Liên Quân Mobile: Các vị tướng được sử dụng nhiều nhất trong Đấu Trường Huyền Thoại

Sau những trận đấu kịch liệt tại Đấu Trường Huyền Thoại 2017 vừa qua, hãy cùng tham khảo sơ lược những vị tướng được sử dụng nhiều nhất ở giải đấu chuyên nghiệp toàn quốc này nhé

Khi Liên Quân Mobile ngày càng lớn mạnh và dần chuyển mình trở thành một môn thể thao điện tử, hãy tự "đào tạo" bản thân theo các lựa chọn của game thủ chuyên nghiệp ngay dưới đây nhé. Bạn cũng có thể xem lại các phân tích chuyên sâu trong trận bán kết và chung kết ngay tại đây nhé.

Tướng đường giữa: Krixi

Trong toàn bộ giải đấu Đấu Trường Huyền Thoại, các đội thi đấu đều có một lựa chọn pháp sư đường giữa duy nhất là Krixi. Điều này cũng khá dễ hiểu. Bộ kĩ năng của Krixi có tốc độ hồi chiêu khá nhanh, chưa kể đến tất cả kĩ năng đều tấn công đa mục tiêu. Bên cạnh đó, việc phối hợp cấu rỉa và hất tung với thời gian khá lâu cũng giúp cô có ích hơn ngay khi chỉ còn ít máu.

Liên Quân Mobile: Các vị tướng được sử dụng nhiều nhất trong Đấu Trường Huyền Thoại

Tướng xạ thủ: Violet

Violet cũng là nữ xạ thủ duy nhất được sử dụng cho tất cả các trận đấu. Khác với các xạ thủ hiện tại, Violet có tầm đánh xa nhất giúp cô có thể cấu rỉa máu trụ ngay khi cả 5 tướng địch đang thủ trụ. Bên cạnh đó, cô cũng dư khả năng tự mình đối phó với các tướng rừng/tank rượt đuổi mình.

Liên Quân Mobile: Các vị tướng được sử dụng nhiều nhất trong Đấu Trường Huyền Thoại 2

Tướng rừng: Nakroth

Hoàn toàn vắng bóng Butterfly, có lẽ các game thủ chuyên nghiệp ưa chuộng tính cơ động và vượt địa hình của Nakroth hơn cô nàng sát thủ kia. Có vẻ như khi xét trên nhiều khía cạnh thì tại đấu trường chuyên nghiệp, Nakroth vẫn tỏ ra vượt trội hơn so với Butterfly, từ việc lắp ráp đội hình, farm rừng cho tới ra vào giao tranh.

https://lienquan.garena.vn/files/skin/93b030a9f01ee15c9b5f378c540429f2584a5e176923a.jpg

Đúng như vậy, Nakroth vào cả đầu lẫn cuối trận đều có sức nguy hiểm riêng cho mình. Hắn có thể hất tung tất cả tướng gây sát thương, bắt lẻ xạ thủ hoặc đẩy lén nhà chính rất nhanh chóng mà thậm chí chỉ toàn trang bị sát thương, không có giày.

Tướng solo lane: Omega, Gildur, Ormarr

Omega được lựa chọn khá nhiều trong giải đấu lần này nhờ vào sự trâu bò vào cuối trận và sát thương diện rộng trong đầu trận. Tuy nhiên, đặc biệt nhất có thể kể đến chính là tốc độ di chuyển "siêu cấp" cho phép Omega có thể tham gia giao tranh ngay khi cần thiết.

https://lienquan.garena.vn/files/skin/ae349d2c12bb6b34a31311ee4e230970583ff272a8758.jpg

Đối với Gildur, đây chính là lá bài giúp Huế Zone giành được chiến thắng của mình. Gildur không cần quá trâu bò, chỉ cần sát thương phép + nội tại của Gildur là đủ để giúp ông đủ tank để lao vào đội hình và gây choáng. Ngoài ra, Vụ Nổ Vàng từ xa vào cuối trận cũng khá "đau", giúp Gildur vừa là tướng đỡ đòn tiên phong, vừa có thể rỉa máu từ xa ngoài trụ được.

Cuối cùng là Ormarr - tên Viking với vô vàn chiêu choáng. Ormarr được lựa chọn chính nhờ khả năng đẩy đường nhanh, gây choáng diện rộng, trâu bò lẫn khắc chế một số tướng đối phương như Gildur.

Tướng hỗ trợ: Toro, Chaugnar

Trâu hay Voi - cả hai đều có điểm mạnh riêng. Toro với khả năng đỡ đòn tốt hơn hẳn nhưng thiếu độ linh hoạt và kháng hiệu ứng, Chaugnar với việc rỉa máu từ xa, làm chậm diện rộng và tăng tốc kháng hiệu ứng tốt. Cả hai đều khá cân bằng và tùy thuộc vào chiến thuật của từng đội để lựa chọn (dù trong các trận chung kết chỉ có Chaugnar được lựa chọn...)

https://lienquan.garena.vn/files/skin/7b851c271ab7e0a84fdba0604e15952b583ff680e10b9.jpg

Ngoài ra, Alice cũng có xuất hiện, nhưng không đóng vai trò then chốt trong các trận giao tranh lớn - và được chọn ít hơn hẳn 2 anh chàng người thú trên.

 

Xem thêm các hướng dẫn khác dành cho Liên Quân Mobile ngay tại đây nhé!

Tham gia Liên Quân Mobile tại:

Trang chủ: lienquan.garena.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/LienquanMobile/

Link tải game: AndroidiOS

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang