LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Pantheon: Khó chịu hơn trước

Cùng tìm hiểu lối xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Pantheon Đường Trên để không bị bỏ lại trong meta mới giai đoạn Tiền Mùa Giải này nhé!

LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Pantheon: Khó chịu hơn trước

Với hàng loạt thay đổi vào đầu mùa giải - đặc biệt về bảng ngọc Siêu cấp hoàn toàn mới trong LMHT - thì việc lựa chọn Ngọc phù hợp cho Pantheon là một việc không mấy dễ dàng. Hãy cùng xây dựng lại bảng ngọc tiêu biểu nhất cho Bậc Thầy Chiến Tranh này nhé.

Đọc thêm: Hướng dẫn xây dựng Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho từng tướng

Bảng Ngọc dành cho Pantheon cấu rỉa máu và phục hồi:

LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Pantheon: Khó chịu hơn trước 2

Triệu Hồi Aerie sẽ là loại Ngọc Siêu Cấp hướng đến dành cho Pan vì hắn hay trao đổi chiêu thức với đối phương, ra vào liên tục (cấu rỉa máu bằng Q) nên sẽ được hưởng lợi từ lượng sát thương phép cộng thêm đó. Aerie sẽ quay lại rất nhanh do Pan là một tướng cận chiến.

Dải Băng Năng Lượng: Đây chính là nguồn năng lượng chính của bạn ngoài Bình Thuốc Biến Dị vì bạn phải hồi năng lượng để kịp cấu rỉa đối phương bằng Q mà. Pantheon hao năng lượng tới cỡ nào thì các bạn có thể tham khảo thêm. Nếu chăm chút cho khả năng đảo đường thì Mũ Tối Thượng sẽ hay hơn nhiều.

Mau Lẹ: Pan chính là tướng có tốc độ di chuyển khỏi đầu tốt nhất game, cộng thêm tốc độ di chuyển từ Mau Lẹ giúp hắn chẳng khác nào "hổ mọc thêm cánh" cả.

Thiêu Rụi: Tiếp thêm sức mạnh cho Aerie là Thiêu Rụi - một loại Ngọc tuyệt vời để giành lợi thế trong các kèo trao đổi chiêu thức khi đi đường. Nhiều khi vài chục sát thương sẽ quyết định cả một mạng hạ gục đấy.

Tác Động Bất Ngờ: Tăng sức mạnh cho combo lao vào của Pan vì W được tính là một chiêu nhảy vào mà.

Thu Thập Chiến Tích: Do sức mạnh của Pan về cuối trận bị giảm nghiêm trọng nên bù thêm một chút sức mạnh cho hắn bằng Thu Thập Chiến Tích sẽ giúp ích rất nhiều đấy.

Trên đây là bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho một Pantheon đường trên thiên về cấu rỉa máu trong giai đoạn đi đường để anh em tham khảo. Mong anh em tìm được một bảng Ngọc phù hợp nhất với mình.

Nguồn: infonet.vn

Đọc thêm: Hướng dẫn xây dựng Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho từng tướng

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang