Âm Dương Sư: Hướng dẫn Umibozu - Hải Phường Chủ đa năng đa dụng

Là một thức thần khá đa dụng về mảng sát thương, khống chế và cả hồi máu, hãy cùng xem qua hướng dẫn cơ bản dành cho Umibozu - Hải Phường Chủ về ngự hồn và cách phối hợp team tốt nhất nhé.

Truyền thuyết

Nhìn vẻ bề ngoài trong game có vẻ hiền lành và hài hước, tuy nhiên Umibozu lại là một trong những quái vật biển cả đáng sợ nhất trong văn hóa Nhật Bản.

Trong lịch sử văn hóa dân gian Nhật Bản, Umibozu xuất hiện rất nhiều lần trong các truyền thuyết và sau này là trong cách vở kịch, phim hoạt hình... Chúng nổi tiếng đến độ, từ quận Okayama đến Aomori, Shizuoka hay Miyaki đều được đề cập đến nhiều hình thái khác nhau.

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Umibozu - Hải Phường Chủ đa năng đa dụng

Omibozu có thể thay đổi hình dạng, phóng to thu nhỏ tùy ý. Cho nên, có nơi chúng là những con rùa khổng lồ, cũng có nơi lại hóa thành thiếu nữ xinh đẹp, bơi lội, lừa phỉnh các chàng trai trước khi hiện thân phá nát tàu và dìm họ xuống đáy địa dương sâu thẳm.

Các thủy thủ tại vùng biển Nhật Bản từ lâu đã lưu truyền câu chuyện về một loài thủy quái đáng sợ mang tên Umibozu. Sinh vật này thường hiện lên đột ngột từ một vùng nước trước đó vốn rất yên bình và không hề có dấu hiệu của sự nguy hiểm nào.

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Umibozu - Hải Phường Chủ đa năng đa dụng 2

Nếu các thủy thủ vô tình đi thuyền vào khu vực mà Umibozu sinh sống và làm phiền đến chúng thì từ dưới mặt nước - những chiếc đầu đen to lớn sẽ xuất hiện, rung lắc mạnh con thuyền. Với kích thước khổng lồ, chiều cao khi nổi tới hàng chục mét - sức mạnh kinh hoàng của Umibozu đủ để bẻ đôi một con tàu, kéo tất cả thủy thủ đoàn xuống đại dương sâu thẳm.

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Umibozu - Hải Phường Chủ đa năng đa dụng 3

Đặc biệt, chúng có cái đầu trọc lóc và nhẵn thín. Có thể chính vì vậy mà xuất hiện cái tên Umibozu (trong tiếng Nhật nghĩa là thày tu biển cả). Thêm nữa, đôi mắt to, tròn của chúng khiến ai nhìn vào cũng khiếp sợ run người! Mỗi lần Umibozu rẽ nước vươn lên đã cao hàng chục mét, nhưng đó vẫn chỉ là phần hiển hiện trên mặt nước, do đó, người ta đồn rằng, nó có thân hình còn khổng lồ hơn nữa cùng cặp chân to lớn, dài ngoằng để có thể đứng được từ dưới đáy biển.

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Umibozu - Hải Phường Chủ đa năng đa dụng 4

Thông tin cơ bản

  • Độ hiếm: SR
  • Dạng: Dame quần thể/Hỗ trợ hồi máu

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Umibozu - Hải Phường Chủ đa năng đa dụng 5

Kỹ năng:

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Umibozu - Hải Phường Chủ đa năng đa dụng 6  Skill 1 – Thủy long quyển: Hải Phường Chủ hình thành một con thủy long tấn công kẻ địch, gây 100% sát thương.
Lv.2 Sát thương cộng thêm 5%
Lv.3 Sát thương cộng thêm 5%
Lv.4 Sát thương cộng thêm 5%
Lv.5 Sát thương cộng thêm 10%

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Umibozu - Hải Phường Chủ đa năng đa dụng 7 Skill 2 – Chúc phúc chi thủy: Hải Phường Chủ khi hồi máu sẽ dựa theo 60% lượng sát thương gây được.

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Umibozu - Hải Phường Chủ đa năng đa dụng 8 Skill 3 – Cự lãng: Hải Phường Chủ kêu gọi một con sóng khổng lồ gấy sát thương lên toàn bộ team địch 3 lần, mỗi lần gây 31% sát thương.

Lv.2 Sát thương cộng thêm 6%
Lv.3 Sát thương cộng thêm 6%
Lv.4 Sát thương cộng thêm 6%
Lv.5 Sát thương cộng thêm 6%

Thức tỉnh:

Hải Phường Chủ được cường hóa Skill 2:
Skill 2 – Chúc phúc chi thủy: Hải Phường Chủ khi hồi máu sẽ dựa theo 100% lượng sát thương gây được.

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Umibozu - Hải Phường Chủ đa năng đa dụng 9

Ngự Hồn đề nghị:

Ngự hồn với chỉ số tùy loại hoặc tập trung vào sát thương Công/Công/Chí Mạng với:

  • Châm Nữ: Đánh nhiều hit nhiều crit dễ kích châm nữ hơn
  • Mị yêu: Vừa hồi máu vừa làm loạn đối thủ

Vì sát thương của TT khá thấp, nên muôn nuôi thì hãy tập trung châm nữ sẽ tốt hơn.

Nhận xét thức thần

Ưu điểm:

  • Là một thức thần khá toàn diện với khả năng gây dame diện rộng đồng thời hồi máu cho team. Ngoài ra skill đánh nhiều hit cũng giúp bồi khống chế khá tốt cho team.

Nhược điểm:

  • Vì khả năng hồi máu dựa trên lượng sát thương gây ra nên sức chống chịu kém. Ngoài ra dễ bị phản dame và kích Tranh đối phương.

Âm Dương Sư: Hướng dẫn Umibozu - Hải Phường Chủ đa năng đa dụng 10

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang