Cẩm nang sinh tồn Far Cry 5: Sở hữu Alien Gun như thế nào?

Có vẻ như Far Cry 5 ngoài việc mang người chơi đến vùng đất nằm ở phía Tây Bắc nước Mỹ ra, còn tạo thêm vô số thứ kì lạ trong game, điển hình như khẩu Alien Gun sắp được nhắc tới đây

Có thể nói, thị trấn Hope County của Far Cry 5 là một nơi vô cùng kì quái, khi bạn có thể tìm được dấu hiệu của thực thể "It", còn người dân tổ chức lễ hội ăn ... "của quý" của bò rừng. Trên hết, nó còn có một số món vũ khí ngoài hành tinh. Thực tế là, chính bạn cũng có thể nhận được một khẩu súng ngoài hành tinh, nếu biết đúng nơi để tìm. Khẩu súng ngoài hành tinh trong Far Cry 5, với tên gọi Magnopulser, có thể lấy được khá sớm. Bạn chỉ cần đi đến khu vực phía Tây của John's Region trong Holland Valley. Ở đây bạn sẽ tìm thấy một khu vực được gọi là Parker Laboratoris, một khu vực nhỏ thuộc quyền sở hữu của Larry Parker, người đã nhiều năm theo đuổi các giả thiết về UFO.

Cẩm nang sinh tồn Far Cry 5: Sở hữu Alien Gun như thế nào?

Trước khi đến đây, bạn có thể tìm thấy Larry bị mắc kẹt sau một trường điện từ. Bạn có thể giải thoát anh ta bằng cách tắt những cỗ máy đang phát điện cho trường điện từ, và sau đó, là một số nhiệm vụ được thiết kế để giúp cho Larry kết nối với các sinh vật ngoài Trái Đất. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ này, người chơi có thể bổ sung khẩu Magnopulser vào kho vũ khí của họ. Khẩu Magnopulser khá mạnh khi bắn cự ly gần, đặc biệt những kẻ đứng sát bên khẩu súng sẽ bị nát bấy theo đúng nghĩa đen. Những kẻ đứng gần dù không "tan xương nát thịt" cũng bị vụ nổ của nó thổi bay. Nhưng cần lưu ý là nó có thể phá hủy những con vật hoang dã cỡ nhỏ (sẽ khiến không thể lột da chúng được) và không hiệu quả ở tầm xa. 

Trong số toàn bộ kho vũ khí của game, Magnopulser là một trong những vũ khí độc đáo nhất xét về mặt tính năng, nhưng nó có phần giống với các vũ khí kia, nghĩa là bạn có thể tùy chỉnh nó trong shop bằng cách dùng tiền trong game hoặc đơn vị tiền cao cấp Silver, thay đổi màu sắc tùy theo ý bạn. Magnopulser chỉ là một trong số các vũ khí điên rồ mà bạn có thể tìm thấy trong Far Cry 5, và chắc hẳn sẽ còn những vũ khí quái dị khác đang chờ người chơi khám phá trong Hope County, MontanaFar Cry 5 hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Cẩm nang sinh tồn Far Cry 5: Sở hữu Alien Gun như thế nào? 2

Nguồn: Tổng hợp

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang