Mẹo hay LMHT mỗi ngày: Khắc chế các tướng vận chiêu bằng cách xây tường chặn đầu

Đây là một mẹo rất hay giúp bạn có thể làm gián đoạn các kỹ năng gồng của đối phương nếu trong team bạn không có các tướng khống chế tầm xa

Trong LMHT thì các kỹ năng cần thời gian gồng chiêu thường rất lợi hại ví dụ như Mẹo hay LMHT mỗi ngày: Khắc chế các tướng vận chiêu bằng cách xây tường chặn đầuMưa ĐạnMẹo hay LMHT mỗi ngày: Khắc chế các tướng vận chiêu bằng cách xây tường chặn đầu 2Tia Phân Hủy Sự Sống, Mẹo hay LMHT mỗi ngày: Khắc chế các tướng vận chiêu bằng cách xây tường chặn đầu 3Hoa Sen Tử Thần. Tuy nhiên, việc hi sinh khả năng di chuyển của người sử dụng thì chắc chắn sẽ mang lại giá trị to lớn bao gồm hiệu ứng đi kèm cực khó chịu hay sát thương lớn để cân bằng lại.

Nếu để chúng có thời gian tự đo sử dụng chắc chắn nguy cơ thua giao tranh là rất cao vì lượng sát thương khổng lồ của chúng. Ngoài ra các kỹ năng này thường được sử dụng ở rất xa hoặc bất ngờ khiến cho khống chế bên mình khó có thể đụng đến trước khi chúng kịp xả hết kỹ năng ra. Vậy thì phải làm gì bây giờ ?

Mẹo hay LMHT mỗi ngày: Khắc chế các tướng vận chiêu bằng cách xây tường chặn đầu 4

Sát thương của Vel’koz rất khủng trong giao tranh

Khi đó có một mẹo nhỏ mà không phải ai cũng có thể biết đó là các kỹ năng xây địa hình như Mẹo hay LMHT mỗi ngày: Khắc chế các tướng vận chiêu bằng cách xây tường chặn đầu 5Tường Băng của Aniviva hay Mẹo hay LMHT mỗi ngày: Khắc chế các tướng vận chiêu bằng cách xây tường chặn đầu 6Cột Băng của Trundle, ngay khi đặt lên người tướng địch thì cũng được tính như là một loại khống chế nhỏ. Với tác dụng làm biến đổi vị trí của kể địch và qua đó có tác dụng làm ngắt thời gian vận chiêu của chung. Ngoài ra các kỹ năng này thường có tầm sử dụng rất xa nên bạn có thể dễ dàng sử dụng ngay để counter kể địch trong giao tranh hổn loạn.

Mẹo hay LMHT mỗi ngày: Khắc chế các tướng vận chiêu bằng cách xây tường chặn đầu 7

Lúc này những kỹ năng xây địa hình là cách khắc chế hữu hiệu nhất

 

Cả Mẹo hay LMHT mỗi ngày: Khắc chế các tướng vận chiêu bằng cách xây tường chặn đầu 8Nhất Thống và Mẹo hay LMHT mỗi ngày: Khắc chế các tướng vận chiêu bằng cách xây tường chặn đầu 9 Dịch Chuyển cũng sẽ bị ngắt nếu bạn dùng mẹo này hợp lý. Vậy lần sau nếu gặp Shen đang bay đi hỗ trợ lane khác thì đừng ngần ngại tặng hắn một cái Cột Băng vào mồm nhé.

Pick tướng khắc chế trong Liên Minh Huyền Thoại là một bước quan trọng để giành lấy chiến thắng, tuy vậy vẫn còn nhiều yếu tố khác để quyết định đến kết quả cuối cùng của trận đấu. Do vậy đây chỉ là một mẹo tương đối để bạn có thể giành được nhiều lợi thế nhất có thể, như ông bà ta nói “tích tiểu thành đại” cùng lăn cầu tuyết để tìm lấy chiến thắng nào.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang