[PUBG Mobile] Nhảy dù ở địa điểm nào để có trang bị ngon? Đây sẽ là hướng dẫn cho bạn!

Cùng tìm hiểu một số địa điểm loot đồ hot nhất trong bản đồ Erangle để đưa ra chiến thuật nhảy dù hợp lý cho mình và đồng đội trong tựa game PUBG Mobile nhé!

Xem Thêm:

 PUBG Mobile Nhảy dù ở địa điểm nào để có trang bị ngon? Đây sẽ là hướng dẫn cho bạn!

Bản đồ trong tựa game PUBG là tập hợp những mối nguy nhưng cũng là cơ hội để chiến thắng nếu người chơi tận dụng tốt. Để loot những vật phẩm ngon, vũ khí xịn thì ngoài yếu tố may mắn còn tùy thuộc vào vị trí đáp của người chơi.

Tùy vào đường bay của máy bay mà bạn sẽ đưa ra quyết định sẽ nhảy ở đâu để loot được những món “hời “ nhất cho mình ở những khu vực với nhìu vật phẩm “hịn” nhất. Hoặc, bạn là người cẩn thận và làm đúng theo những hướng dẫn sinh tồn và muốn đáp xuống những khu vực vắng vẻ để tránh xa các cuộc đụng độ thì bản đồ dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

 PUBG Mobile Nhảy dù ở địa điểm nào để có trang bị ngon? Đây sẽ là hướng dẫn cho bạn! 2

Đầu tiên phải nói đến các khu vực “hot loot” như Pochinky hay Georgopol sẽ thu hút rất nhiều cánh dù khác chứ không chỉ riêng bạn còn các khu vực vắng vẻ thì lại thiếu đi những vật phẩm tốt (trừ khi bạn rất may mắn). Từ đó hãy sử dụng đầu óc tư duy chiến thuật của mình và bản đồ phía dưới đây để tìm cho mình “bãi đáp” thích hợp nhé (trừ Pochinki ra nhé vì nơi đó đồ spawn ra cũng nhiều như xác người đấy):

1.Georgopol - khu vực thành phố, bãi container và bệnh viện

 PUBG Mobile Nhảy dù ở địa điểm nào để có trang bị ngon? Đây sẽ là hướng dẫn cho bạn! 3

 • Mức độ nguy hiểm: Trung bình đến cao
 • Loot: Ngon
 • Khả năng ra vào: Tốt

Georgopol là một thành phố cảng lớn phía Tây Bắc bao gồm nhiều căn nhà lớn, rất lớn và bệnh viện. Hãy đi vào khu vực này từ những nơi cao và từ từ di chuyển phía dưới thấp để đảm bảo an toàn. Phần phía Nam thành phố có hàng tốt và rủi ro trung bình. Khu bệnh viện thì “hên xui”, tức hàng ra ngẫu nhiên nhưng lại thu hút nhiều sự chú ý. Đáp trên nóc bệnh viện để quan sát tình hình và đưa ra các quyết định là chiến lược ổn nhất.

Khu vực bãi container có nhiều kho hàng và tất nhiên là hàng chục “công” xếp sát nhau và rất dễ di chuyển qua lại để loot. Hơn nữa nơi đây cũng có nhiều vũ khí và giáp hạng nặng nên rất thu hút người chơi. Bạn nên chuẩn bị tâm lý cho những cuộc đấu tay đôi tầm gần khi quyết định đáp xuống nơi này.

2.Hòn đảo quân sự

 PUBG Mobile Nhảy dù ở địa điểm nào để có trang bị ngon? Đây sẽ là hướng dẫn cho bạn! 4

 • Mức độ nguy hiểm: Cực cao
 • Loot: Cực ngon
 • Khả năng ra vào: Cực kém

Có thể nói đây là mồ chôn tập thể lớn nhất Erangel vì các vật phẩm level 3 cùng các vũ khí “xịn” khác chắc chắn sẽ có mặt tại hòn đảo này. Khi quyết định đáp xuống đây là bạn đã chập nhận rủi ro cực cao và đối đầu với những người chơi khác.

Khu vực mái nhà cũng có nhiều vũ khí để loot, kèm theo đó là vị trí cực kỳ thuận lợi để quan sát tình hình của cả khu thế nên hạ cánh lên nóc nhà lớn nhất này sẽ đem lại lợi thế lớn cho bạn. Cũng nên nhớ rằng đây cũng là vị trí khá “hở” nên hãy cẩn thận.

Một điểm đáp khác cũng tốt không kém chính là 3 căn nhà gần trung tâm nhất. Trên mái 3 cắn nahf ấy chắc chắn sẽ có AR (Assault Rifle). Một lần nữa, đây cũng là vị trí “hở sườn” rất nhiều nên hãy cẩn thận.

3.Novorepnoye

 PUBG Mobile Nhảy dù ở địa điểm nào để có trang bị ngon? Đây sẽ là hướng dẫn cho bạn! 5

 • Mức độ nguy hiểm: Cao
 • Loot: Tuyệt
 • Khả năng ra vào: Kém, trừ khi bạn “lụm” được một chiếc thuyền

Là một bên cảng nằm gần khu quân sự ở hòn đảo phía Nam với các container. Khó mà ra vào khu vực này nhưng khi đã vào được, lượng trang bị loot được có thể đủ cho cả squad. Thường thì khu vực này cũng sẽ có khá nhiều tàu và chắc chắn có 3 chiếc xe nên bạn có thể đi vào đất liền khá dễ dàng và nhanh chóng.

Tuy vậy, khu vực này thường thu hút các người chơi “lão làng” và dày dạn kinh nghiệm.

4.Rozhok, School & Appartment

 PUBG Mobile Nhảy dù ở địa điểm nào để có trang bị ngon? Đây sẽ là hướng dẫn cho bạn! 6

 • Mức độ nguy hiểm: Trung bình tới cao (riêng vào school thì chỉ vài người ra được)
 • Loot: Tuyệt vời
 • Khả năng ra vào: Hoàn hảo

Là khu vực trung tâm của cả bản đồ Erangel, khu vực này lại còn có nhiều loot cực ngon không kém Georgopol nên cũng thu hút rất nhiều người chơi đáp xuống đây, nhất là các tay “pro”. Gần Rozhok thì an toàn hơn chút xíu và chắc chắn sẽ có một chiếc xe trong garage phía nam. Các căn hộ phía đông thì tốc độ loot chậm hơn chút xíu nhưng cũng đáng để thử lắm.

Cả 3 khu vực này đều nằm ở trung tâm của bản đồ nên việc di chuyển, chạy bo đều hết sức thuận lợi, miễn là bạn không lọt vào tầm ngắm của các tay bắn tỉa chuyên nghiệp. Chưa hết, khu vực này khá trống tải và dễ dàng cho bạn biết được air drop sẽ ở khu vực nào.

Tháp nước gần đó cũng là một địa điểm cực tuyệt dành cho các sniper đấy nhé.

5.Shelter

 PUBG Mobile Nhảy dù ở địa điểm nào để có trang bị ngon? Đây sẽ là hướng dẫn cho bạn! 7

 • Mức độ nguy hiểm: Cực cao
 • Loot: Ngon
 • Khả năng ra vào: Tạm được

Đây cũng là một địa điểm loot khá nổi tiếng. Các hầm trú ẩn này sẽ chằng chịt như một mê cung thu nhỏ nhưng không quá phức tạp. Bạn có thể nhận ra khu vực này vì nó nằm dưới một ngọn đồi và có 2 lối đi thông ra 2 bên sườn. Bên trong là hệ thống đường hầm chứa đầy các loot ngon như AR, giáp lv2,3. Nhờ vào các đường cong, các góc ngoặc và các thùng hàng nên đây là một địa điểm cực kỳ nguy hiểm để tập kích đối phương nhờ vào tiếng bước chân.

6.Prison

 PUBG Mobile Nhảy dù ở địa điểm nào để có trang bị ngon? Đây sẽ là hướng dẫn cho bạn! 8

 • Mức độ nguy hiểm: Cao
 • Loot: Ổn
 • Khả năng ra vào: Tốt

Thêm một “đấu trường đẫm máu” nữa trên hòn đảo Erangel. Nhà tù này nằm lọt giữa một thung lũng và đặc biệt gần vị trí khu Shelter. Các công trình bao gồm 5 nhà kho, một tòa nhà lớn, 2 căn nhà nhỏ và có thể cung cấp mọi thức mà squad của bạn cần. Tuy nhiên hãy cẩn thận vì bạn không phải là những người duy nhất ở đây.

Chú ý đến tòa nhà quân sự lớn vì trên nóc bạn có thể tìm được một số vũ khí như ARs và kiểm soát khu vực bên dưới một cách dễ dàng.

7.Mansion

 PUBG Mobile Nhảy dù ở địa điểm nào để có trang bị ngon? Đây sẽ là hướng dẫn cho bạn! 9

 • Mức độ nguy hiểm: thấp
 • Loot: Ổn
 • Khả năng ra vào: Tốt

Khu biệt thự phức hợp cao cấp nghỉ dưỡng nay đã trở nên hoang phế này có thể tìm được một số nhu yếu phẩm cho bạn nếu chơi ở chế độ solo hoặc thêm một đồng đội trong chế độ Duo. Tuy số lượng vật phẩm bị hạn chế nhưng đây lại là một địa điểm khá vắng vẻ thế nên nó an toàn hơn các khu vực hot loot khác.

Đi về phía tây khoảng 200m bạn sẽ có được một khu vực phòng thủ cực kỳ tuyệt vời với mái nhà cung cấp tầm nhìn 360 độ. Nhưng trước đó hãy hy vọng rằng mình nhặt được scope hoặc có air drop rơi gần đó.

8.Stalber:

 PUBG Mobile Nhảy dù ở địa điểm nào để có trang bị ngon? Đây sẽ là hướng dẫn cho bạn! 10

 • Mức độ nguy hiểm: Thấp
 • Loot: Tốt
 • Khả năng ra vào: Trung bình

Tọa lạc trên đỉnh đồi cao nhất nhì hòn đảo Erangle, Stalber là tập hợp của một số nhà kho và công trình bỏ hoang có kha khá loot tốt, đặc biệt là các vật phẩm hồi phục. Ngoài ra bạn cũng có thể bắt gặp 1 2 chiếc xe nào đó.

Nhưng hãy chú ý nhiều hơn đến khu tòa nhà ở ngọn đồi phía Nam gần đó vì đây mới là nơi có nhiều vũ khí cao cấp. Khả năng bo về đến nơi đây và bạn đã sẵn sàng tiếp đón kẻ địch với các trang bị thì cơ hội nằm trong top 10 là điều rất dễ dàng.

9. Primorsk

 PUBG Mobile Nhảy dù ở địa điểm nào để có trang bị ngon? Đây sẽ là hướng dẫn cho bạn! 11

 • Mức độ nguy hiểm: Trung bình
 • Loot: OK
 • Khả năng ra vào: Trung bình

Một làng chài phía Tây Nam hòn đảo với nhiều căn nhà nhỏ và rải rác các phương tiện xung quanh. Tuy nhiên hãy chú ý đến 3 căn nhà kho nằm sát bờ biển vì đây là nơi sẽ ra nhiều loại vũ khí “ngon” nhất như kar98k, SCAR-L,... Nếu “quan ngại sâu sắc” về tình hình giao thong đường bộ thì bạn cũng có thể lựa chọn thuyền làm phương tiện chính do nơi đây sát bên bờ biển và sẽ có nhiều điểm tàu thuyền sẽ hiện ra mà thôi.

Ngoài ra thì các khu vực thị trấn, thành phố khác cũng là nơi nhảy dù lý tưởng cho các bạn vì số lượng nhà càng nhiều đồng nghĩa vố số lượng vũ khí và vật phẩm càng nhiều khiến bạn có nhiều sựu lựa chọn hơn. Chúc các bạn nhảy dù vui vẻ và tìm được "bãi đáp" cho riêng mình nhé!

Jelly Donuts

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang