Liên Quân Mobile: Top 5 tướng ăn Pentakill dễ như trở bàn tay

Dù không hề đơn giản để thực hiện được, tuy nhiên 5 vị tướng sau đây sẽ giúp bạn có được một pha Pentakill mãn nhãn mà đơn giản hơn trong Liên Quân Mobile.

Zill

Zill là mẫu sát thủ tương đối mạnh với khả năng ám sát vượt địa hình bất ngờ của mình. Không dừng lại ở đó, Zill vẫn luôn sở hữu những pha Pentakill không tưởng mà lại khá dễ thực hiện đấy

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng ăn Pentakill dễ như trở bàn tay

Nội tại Bão Tố giúp cho Zill hoàn thiện hơn về cơ chế hồi chiêu của Phong Độn, hỗ trợ Ma Phong Ba có khả năng cơ động và áp sát nhiều mục tiêu trong thời gian ngắn tương đối tốt. Phong Đao thì sở hữu sát thương tương đối kinh khủng, đặc biệt là khi đối diện với sát thương quay ngược của lưỡi phong đao cùng tầm đánh khá tốt của kĩ năng này.

Ngoài ra, Zill cũng sở hữu một chiêu cuối với sức sát thương trên diện rộng kinh khủng - Phong Ba. Chiêu thức này cũng có cơ chế tương tự như Ảo Ảnh Trảm của Murad, khi Zill gần như trở thành bất tử, miễn nhiễm mọi sát thương và không thể bị chọn làm mục tiêu khi kích hoạt. Muốn đạt được Pentakill, chí ít bạn phải sống lâu trong giao tranh đã. Mà với Zill và Phong Ba, đó không phải là vấn đề quá lớn.

Lauriel

Ở vai trò Pháp Sư dồn sát thương, Lauriel lại khá khó chịu với khả năng bay lượn – thêm nguy hiểm nếu có sát thương cực cao. Điều này cũng khiến cho cô trở thành một trong những tướng “vét” team và ăn Pentakill cực kì đơn giản.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng ăn Pentakill dễ như trở bàn tay 2

Với sát thương cao của Con Đường Sám Hối và Đôi Cánh Thuần Khiết, cô vừa rảnh tay rỉa máu tầm gần, vừa có thể rượt đuổi con mồi đang chạy về hồi máu ngay lập tức. Ngoài ra, chiêu cuối Phán Xét cũng giúp cô xử lý các tình huống nguy hiểm dễ thở hơn rất nhiều, giúp việc sống sót khi rượt đuổi không thánh gánh nặng cho team.

Murad

Đạt được Pentakill đã khó, nhưng đạt được thành tích này với Murad còn khó khăn hơn gấp bội. Thử thách cơ bản đầu tiên của bạn là phải tìm cách thuần thục được vị tướng này trước đã, khi dù không có quá nhiều kỹ năng như Superman hay Liliana, thế nhưng Murad vẫn được coi là mẫu tướng khó chơi bậc nhất Liên Quân Mobile.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng ăn Pentakill dễ như trở bàn tay 3

Khả năng áp sát cũng như làm choáng khó chịu tới từ Tàn Ảnh Đao, làm chậm đối thủ tới 90% nhờ Vô Ảnh Vực khiến cho gần như không có kẻ địch nào đủ sức chạy thoát khỏi tầm truy đuổi của Murad. Nhưng thứ khiến cho anh chàng dễ đạt được Pentakill nhất lại nằm ở chiêu cuối Ảo Ảnh Trảm, với sát thương cực khủng trên diện rộng. Tuy nhiên, chỉ cần kẻ địch thoát ra khỏi phạm vi tác dụng, chúng sẽ không phải chịu thêm sát thương từ chiêu cuối của Murad. Đó cũng là lý do mà bạn rất cần những người đồng đội với những kỹ năng khống chế trên diện rộng tốt như Gildur hay Grakk để tăng thêm cơ hội sở hữu Pentakill đấy.

Butterfly

Nhắc tới Pentakill, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới những vị tướng có kỹ năng gây sát thương trên diện rộng, với mục đích kết liễu cả 5 tướng địch trong một nốt nhạc. Đó cũng là một cách, nhưng không phải là phương án duy nhất để bạn sở hữu Pentakill đâu.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng ăn Pentakill dễ như trở bàn tay 4

Nếu bàn về khả năng gây sát thương trên diện rộng, Butterfly chắc chắn là cái tên đầu tiên xứng đáng bị loại ra khỏi bản danh sách này. Nữ sát thủ này gần như chẳng có bất kỳ kỹ năng nào có thể tác động trong phạm vi lớn. Thay vào đó, Butterfly lại tập trung vào việc ám sát từng mục tiêu. Nhưng khác với các sát thủ thông thường, bộ kỹ năng của Butterfly lại quá phù hợp để bạn có thể dễ dàng đạt được Pentakill.

Đầu tiên, nội tại Sát Thủ sẽ giúp Butterfly xóa toàn bộ thời gian hồi chiêu, đồng thời được hồi lại 12% máu đã mất với mỗi mạng hạ gục hoặc trợ giúp. Đó cũng là tiền đề giúp cho cô nàng này liên tục sử dụng Ám Sát, giúp hắn tăng 60% khả năng miễn thương cũng như tốc độ di chuyển. Thế mới nói, mỗi khi có bất kỳ mạng hạ gục nào, Butterfly lại tiếp tục di chuyển, tiếp cận đối thủ khác đồng thời tìm cách tiêu diệt hắn.

Nếu muốn đạt Pentakill, hãy cố gắng sử dụng Butterfly một cách hợp lý nhé. Đừng bao giờ chủ động lao vào giao tranh trước, mà hãy lựa thời điểm để bản năng sát thủ của cô nàng và "vét sạch" team địch

Violet

Đầu tiên, khả năng bắn của Violet là rất lực, điều đã được kiểm chứng xuyên suốt mọi phiên bản của Liên Quân Mobile. Những pha lộn bắn chí mạng, kèm theo tầm bắn khá xa khi kích hoạt Đạn Xuyên Thấu khiến cho Violet dễ dàng tiêu diệt các mục tiêu yếu đuối bên phía đối thủ trong một nốt nhạc.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng ăn Pentakill dễ như trở bàn tay 5

Trong một giao tranh hỗn loạn, nếu như Violet tìm được vị trí đứng phù hợp để thoải mái xả sát thương, Pentakill là điều không nằm ngoài tầm tay của bạn, tất nhiên là cần kèm theo may mắn nữa nhé. Thêm một cách để tăng khả năng đạt được Pentakill cho bạn khi sử dụng Violet, đó chính là hãy cố gắng tối ưu các trang bị sát thương, tốc độ di chuyển và chí mạng nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang