh và chia sẻ cho mọi người thử dùng chung, hệ thống này của Valorant có thể giúp bất kì game thủ nào có thể sử dụng đúng tùy chỉnh của các tuyển thủ thi đấu để trải nghiệm qua cảm giác bắn của họ ra sao.

Hướng dẫn
Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

Nhà nhà bất ngờ khi Gintama vượt mặt cả Lớp học ám sát để trở thành top 1 " Anime mà bạn coi như là sách giáo khoa của cuộc đời"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Nhân Ngày Sách Giáo Khoa 10 tháng 4 tại Nhật Bản, một cuộc khảo sát thú vị đã được tổ chức trên mạng internet với chủ đề "Với bạn ANIME nào có thể coi như là 'sách giáo khoa' của cuộc đời?". Và kết quả đã đưa ra một điều không thể bất ngờ hơn. Gintama đã xuất sắc chiến thắng và đứng đầu bảng xếp hạng, vượt qua cả những cái tên sừng sỏ như Lớp học ám sát, One Piece hay Naruto.

Giải trí
Lên đầu trang