LMHT: Tướng mới Camille và 5 bí kíp 'tung hoành thiên hạ'

Có lẽ chính bí kíp này đã khiến những siêu sao hàng đầu như Marin hay Smeb cũng đều phải sợ hãi trước sức mạnh của Camille...

Kể từ khi mới ra mắt Liên Minh Huyền Thoại cho đến nay, Camille đã có chỉ số khá ổn định với khoảng 50.14%, thế nhưng lượt chọn chỉ ở mức khiêm tốn là 4.17% mà thôi (theo số liệu của trang champion.gg). Lý do chính của việc ít người chơi là vì cô nàng Bóng Thép rất khó sử dụng nếu không thực sự hiểu rõ tác dụng của từng kĩ năng. Trước đây, Thanh Niên Game đã hướng dẫn cách lên đồ cũng như cách chơi cơ bản, và bài viết này sẽ giúp các bạn các cách combo nâng cao của Camille.

Bắn Dây Móc + Tốc Biến

LMHT: Tướng mới Camille và 5 bí kíp 'tung hoành thiên hạ'

Như các bạn đã biến, Tốc Biến có thể kết hợp chung với rất nhiều kĩ năng khác nhau trong trò chơi, và Camille cũng tương tự. Đầu tiên, người chơi kích hoạt Bắn Dây Móc (E) lên 1 địa hình thích hợp, sau đó kích hoạt lần 2 để bay tới một địa điểm chỉ định. Nhưng trong lúc bay tới mục tiêu, người chơi có thể nhanh tay kích hoạt Tốc Biến để thay đổi địa điểm bay tới và trúng mục tiêu. Cách kết hợp này thường dùng để gây bất ngờ cho đối phương, tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng bạn sẽ mất phép bổ trợ quan trọng nên trừ khi nào bạn xác định có thể hạ gục mục tiêu quan trọng mới thực hiện combo này.

Đá Quét Chiến Thuật + Bắn Dây Móc

LMHT: Tướng mới Camille và 5 bí kíp 'tung hoành thiên hạ' 2

Thông thường mọi người đều sử dụng những chiêu thức riêng biệt nhau, thế nhưng Camille có thể kết hợp giữa các chiêu thức để thực hiện nhanh và tiện lợi hơn. Đầu tiên, các bạn sử dụng E trước, sau khi bám dính vào tường hãy kích hoạt Đá Quét Chiến Thuật (W) và kích hoạt E lần nữa để bay tới đối phương. Lúc trúng mục tiêu thì chiêu W cũng vừa đủ thời gian gây sát thương lên đối phương. Tuy nhiên cách này chỉ giúp bạn dồn sát thương mà thôi, khó có khả năng kích hoạt làm chậm và hút máu nếu đối phương đứng quá gần tầm.

LMHT: Tướng mới Camille và 5 bí kíp 'tung hoành thiên hạ' 3

Ngược lại, các bạn cũng có thể kích hoạt W trước, sau đó sử dụng E để vừa rút lui vừa tấn công đối phương. Nếu thấy có cơ hội thì các bạn cũng có thể quay lại phản công trước sự ngỡ ngàng của đối thủ.

Đánh siêu tốc

Giao Thức Chuẩn Xác (Q) thường được dùng ngay sau đòn đánh thường để đạt hiệu quả tấn công cao nhất. Tuy nhiên còn một cách để tái tạo đòn đánh thú vị không kém, đó là các bạn có thể sử dụng Q sau đó W ngay sau đó. Lúc này, chiêu W sẽ thực hiện và hiệu ứng hình ảnh của chiêu Q sẽ biến mất, nhưng thật ra sát thương vẫn tính, giúp người chơi lợi hơn trong việc dồn sát thương đối phương. Thông thường, combo lợi nhất mà người chơi có thể sử dụng là “đánh thường - Q - đánh thường - Q - W”, và đây là combo cực kì dễ thực hiện.

Rìu Tiamat và Camille

Có khá nhiều người chơi thích lên Rìu Tiamat khi sử dụng Camille. Và trang bị này cũng có tính năng thú vị đó là có thể được kích hoạt trong lúc sử dụng W và E, nhờ đó cô có thể tận dụng khả năng gây sát thương của trang bị này ở mọi lúc mọi nơi.

LMHT: Tướng mới Camille và 5 bí kíp 'tung hoành thiên hạ' 4

Kích hoạt Ý Chỉ Thần Sấm nhanh hơn

Thông thường người chơi sử dụng Camille sẽ tăng bảng Cuồng Bạo 21 điểm với điểm then chốt là Nhiệt Huyết Chiến Đấu, nhưng cũng có một vài người tăng 21 điểm cho bảng Khéo Léo và chọn Ý Chỉ Thần Sấm nhờ đó có thể dồn sát thương tốt hơn. Nhưng có một bí mật khá thú vị đó là chiêu W được tính là 2 đòn đánh, nên chỉ cần sử dụng W lên mục tiêu sau đó đánh thường là đã kích hoạt được Ý Chỉ Thần Sấm.

Nguồn: Thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang